Bãi đỗ xe thông minh là giải pháp cần thiết cho Đà Nẵng hiện nay

Chia sẻ

Đà Nẵng là một cái tên hot nhất trong mùa hè vào những năm gần đây.Không phải chỉ đơn giản là đà nãng là một khu du lịch nổi tiếng mà ở đây còn có văn hóa sống đáng được nhiều người ngưỡng một bởi những con người thân thiện và hòa đồng. Tuy nhiên không phải cái gì cũng hoàn hảo, nơi nào cũng có điểm hay và chưa làm được. Đà Năng cũng còn có nhiều hạn chế về giao thông đô thị.

Vậy điều gì có thể khắc phục  được điều đó , để tiến tới xây dựng một thành phố  thực sự đáng sống nhất Việt Nam?

1.Thực trạng các bãi đỗ xe tại Đà Nẵng

Bãi đỗ xe thông minh là giải pháp cần thiết cho Đà Nẵng hiện nay

Đà Nẵng là một trong những thành phố phát triển bậc nhất so với những thành phố khác trên Việt Nam .Do đó cái tên Thành phố đáng sống được vinh danh cho nơi này.

Tuy nhiên chính sự phát triển vượt trội về cả văn hóa lẫn du lịch làm cho Đà Nẵng trở thành  nơi có mật độ giao thông nơi đô thị nhộn nhịp và tình trạng nghẽn tắc đường xảy ra thường xuyên.

Hơn thế nữa, khách du lịch từ khắp nơi đổ về mang tới cho Đà Nẵng một doanh thu khủng về mọi mặt. Những từ đó hệ lụy là không còn chỗ đỗ xe ngay cả cho xe của khách. Nên thường ta sẽ băt gặp những hình ảnh như  bãi đỗ xe nghẹn tắc vì đông, lấy xe ra cũng khó mà xe vào thì không còn chỗ gửi. Thậm chí các tài xế tìm đỏ mắt cũng không ra được bãi đỗ nào phù hợp với nhu cầu , có chỗ để xe .

Bãi đỗ xe thông minh là giải pháp cần thiết cho Đà Nẵng hiện nay

Trong những ngày bình thường, người dân muốn tìm một chỗ đỗ xe cũng khó khăn. Thực trạng bến bãi không đủ chỗ gây ra bao nhiêu phiền toái cho mọi người. Thực tế nhiều xe đỗ lôm côm trên vỉa hè, trước cửa nhà dân, làm dư luận bức xúc.

Không thiếu trường hợp đỗ nham nhở bên vỉa hè làm mất mĩ quan thành phố, làm cho người dân muốn đi cũng khó, muốn ở cũng không xong.

Trên nhiều tuyến phố có hộ kinh doanh mặt tiền nằm san sát nhau, thì xe đậu, đỗ chỗ nào cũng vướng. Vì thế, việc phát sinh mâu thuẫn giữa người đi ô-tô và các hộ kinh doanh mặt tiền là điều khó tránh khỏi.

Có thể nói, câu chuyện đậu, đỗ ô-tô tại một số tuyến đường trung tâm đã trở thành vấn đề bức xúc, gây khó khăn cho cả người sử dụng ô-tô lẫn hộ kinh doanh mặt tiền

2.Phương án xây bãi xe thông minh cho Đà Nẵng

Bãi đỗ xe thông minh là giải pháp cần thiết cho Đà Nẵng hiện nay

Đà Nẵng hiện nay cũng đã triển khai ngay và luôn nhiều bãi đỗ xe trong thanh phố nhằm giảm tải những vấn đề liên quan tới văn hóa giao thông. Tuy nhiên trên thực tế, đất đai thì đắt đỏ, tấc đất tấc vàng mà việc xây thêm những bãi đỗ xe truyền thống cũng không giải quyết triệt để được nguồn gốc của vấn đề bởi tốn diện tích đất, tốn nhân công và đặc biệt là trong những dịp lễ luôn quá tải làm ách tắc giao thông không  chỉ trên đường mà còn là trong khu vực gửi xe nữa. Do vậy cần thiết phải xây dựng bãi xe thông minh ngay lập tức.

Trong khi đó nói về ưu điểm bãi đỗ xe thông minh thì bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây

>>>8 lợi ích không thể bỏ qua của công nghệ bãi đỗ xe tự động thông minh

Không chỉ xây dựng bãi đỗ xe tại những điểm thiết yếu mà còn nên triển khai các  dự án xây dựng bãi đỗ xe thông minh tại nhiều quận huyện nữa, điều đó cho phép dàn trải hệ thống gửi xe.

Nhờ có bãi đỗ xe thông minh nhiêu tầng tiện ích, chắc chắn việc thi công nhanh, thiết kê đơn giản mà còn thu hút được nhiều nguồn khách du lịch hơn nữa.

Những địa điểm nào nên xây dựng bãi xe thông minh:

Trước tiên là xây dựng bãi đỗ xe tại những điểm trọng yếu trước như đường Phan Châu Trinh Lý Thường Kiệt, Q.Hải Châu,nút giao thông Võ Nguyên Giáp…mà còn nên xây dựng tại các địa điểm luôn có đông xe cộ qua lại như bệnh viện, trung tâm thương mại, các địa điểm du lịch trọng yếu…tránh tình trạng chờ đợi để gửi xe hoặc có thể những bãi đỗ xe ngoài mọc lên cạnh tranh với chính bãi đỗ xe nhà nước, làm mât đi hình ảnh đẹp trong lòng công chúng tham quan thành phố này.

3. Liên hệ đơn vị thiết kế, lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe thông minh uy tín, chất lượng

Để được tư vấn lựa chọn giải pháp kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất cũng như việc Thiết Kế – Sản Xuất – Lắp Đặt hệ thống BÃI ĐỖ XE TỰ ĐỘNG, BÃI ĐỖ XE SỬ DỤNG THẺ TỪ…, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi – Công ty Vietnamarch & Kiến Việt Group’s – với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, cùng những kinh nghiệm thực tế từ hệ thống đỗ xe tự động đã đi vào sử dụng như: Trần Nhật Duật, Nguyên Công Hoan, Lê Văn Lương… được áp dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu của thế giới, sẽ giúp bạn có một công trình hoàn hảo về giải pháp, công nghệ và thẩm mỹ.

Vietnamarch luôn đồng hành cùng quý khách!!!

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

ĐẾN VIETNAMARCH BẠN XỨNG ĐÁNG NHẬN ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT

LUÔN LÀM VIỆC THEO QUY TRÌNH

Một quy trình làm việc khoa học là tiền đề cho sự thành công ...

Ở Vietnamarch, tất cả mọi thứ đều được tính toán khoa học và tuân thủ thực hiện nhằm tối ưu chất lượng, thời gian và giá thành ...ĐẾN VIETNAMARCH BẠN LUÔN NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

CHÀO MỪNG BẠN TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG THỨ 2500 ...

Bạn đã xem và thích sản phẩm của Vietnamarch. Rất nhiều chính sách ưu đãi đang chờ bạn.

Xem thêm: chính sách ưu đãi khách hàng.

LIVESTREAM NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT

LIVESTREAM CÔNG TRÌNH ĐANG THI CÔNG