10 Mẫu thiết kế văn phòng telesale đẹp sáng tạo xu hướng 2023

Phạm Thoa 51 0 8928

Hiện nay hầu như văn phòng nào cũng cần có phòng dành cho nhân viên Telesale- đội ngũ này sẽ là nguồn nhân lực chính mang lại thu nhập cho công ty. Chính vì  vậy đội ngũ này rất cần có một không gian ngồi làm việc lý tưởng và tạo cảm hứng để có thể duy trì công việc thực sự không hề dễ dàng. Dưới đây chúng tôi đưa ra 10 mẫu thiết kế văn phòng telesale phù hợp với từng mức đầu tư chi phí của doanh nghiệp có thể áp dụng được.

1.10 mẫu thiết kế văn phòng đẹp và tối đa chi phí cho doanh nghiệp

Với diện tích văn phòng cho Telesale vào khoảng 10-15-45m2 thì mẫu thiết kế văn phòng dưới đây sẽ mang lại sự tối ưu về số người có thể ngồi trong cùng một không gian, đảm bảo tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng thông thường.

1.1.1.Mẫu phòng nhân viên gọi điện thoại cho khác có nhiều vách ngăn diện tích 35-45m2

Phòng làm việc nhân viên Telesale cần phải có sự độc lập và cách âm tốt để có thể giảm tiếng ồn  và đặc biệt gia tăng sự tập trung trong quá trình tư vấn khách hàng

10 Mẫu thiết kế văn phòng telesale đẹp sáng tạo xu hướng 2023 > Mẫu phòng nhân viên gọi điện thoại cho khác có nhiều vách ngăn diện tích 35-45m2

Mẫu phòng nhân viên gọi điện thoại cho khác có nhiều vách ngăn diện tích 35-45m2

Vách ngăn là đặc trưng của văn phòng này,  Mỗi một vị trí ngồi đều có lắp đặt hai vách ngăn dài , được cấu tạo bằng hợp chất đặc biệt mà tùy kinh phí mỗi bên sẽ lựa chọn cho mình.

10 Mẫu thiết kế văn phòng telesale đẹp sáng tạo xu hướng 2023 > Mẫu phòng nhân viên gọi điện thoại cho khác có nhiều vách ngăn diện tích 35-45m2

1.1.2. Mẫu thiết kế văn phòng làm việc telesale đơn giản sang trọng diện tích từ 30m2-35m2

Cấu trúc:  mỗi một bàn làm việc dài sẽ tách ra 4 vị trí ngồi cho 4 nhân viên , tổng vị trí là 8 người ngồi đối diện nhau. Mỗi một không gian đều có đầy đủ tủ cá nhân, bàn trực điện thoại cho nhân viên sử dụng một cách độc lập.

10 Mẫu thiết kế văn phòng telesale đẹp sáng tạo xu hướng 2023 > Mẫu thiết kế văn phòng làm việc telesale đơn giản sang trọng diện tích từ 30m2-35m2

Màu sắc văn phòng cũng là điều đáng chú ý. Toàn bộ không gian được sử dụng màu trắng , sơn tường trắng, bàn trắng. Điểm nhấn là ghế văn phòng  màu cam và màu vàng khá nổi bật và ấn tượng.

*** Thiết kế văn phòng dành cho 15 người ngồi- Lời khuyên từ cố vấn hàng đầu

1.1.3.Mẫu văn phòng telesale diện tích 25m2

Cao cấp hơn là mẫu thiết kế nội thất văn phòng sang trọng với bàn ghế văn phòng được làm bằng chất liệu cao cấp, bổ sung thêm các phụ kiên cần thiết cho nhân viên gọi điện chăm sóc khách hàng như tai nghe, màn hình máy tính và hai vách ngăn rất đẹp và gọn gàng .

10 Mẫu thiết kế văn phòng telesale đẹp sáng tạo xu hướng 2023 > Mẫu văn phòng telesale diện tích 25m2

1.1.4.Mẫu văn phòng telesale diện tích 20m2

Văn phòng diện tích 20m2 được thiết kế khác thông minh về vị trí ngồi . Ghế văn phòng cũng được thiết kế theo xu hướng thư giãn cho nhân viên với nhiều chức năng khác nhau.

Mỗi một vị trí ngồi đều có khoảng cách tối thiểu và được tạo vách ngăn khá kín đáo , nhưng vẫn tạo được môi trường làm việc chung và hợp tác cho toàn thể nhân viên.

10 Mẫu thiết kế văn phòng telesale đẹp sáng tạo xu hướng 2023 > Mẫu văn phòng telesale diện tích 20m2

1.1.5.Mẫu thiết kế văn phòng telesale diện tích 15m2

Với văn phòng chuyên biệt dành cho Telesale chỉ với diện tích 15m2 thì rõ ràng việc thiết kế tạo nên không gian thuận lợi cho nhân viên có thể làm việc độc lập mà vẫn thoải mái. Trên mỗi góc bàn làm việc được trang bị đầy đủ bộ phận hỗ trợ làm việc cho nhân viên gọi điên. Đặc biệt, bàn văn phòng áp sát vào với tường giúp cho tiết kiệm không gian ở mức tối đa nhất có thể .

Với những doanh nghiệp khởi nghiệp, các startup bắt đầu sự nghiệp của mình với kinh phí chưa đủ lớn , thì mẫu thiết kế văn phòng nhỏ với các vách ngăn kính cho nhân viên Telesale sử dụng được tối giản tới mức có thể. Vị trí ngồi sát nhau nhưng vẫn tạo ra không gian độc lập và tách biệt .

10 Mẫu thiết kế văn phòng telesale đẹp sáng tạo xu hướng 2023 > Mẫu thiết kế văn phòng telesale diện tích 15m2

Màu sắc tổng thể là gam màu nâu tây đơn giản hiện đại. Kèm theo là một vài cây xanh nhỏ giúp cho không gian thêm tươi mới hơn. Nên chọn cây  xanh hợp phong thủy và có thể có sức sống mạnh mẽ trong môi trường kín.

Đồng thời với cấu trúc không gian mở, cửa kính được tận dụng tối đa giúp không gian thêm phần sáng hơn. Trần thạch cao đơn giản và nhẹ nhàng , không nên làm trần giật cấp bởi sẽ làm cho diện tích càng bí bách hơn.

Ánh sáng cần được thiết kế đầy đủ kết hợp với ánh sáng tự nhiên giúp cho tinh thần nhân viên phấn chấn hơn.

10 Mẫu thiết kế văn phòng telesale đẹp sáng tạo xu hướng 2023 >

1.1.6.Mẫu thiết kế văn phòng telesale với diện tích 10m2

Đối với phòng nhân viên Telesale , dù làm về mảng nào cũng vậy, bất động sản, kinh doanh online, giáo dục…đều cần sử dụng vách ngăn nhiều nhất có thể để làm cho không gian riêng tư giúp nhân viên tư vấn thoải mái hơn .

10 Mẫu thiết kế văn phòng telesale đẹp sáng tạo xu hướng 2023 > Mẫu thiết kế văn phòng telesale với diện tích 10m2

Như vậy với mỗi diện tích đều có thể thiết  kế văn phòng telesale phù hợp với kinh tế và mức đầu tư của gia chủ. Đặc biệt về công năng và thẩm mỹ cũng đảm bảo đủ tiêu chí cập nhật xu hướng mới nhất cho năm 2023.

2. Đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội

Trên đây là phương án thiết kế nội thất văn phòng công ty vận tải diện tích 310m2 ở Hòa Mã – Hà Nội được thiết kế bởi Vietnamarch, hy vọng đây sẽ là phương án hay để các bạn ứng dụng cho văn phòng của mình. Với kinh nghiệm 20 năm trên thị trường thiết kế văn phòng, thi công hoàn thiện nhiều dự án văn phòng lớn nhỏ trong nước, Vietnamarch luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng, mang đến một không gian làm việc đẳng cấp và thời thượng nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

10 Mẫu thiết kế văn phòng telesale đẹp sáng tạo xu hướng 2023 > Thiết kế văn phòng 490m2

Để tìm hiểu chi tiết hơn về các dịch vụ chúng tôi cung cấp cũng như chất lượng thực tế các công trình, đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư Vietnamarch hoặc để lại số điện thoại của bạn, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp tư vấn cho bạn!

Vietnamarch chuyên thiết kế thi công văn phòng – Coworking space: 0918.248.297

30 đánh giá

Bình luận