Có nên đầu tư vào bãi đỗ xe thông minh diện tích nhỏ ?

Phạm Thoa 139 0 5317

Là một vấn đề nan giản là thiếu thốn chỗ để xe ở một thành phố đông dân cư như thế nào. Vậy nếu là người có tiền một câu hỏi đặt ra là bạn có nên đầu tư một bãi đỗ xe thông minh diện tích nhỏ , hay còn gọi là bãi đỗ xe mini cho khu gia đình hoặc khu tập thể nhà biệt thự của mình hay không? Thì theo chúng tôi ngoài mục đích sử dụng tốt nhất cho bản thân, với lợi ích của bãi đỗ xe thông minh này, chắc chắn bạn sẽ mang về khoản đầu tư có lãi cho tương lai.

1.Những trường hợp nào nên đầu tư bãi đỗ xe thông minh diện tích nhỏ mà thu lời lớn?

Nếu bạn đang sống ở một biệt thự lớn có khoảng trống để xe ô tô thì việc đầu tư xây dựng hệ thống thông minh là cách trang trí cho khu nghỉ dưỡng của mình thêm phần hiện đạiCó nên đầu tư vào bãi đỗ xe thông minh diện tích nhỏ ? > Những trường hợp nào nên đầu tư bãi đỗ xe thông minh diện tích nhỏ mà thu lời lớn?

Nếu bạn ở trong khu gia đình nhỏ, khu văn phòng không có quá nhiều nhân viên, khu chung cư nhỏ xinh thì cũng là một gợi ý để bạn làm thay đổi tình trạng thiếu chỗ để xe trầm trọng ở những nơi này.

Có nên đầu tư vào bãi đỗ xe thông minh diện tích nhỏ ? > Những trường hợp nào nên đầu tư bãi đỗ xe thông minh diện tích nhỏ mà thu lời lớn?

Điều đó không những giúp ích cho gia đình bạn được cùng hưởng lợi trong môi trường này mà còn là một nguồn thu không bao giờ lỗi thời. Hãy xem những lợi ích mà bãi xe tự động mang lại cho bạn nhé.

2.Những lí do nên đầu tư vào bãi đỗ xe thông minh diện tích nhỏ

Có nhiều câu hỏi xoay quanh diện tích bãi đỗ xe thông minh như: cần tối thiểu là bao nhiêu, chứa được bao nhiêu xe trong khu vực đó , chi phí lắp đặt bãi đỗ xe thông minh là gì? Và làm thế nào để lắp đặt hoàn thiện? DÙng trong bao lâu…

-Bãi đỗ xe thông minh có tuổi đời khá lớn 15-20 năm, do được kết cấu băng thép chịu lực nên nó sẽ rất chắc chắn để chứa được nhiều xe ô tô gấp 6 lần so với một bãi đỗ xe theo phong cách truyền thống . Do đó sẽ làm tăng doanh thu gấp 6 lần so với việc kinh doanh một bãi đỗ xe với cùng diện tích. Trong khi đó việc lắp đặt và thiết kế bãi đỗ xe tầm trog thời gian khá ngắn: 5-10 ngày tùy đơn vị thiết kế. Nếu bãi đỗ xe tự động được lắp kính bao bọc thì đây được xem là hình ảnh đẹp có tính thẩm mỹ cao.

-Thông số kĩ thuật của một bãi đỗ xe thông minh diện tích nhỏ như sau:

Có nên đầu tư vào bãi đỗ xe thông minh diện tích nhỏ ? > .Những lí do nên đầu tư vào bãi đỗ xe thông minh diện tích nhỏ

Kết cấu thép cao từ 8m đến 7,2m có diện tích khoảng 33m 2 và bao gồm các pallet vận chuyển
Động cơ điều khiển công suất từ ​​5,5 đến 15 Kw bằng truyền dẫn xích
Vòng quay hệ thống hai chiều đảm bảo tối ưu hóa quy trình thu gom xe
Hệ thống có thể hoạt động trong phạm vi nhiệt độ rộng (từ -40ºC đến + 45ºC)
Hệ thống phát ra âm thanh có âm lượng thấp 60 ~ 75 dB, nhờ đó nó hoàn toàn an toàn cho mọi người
Bãi đỗ xe được trang bị hệ thống an ninh rộng rãi giúp đỗ xe dễ dàng và hiệu quả ví dụ như cảm biến quang học, đèn cảnh báo, dừng khẩn cấp, v.v.
Kích thước của pallet trong hệ thống  là tối ưu và có thể đỗ nhiều loại xe khác nhau
Tải trọng cho phép của pallet từ 2,15t đến 2,4t
Hệ thống này dễ sử dụng đến mức không cần người vận hành

-Ưu điểm

Vận hành dễ dàng – để đỗ và nhận xe, tài xế chỉ cần nhập bất kỳ mã PIN gồm bốn chữ số.
Di dời có thể – theo nhu cầu của nhà đầu tư, bãi đậu xe tự động có thể được chuyển ở bất kỳ nơi nào và cài đặt trên nền tảng đã chuẩn bị trước đó.
Tiếng ồn và độ rung thấp – Bãi đậu xe thông minh có thể được đặt gần các tòa nhà dân cư và văn phòng, vì nó không làm xáo trộn sự bình yên của cư dân và công nhân.
Quy trình kiểm tra kỹ thuật đơn giản – cấu trúc và cơ chế hoạt động của bãi đỗ xe tự động đơn giản đến mức quy trình kiểm tra kỹ thuật được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

Bãi đỗ xe tự động là một khoản đầu tư tốt

Có nên đầu tư vào bãi đỗ xe thông minh diện tích nhỏ ? > Những lí do nên đầu tư vào bãi đỗ xe thông minh diện tích nhỏ
Giá của một chỗ đậu xe trong hệ thống bãi xe thông minh có thể thấp hơn tới 50% so với giá xây dựng một bãi đỗ xe ngầm.

Lắp đặt Bãi đỗ xe thông minh ở những vị trí bãi đậu xe khan hiếm do đó chắc chắn đảm bảo cho sự thành công và lợi nhuận lớn.

>>>8 lợi ích không thể bỏ qua của bãi đỗ xe thông minh

2. Liên hệ đơn vị thiết kế, lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe thông minh uy tín, chất lượng

Để được tư vấn lựa chọn giải pháp kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất cũng như việc Thiết Kế – Sản Xuất – Lắp Đặt hệ thống BÃI ĐỖ XE TỰ ĐỘNG, BÃI ĐỖ XE SỬ DỤNG THẺ TỪ…, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi – Công ty Vietnamarch & Kiến Việt Group’s – với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, cùng những kinh nghiệm thực tế từ hệ thống đỗ xe tự động đã đi vào sử dụng như: Trần Nhật Duật, Nguyên Công Hoan, Lê Văn Lương… được áp dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu của thế giới, sẽ giúp bạn có một công trình hoàn hảo về giải pháp, công nghệ và thẩm mỹ.

Vietnamarch luôn đồng hành cùng quý khách!!!

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

45 đánh giá

Bình luận