Hệ thống đỗ xe 2 tầng – Giải pháp đỗ xe thông minh và tiết kiệm chi phí

nhuvn 32 0 10444

Thiếu diện tích làm bãi đậu xe cho ô tô là một áp lực lớn tại các thành phố lớn hiện nay. Bởi lượng lớn phương tiện đang tăng một cách chóng mặt, trong khi đất sử dụng lại quá đắt. Nhằm đáp ứng nhu cầu về các giải pháp đỗ xe thông minh. Vietnamarch đã phát triển hệ thống đỗ xe hai tầng với nhiều ưu điểm nổi bật, giúp tiết kiệm chi phí và diện tích đỗ xe tại các trung tâm thương mại, tòa nhà và hộ gia đình. 

1. Hệ thống đỗ xe 2 tầng là gì?

Hệ thống đỗ xe 2 tầng là một giải pháp đỗ xe cao tầng, giúp tăng gấp đôi diện tích đỗ xe so với mặt đất nhờ việc thiết kế thêm một tầng kết cấu cùng việc sử dụng động cơ trượt, động cơ nâng hạ. Giúp ô tô tự động di chuyển và đưa lên cao mà không cần đến người lái xe. Tại Vietnamarch, chúng tôi phát triển 2 hệ thống là Hệ cầu nâng 2 tầng dạng đơn và Hệ xếp hình 2 tầng. Nhằm giúp quý khách hàng có nhiều lựa chọn trong việc xây dựng bãi đỗ xe thông minh.

Hệ thống đỗ xe 2 tầng – Giải pháp đỗ xe thông minh và tiết kiệm chi phí > Thiết kế bãi đỗ xe thông minh 2 tầng

Hệ thống đỗ xe 2 tầng cho chung cư, nhà cao tầng và hộ gia đình

2. Ưu điểm vượt trội khi sử dụng hệ thống đỗ xe 2 tầng

Những ưu điểm sau đây giúp cho hệ thống bãi đỗ xe thông minh được rất nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn: Hệ thống bãi đỗ xe thông minh này,có độ bền khá cao, dễ dàng vận hành và mất ít chi phí bảo hành, bảo dưỡng

Phù hợp với hộ gia đình, biệt thự hay nhà cao tầng: Thường các nhà cao tầng sẽ thiết kế gara để xe. Tuy nhiên, diện tích này chỉ có thể chứa được 1 xe ô tô, khi phát sinh thêm nhiều xe thì cần thiết kế thêm 1 tầng nữa là phương án tối ưu nhất. Hệ cầu nâng 2 tầng dạng đơn chính là phương án nên lựa chọn trong trường hợp này.

Hệ thống đỗ xe 2 tầng – Giải pháp đỗ xe thông minh và tiết kiệm chi phí > bãi đỗ xe 2 tầng

Thiết kế bãi đỗ xe 2 tầng – vietnamarch

Đối với bãi đỗ xe ở trung tâm thương mại, có trần thấp: Việc thiết kế thêm 1 tầng đỗ xe nữa là không thể. Giải pháp đưa ra là Hệ xếp hình 2 tầng để có thể thêm bớt các block theo số lượng xe, đỗ xe nhanh và thời gian lấy xe nhanh.

Tham khảo thêm:

3. Vietnamarch – Cung cấp giải pháp đỗ xe 2 tầng giá rẻ tại Hà Nội, HCM

Vietnamarch là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp – lắp đặt các hệ thống bãi đỗ xe tự động, uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm trong nghiên cứa các giải pháp lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe thông minh tự động.

Hệ thống đỗ xe 2 tầng – Giải pháp đỗ xe thông minh và tiết kiệm chi phí > Thiết kế Thiết kế bãi đỗ xe 2 tầng

 Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất giúp tăng hiệu suất đỗ xe bằng việc lắp đặt các hệ thống đỗ xe thông minh áp dụng công nghệ như: đỗ xe bán tự động, tự động, công nghệ xếp hình, công nghệ dạng tháp, công nghệ cầu nâng, công nghệ AGV…Cùng hệ thống phần mềm kiểm soát xe ra vào đem lại rất nhiều lợi ích cho các chủ đầu tư. Cụ thể với quy trình thi công thiết kế như sau.

4. Quy trình thiết kế thi công hệ thống bãi đỗ xe 2 tầng của Vietnamarch

Bước 1:Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Bước 2: Tiến hành khảo sát địa điểm xây dựng hệ thống đỗ xe thông minh

Bước 3: Tư vấn cho khách hàng về các phương án triển khai cụ thể nhằm tối ưu hóa chi phí cũng như hiệu quả công việc

Bước 4: Thiết kế bản vẽ và tiến hành thi công, lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe

Bước 5: Bàn giao, nghiệm thu đúng tiến độ và tiến hành hướng dẫn sử dụng.

Hệ thống đỗ xe 2 tầng – Giải pháp đỗ xe thông minh và tiết kiệm chi phí > Thiết kế Thiết kế bãi đỗ xe 2 tầng

Giải pháp tăng điểm đỗ xe trong các khu chung cư và biệt thự đã và đang được Vietnamarch triển khai rộng trên khắp cả nước. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác trên trang chủ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được  tư vấn tốt nhất từ các KTS cho công trình của mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

14 đánh giá

Bình luận