Thiết kế nhà gỗ kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, tại sao không?

Phạm Thoa 141 0 6453

Bạn biết đấy, xu hướng cuộc sống hiện nay là ưa chuộng cái đẹp, cái thẩm mĩ. Chính vì thế, việc thiết kế, thi công và xây dựng một ngôi nhà, đặc biệt là thiết kế nhà gỗ cũng cần có sự kết hợp giữa yếu tố cổ điển và hiện đại để giúp cho không gian sống của chúng ta hiện đại hơn, sang trọng hơn và tiện lợi hơn trước.

(Nguồn ảnh từ internet)

Phá cách cho ngôi nhà gỗ với nét cổ điển và hiện đại

Khi bạn chọn xây dựng cho mình một ngôi nhà gỗ nhưng lại muốn mang một nét riêng, phá cách và không lẫn vào đâu được thì bạn có thể chọn thiết kế nhà gỗ có sự kết hợp giữa nét cổ điển và hiện đại.

Thiết kế nhà gỗ kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, tại sao không? > Nhà gỗ

Trong thiết kế nhà gỗ, cổ điển và hiện đại được xem như hai phong cách đối lập nhau. Trong khi phong cách cổ điển chú trọng đến đường nét cầu kì, phức tạp thì phong cách hiện đại cho thấy vẻ đẹp của sự tối giản, tinh tế. Hai phong cách tưởng như không thể tìm được tiếng nói chung nay lại có sự kết hợp đồng điệu trong những thiết kế nhà gỗ phá cách này.

Ưu điểm nổi bật mang đến cho ngôi nhà gỗ “có 1 -0 -2” của bạn

1.Chắt lọc tinh hoa

Có thể thấy rất rõ những công trình kết hợp giữa cổ điển và hiện đại thường chắt lọc được những ưu điểm nổi bật, tinh túy nhất của hai phong cách này trong cùng một không gian sống.

Thiết kế nhà gỗ kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, tại sao không? > Nhà gỗ

Sự kết hợp giữa hai phong cách thiết kế đối lập này đã tối giản được những chi tiết rườm rà, cầu kì thay vào đó là đường nét trang trí vuông vắn, tạo sự khỏe khoắn hiện đại mà không đánh mất sự trang nhã, lịch thiệp vốn có của phong cách cổ điển của thiết kế nhà gỗ

2.Kết hợp hài hòa

Khi đã chắt lọc được những tinh hoa từ hai phong cách cổ điển và hiện đại, để cho ra đời một công trình thiết kế nội thất đẹp, người thiết kế tài hoa còn phải kết hợp hài hòa những tinh túy đó. Sự kết hợp này thể hiện trên rất nhiều phương diện: màu sắc, đường nét, bố cục…

3.Sáng tạo không giới hạn

Thiet ke nha go don gian nhưng có sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại cũng là một nghệ thuật, và chắc chắn người thiết kế là một nghệ sỹ. Người nghệ sỹ khi ở đỉnh cao của nghề nghiệp là lúc họ phát huy hết năng lực của bản thân, bứt phá mọi giới hạn của sự sáng tạo. Kết hợp giữa cổ điển và hiện đại trong cùng một thiết kế đã mở khóa cho cách cửa sáng tạo đạt tới đỉnh cao mới. Không dừng lại ở việc hài hòa giữa hai yếu tố mà còn phải luôn tìm cách chắt lọc tinh hoa, kết hợp hài hòa giữa những phong cách khác nhau và dẫn đầu trong việc tạo nên xu hướng thiết kế mới. 

Thiết kế nhà gỗ kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, tại sao không? > Nhà gỗ

Trong những thiết kế này, dễ dàng nhận thấy linh hồn, họa tiết của phong cách cổ điển đang hiển hiển trên những đường nét, chất liệu hiện đại. Là chủ nhân của những không gian sống mang phong cách này, chắc chắn bạn đang ngầm thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế, đẳng cấp mà không phải ai cũng có thể làm được.

Nhận tư vấn, thiết kế nhà gỗ kết hợp cổ điển và hiện đại

Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế nhà gỗ chuyên nghiệp vì chúng tôi có những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo, đội ngũ tư vấn nhiệt huyết và dịch vụ thi công trọn gói giá rẻ. Với tất cả những gì đang có, chúng tôi hy vọng mỗi mẫu thiết kế là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách và dấu ấn riêng.

Thiết kế nhà gỗ kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, tại sao không? > Nhà gỗ

Đơn vị thiết kế, thi công nhà gỗ đẹp

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty thiết kế nhà gỗ truyền thống chuyên nghiệp, hay một đơn vị thi công nhà gỗ uy tín, hãy liên hệ với công ty TNHH Vietnamarch với hơn 10 kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nha go các công trình kiến trúc tâm linh đúng chuẩn quy thức.

Xem thêm: Nhà gỗ 3 gian – tinh túy không gian Việt

CÔNG TY TNHH VIETNAMARCH VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 61, Đ. Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại: 04.66812328, 04.22434597 – Hotline: 0918.248.297

Website: tranthachcaohanoi.vn – vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

29 đánh giá

Bình luận