Bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ

phamhung 117 0 4114

Một giải pháp rất phù hợp với những tòa nhà hạn chế không gian để xe chính là Bãi đỗ xe thông minh. Hơn thế nữa, với tình hình dân cư ngày càng gia tăng ở các đô thị lớn và nhiều các tòa nhà chung cư mọc lên càng làm gia tăng lượng dân và số lượng xe cộ ở các đô thị thì bãi đô thông minh nhiều chỗ là một giải pháp tuyệt vời áp dụng tiên tiến công nghệ và trí thông minh của con người giúp tiết kiệm được thời gian và không gian đậu xe. Bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ cung cấp giải pháp hoàn hảo để tăng không gian đậu xe. Cho phép tăng gấp 8 lần không gian đỗ xe  ngay lập tức, và là một công cụ linh hoạt có thể được sử dụng cho bất kỳ nhu cầu đỗ hay gara để ô tô.

1. Bãi đỗ xe thông minh là gì?

Chúng ta thấy một thực trạng rất rõ ràng hiện nay là ở nước ta số lượng ô tô và xe máy ngày càng gia tăng với tốc độ chóng mặt, đặc biệt là ở các đô thị lớn trong khi số lượng và diện tích các bãi đỗ xe không kịp đáp ứng. Điều này đòi hỏi sự ra đời của các bãi đỗ xe thông minh giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian và không gian đậu xe. 

Bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ > bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ giúp tiết kiệm thời gian và không gian đậu xe

Bãi đỗ xe thông minh giúp tiết kiệm thời gian và không gian đậu xe

Đây là ý tưởng xây dựng đỗ xe kết hợp giữa công nghệ và đổi mới tư duy, sáng tạo con người trong việc nỗ lực sử dụng ít tài nguyên, diện tích nhất có thể. Tiết kiệm nhiên liệu, thời gian và không gian, đậu xe nhanh hơn và dễ dàng hơn. Bãi đỗ xe thông minh là một trong những yếu tố cần thiết, rất thiết thực cho sự chuyển động, lưu thông đi lại của con người và nhanh chóng trở thành một trong những giải pháp phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ > Bãi đỗ xe thông minh nhiều chỗ đem lại lợi nhuận cho nhà đầu tư

Bãi đỗ xe thông minh nhiều chỗ đem lại lợi nhuận cho nhà đầu tư mà còn đem đến tiện ích, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu và làm hài lòng các chủ xe

Bãi đỗ xe thông minh nhiều chỗ không chỉ đem lại lợi nhuận cho nhà đầu tư mà còn đem đến tiện ích, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu và làm hài lòng cho người sử dụng, đó chính là chủ xe. Giải pháp này nâng cao tính tự động hóa, giảm bớt thời gian tìm kiếm chỗ trống và khu vực đỗ xe tối ưu. 

Xem thêm: Hệ thống bãi đỗ xe máy thông minh hoạt động như thế nào?

2. Bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ

Bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ sử dụng hệ thống ray trượt nâng hay hạ tạo nên các tầng để xe. Ngoài ra bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ còn có kiểu thiết kế quay vòng tròn dạng kiểu du quay, vận hành cơ học giống như một máy hát tự động xe từ tầng phía dưới sẽ được kéo đưa lên thành tầng trên.

Bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ > Bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ sử dụng hệ thống ray trượt nâng hay hạ

Bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ sử dụng hệ thống ray trượt nâng hay hạ tạo nên các tầng để xe. Hệ thống khóa thang an toàn dự phòng với thanh khóa tự động. Các khối trượt cực lớn để tăng độ ổn định.

Bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ > Bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ còn có kiểu thiết kế quay vòng tròn dạng kiểu du quay

Bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ còn có kiểu thiết kế quay vòng dạng kiểu du quay, vận hành cơ học giống như một máy hát tự động

Bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ > Bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ là một dàn đứng có 8 vị trí chia đều 2 bên chứa được ô tô từ 7 chỗ ngồi

Bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ là một dàn đứng có 8 vị trí chia đều 2 bên chứa được ô tô từ 7 chỗ ngồi. Số lượng vị trí để xe cũng có thể mở rộng linh hoạt thành 12, 13 vị trí để xe

Bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ > Bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ là một cấu trúc kim loại giống như giàn giáo

Bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ là một cấu trúc kim loại giống như giàn giáo, và một không gian để quay chuyển tầng để xe lên trên.

Xem thêm: Kỳ lạ với những hệ thống bãi đỗ xe đạp thông minh trên thế giới

3. Ưu điểm của bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ

Như phân tích ở trên, rõ ràng có thể thấy bãi đỗ xe thông minh giúp tiết kiệm không gian, thời gian và công sức tìm kiếm chỗ trống và khu vực đỗ xe tốt nhất cho chủ xe. Ngoài ra, còn có các ưu điểm khác có thể kể đến như:

+ Giúp giảm lưu lượng giao thông: Lái xe sẽ không phải chạy xe lòng vòng hàng giờ đồng hồ để tìm kiếm chỗ đỗ xe hợp lí, chủ xe có thể dễ dàng tiếp cận các bãi đỗ xe thông minh và nhanh chóng tìm được vị trí đỗ xe cho mình.

Bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ > bãi đỗ xe thông minh giúp tiết kiệm không gian, thời gian

Bãi đỗ xe thông minh giúp tiết kiệm không gian, thời gian và công sức tìm kiếm chỗ trống, giúp giảm lưu lượng giao thông, tăng độ an toàn

+ Giảm ô nhiễm môi trường do đốt nhiên liệu chạy xe: Bớt phải chạy xe lòng vòng tìm kiếm chỗ đỗ, sẽ giúp giảm bớt lượng nhiên liệu đốt cháy, từ đó giúp giảm lượng chất thải của xe hàng ngày.

+ Tăng doanh thu và giảm chi phí cho cả chủ đầu tư và chủ xe

+ Tăng độ an toàn: Áp dụng những hệ thống vận hành và camera quan sát hiện đại có thể dễ dàng quan sát được xe trên bãi xe thông minh. Hơn nữa giảm thiểu lưu lượng chạy xe tìm chỗ đỗ cũng giúp giảm thiểu tai nạn cũng như cảm giác ức chế do sự thiếu kiên nhẫn khi tìm kiếm chỗ đỗ xe 

Bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ > Bãi đỗ xe thông minh là giải pháp giao thông an toàn, văn minh

Bãi xe thông minh là giải pháp công trình dân sự giao thông an toàn, văn minh và hiện đại

4. Liên hệ đặt hàng sản phẩm bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế thi công công trình dân dụng và sự nhiệt tình trong công việc của các kỹ sư trong công ty kiến trúc- nội thất VIETNAMARCH. Chúng tôi tin rằng sẽ đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ tiện ích hiện đại, giá cả phải chăng… đáp ứng lại sự tin cậy của quý khách hàng khi tìm đến công ty chúng tôi.

Kiến trúc nội thất Vietnamarch

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Người viết: Cấn Thu Hồng

Nguồn ảnh: Internet

15 đánh giá

Bình luận