Nhà để xe bãi biển Miami của Zaha Hadid xoắn ốc

Trương Huyền 135 0 4228

Bãi đỗ xe thông minh là những mô hình thiết kế bãi đỗ xe hiện đại xuất hiện tại Việt Nam hiện nay ngày càng phổ biến. Bãi đỗ xe thông minh ra đời đã trở thành một giải pháp hoản hảo giải quyết được phần nào tình trạng thiếu chỗ để xe tại các đô thị lớn hiện nay. Trong bài viết lần này, Vietnamarch xin giới thiệu đến các bạn nhà để xe bãi biển Miami của Zaha Hadid xoắn ốc cực kỳ ấn tượng, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

>>Xem ngay: JBAD tái sử dụng container thành bãi đỗ xe thông minh hiện đại

1. Khám phá nhà để xe bãi biển Miami của Zaha Hadid xoắn ốc

Zaha Hadid đã trở thành nhà thiết kế mới nhất trong chuỗi các kiến ​​trúc sư thiết kế nên bãi đỗ xe cho bãi biển Miami này. Bãi đỗ xe có cấu trúc xoắn ốc độc đáo này sẽ được đặt tại khu vực Công viên Collins ở phía đông bắc của South Beach. Vào năm ngoài cũng có bãi đỗ xe có cấu trúc bê tông và kính nổi bật được các kiến ​​trúc sư khách thiết kế bao gồm Frank Gehry, Enrique Norton và Herzog & de Meuron thiết kế.

Nhà để xe bãi biển Miami của Zaha Hadid xoắn ốc > Nhà để xe bãi biển Miami của Zaha Hadid xoắn ốc

Nhà để xe bãi biển Miami của Zaha Hadid xoắn ốc

Dưới đây là một số văn bản từ Thành phố Miami Beach:

Kiến trúc sư huyền thoại Zaha Hadid Chosen thiết kế nhà để xe ở bãi biển Miami tại công viên Collins.

Kiến trúc sư Zaha Hadid đã được Thành phố Miami Beach chọn để thiết kế nhà để xe mới nhất của mình tại khu vực Công viên Collins Park – đây là khu vực có nhiều công trình nổi tiếng như Nhà hát ba lê Miami City, Bảo tàng Bass, Thư viện Thành phố cũng như các khách sạn sang trọng như Gansevoort, W và Setai. Collins Park cũng khá gần Trung tâm Hội nghị Miami Beach, Trung tâm Thế giới Mới do Frank Gehry thiết kế và Trung tâm thương mại Lincoln Road nổi tiếng.

Theo kết quả tìm kiếm, Zaha Hadid là kiến ​​trúc sư đã thiết kế Trung tâm thể thao dưới nước cho Thế vận hội ở London 2012 và Trung tâm nghệ thuật đương đại Cincinnati. Hadid là người phụ nữ đầu tiên giành giải thưởng Kiến trúc Pritzker – một giải thưởng có ý nghĩa cao nhất đối với lĩnh vực kiến trúc – thiết kế, đồng nghĩa với việc bà đã có mặt trong danh sách của các kiến ​​trúc sư nổi tiếng thế giới – những người đã thiết kế và giám sát việc xây dựng nhà để xe mới ở Thành phố Miami Beach.

Nhà để xe bãi biển Miami của Zaha Hadid xoắn ốc > Nhà để xe bãi biển Miami của Zaha Hadid xoắn ốc

Nhà để xe bãi biển Miami của Zaha Hadid xoắn ốc

Ông Matti Bower – Thị trưởng của Thành phố Miami Beach nói: “Đây là một cơ hội tuyệt vời để Thành phố Miami Beach mở rộng cam kết của mình đối với thiết kế kiến ​​trúc hàng đầu. Ngay cả nhà để xe của chúng tôi cũng không chỉ là một chỗ đậu xe thông thường mà một số trong số đó đã trở thành điểm đến hấp dẫn và độc đáo. Mỗi tòa nhà có thể là một tác phẩm nghệ thuật. Chúng tôi rất vui khi được làm việc với cô Hadid và chúng tôi rất vui mừng với thiết kế hiện đại và tuyệt vời mà cô ấy đã mang đến cho nhà để xe mới nhất của chúng tôi”.

Những bãi đỗ xe ở Miami Beach đã nhận được sự chú ý của giới truyền thông trên toàn thế giới và đã trở thành điểm thu hút khách du lịch, ví dụ như Nhà để xe của Đại lộ Pennyslvania; Không gian tối giản, sắc sảo của Herzog de Meuron tại 1111 Đường Lincoln; Nhà để xe Valet ballet của Arquitectonica tại Đường số 7 và Đại lộ Collins; nhà để xe được thiết kế mới tại Đường 16 và Đại lộ Drexel; và Dự án nhà để xe của Trung tâm Thành phố gần đây của Perkins và Will trên đường 18 và Đại lộ Meridian… Thiết kế mới của Hadid dự kiến ​​sẽ tiếp tục nâng tầm cho các nhà để xe trên toàn thế giới. Thành phố Miami Beach hiện đang làm việc với KTS Hadid để xác định ngày khởi công cho các kế hoạch thiết kế và xây dựng nhà để xe mới này.

Nhà để xe bãi biển Miami của Zaha Hadid xoắn ốc > Nhà để xe bãi biển Miami của Zaha Hadid xoắn ốc

Nhà để xe bãi biển Miami của Zaha Hadid xoắn ốc

Nguồn: dezeen

>>Xem ngay: Những khác biệt thú vị với Việt Nam về bãi đỗ xe tại Nhật Bản

2. Liên hệ đơn vị thiết kế, lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe thông minh uy tín, chất lượng

Để được tư vấn lựa chọn giải pháp kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất cũng như việc Thiết Kế – Sản Xuất – Lắp Đặt hệ thống BÃI ĐỖ XE TỰ ĐỘNG, BÃI ĐỖ XE SỬ DỤNG THẺ TỪ…, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi – Công ty Vietnamarch & Kiến Việt Group’s – với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, cùng những kinh nghiệm thực tế từ hệ thống đỗ xe tự động đã đi vào sử dụng như: Trần Nhật Duật, Nguyên Công Hoan, Lê Văn Lương… được áp dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu của thế giới, sẽ giúp bạn có một công trình hoàn hảo về giải pháp, công nghệ và thẩm mỹ.

Vietnamarch luôn đồng hành cùng quý khách!!!

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

20 đánh giá

Bình luận