Bãi đỗ xe thông minh đầy ma thuật Porsche

Phạm Thoa 61 0 3694

Không có gì quá ngạc nhiên khi bãi đỗ xe thông minh mang tính ma thuật .Bởi công nghệ mà thiết kế bãi xe tự động được tạo ra quá hoàn hảo .Có cảm giác như các loại xe biến đi trong chớp mắt nhanh như một cơn gió vậy .Cùng tìm hiểu hệ thống này ngay nhé.

1.Ai đã thiết kế ra bãi đỗ xe thông minh Porsche

Đúng như cái tên gọi Porsche , hệ thống  đỗ xe tự động này được thiết kế bởi Porsche . Porsche . đã tham gia thiết kế nhiều lĩnh vực từ kính râm và đồng hồ đến hành lý và điện thoại thông minh, Porsche Design từ lâu đã say mê các sản phẩm bên ngoài lĩnh vực tự động.

Tuy nhiên không có một ánh hào quang nào có thể so sánh được sự kì diệu và  sự tiện lợi tối thượng do Porsche thiết kế: Bãi đỗ xe thông minh Porsche  trị giá 560 triệu đô la ở Miami, hoàn chỉnh với một gara đỗ xe khiến ô tô biến mất ngay trước mắt như một sự điên rồ khó xảy ra vậy

Bãi đỗ xe thông minh đầy ma thuật Porsche > Ai đã thiết kế ra bãi đỗ xe thông minh Porsche

2.Công nghệ bãi đỗ xe tự động Porsche  ở Miami

Một căn hộ  cao cấp trong một thành phố đông dân tạo ra một thách thức lớn về bãi đỗ xe. Đó là bởi vì bãi đậu xe truyền thống không thể tải nổi sự đông đúc của các loại xe khu vực này.

Thêm vào đó, người mua căn hộ cao cấp thường giàu có, và tất cả chúng ta đều biết người giàu có rất nhiều xe hơi. Để giải quyết vấn đề đỗ xe, nhà thiết kế bãi xe thông minh Porsche cho ra ngay ý tưởng bao gồm một bãi xe robot được tích hợp sẵn vận hành thông minh và linh hoạt.

Bãi đỗ xe thông minh đầy ma thuật Porsche > Công nghệ bãi đỗ xe tự động Porsche  ở Miami

 

Ý tưởng rất đơn giản, mặc dù việc thực hiện không nằm ngoài khả năng của họ.

Nguyên lý hoạt động như sau: Chủ sở hữu căn hộ lái xe vào một nhà để xe các loại và lên một đoạn đường nối. Đoạn đường nối sau đó đưa xe hơi và tài xế lên cao trong khi họ tận hưởng tầm nhìn ra thành phố và đại dương không bị giới hạn, và sau đó giao chúng an toàn tại cửa trước nơi xe được cất giữ

Bãi đỗ xe thông minh đầy ma thuật Porsche > Công nghệ bãi đỗ xe tự động Porsche  ở Miami

Căn hộ có không gian cho tối đa bốn chiếc xe, đó là chỗ để xe nhiều hơn so với những gì có sẵn trong hầu hết các ngôi nhà ngoại ô.

Tòa nhà chung cư sẽ có 132 căn trên 57 tầng và bao gồm 284 chỗ đậu xe robot và ba thang máy có kính bao quanh.

3.Công nghệ bãi đỗ xe tự động Porsche đi kèm với tính năng hỗ trợ thông minh công nghệ cao

Đó là Remote Park Assistant khuếch đại các tính năng hiện có và tạo ra các tính năng mới. Tìm kiếm điểm đỗ xe là một tính năng sẽ nhìn và làm nổi bật các điểm được phát hiện là phù hợp trong khi lái xe qua. Nó thậm chí sẽ tìm thấy các điểm ở bên trái đường, các điểm song song hoặc các không gian góc phải đang mở. Sau khi phát hiện và chọn vị trí, người lái xe có thể ra khỏi xe, mở điện thoại thông minh của họ và sử dụng Remote Park Assistant.

Bãi đỗ xe thông minh đầy ma thuật Porsche > Công nghệ bãi đỗ xe tự động Porsche đi kèm với tính năng hỗ trợ thông minh công nghệ cao

Điều duy nhất người lái xe cần làm là giữ nút OK trên màn hình cho đến khi chiếc xe nhanh chóng tự điều khiển vào gần như bất kỳ vị trí nào.

Tính năng hữu ích này có vẻ đơn giản – chiếc xe tự lùi vào một chỗ – tuy nhiên,để thiết kế ra  nó rất phức tạp. Một bô phận tổng hợp gồm: Mười hai cảm biến siêu âm, 4 bộ xử lý công nghệ cao và hai mươi bộ điều khiển khác để phân tích các điểm đỗ xe này và đảm bảo nó phù hợp với chiếc xe của bạn.

Với Surround View, bốn camera tạo ra một hình ảnh ảo cung cấp góc nhìn 360 độ của chiếc xe trên màn hình máy tính. Người lái xe có thể phạm vi xung quanh với một ngón tay để xem các góc khác.Nếu hệ thống phát hiện lề đường cao, cột hoặc thậm chí là người đi bộ, nó sẽ dừng lại và đánh giá lại để điều chỉnh thích hợp.

Bãi đỗ xe thông minh đầy ma thuật Porsche > Công nghệ bãi đỗ xe tự động Porsche đi kèm với tính năng hỗ trợ thông minh công nghệ cao

Mặc dù tính năng mới tuyệt vời này có thể được giải thích với nhiều ý nghĩa khác nhau nhưng cách tốt nhất để thực sự hiểu công nghệ đã được tinh chỉnh như thế nào – là trải nghiệm trực tiếp.

Hi vọng trong thời gian tới Việt Nam sẽ có những công nghệ tiên tiến như thế này.

>>.Xem tổng hợp những thông tin về bãi đỗ xe thông minh

4. Liên hệ đơn vị thiết kế, lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe thông minh uy tín, chất lượng

Để được tư vấn lựa chọn giải pháp kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất cũng như việc Thiết Kế – Sản Xuất – Lắp Đặt hệ thống BÃI ĐỖ XE TỰ ĐỘNG, BÃI ĐỖ XE SỬ DỤNG THẺ TỪ…, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi – Công ty Vietnamarch & Kiến Việt Group’s – với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, cùng những kinh nghiệm thực tế từ hệ thống đỗ xe tự động đã đi vào sử dụng như: Trần Nhật Duật, Nguyên Công Hoan, Lê Văn Lương… được áp dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu của thế giới, sẽ giúp bạn có một công trình hoàn hảo về giải pháp, công nghệ và thẩm mỹ.

Vietnamarch luôn đồng hành cùng quý khách!!!

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

 

29 đánh giá

Bình luận