Bột thạch cao Bát Tràng – Vật tư thạch cao

Một trong những nguyên liệu chính làm nên tấm thạch cao đang được sử dụng phổ biến trong hệ thống trần thạch cao là bột thạch cao. Bột thạch cao có nhiều loại khác nhau và mỗi loại đều có những ứng dụng khác nhau trong nhiều lĩnh vực như y tế, xây dựng, nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp….Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về loại bột thạch cao Bát Tràng đang được ứng dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: Bột thạch cao Diamond – Vật tư trần thạch cao

1, Thành phần hóa học của bột thạch cao Bát Tràng.

Bột thạch cao thực chất là một loại vật tư thạch cao được cấu tạo từ thạch cao nguyên chất. Thạch cao nguyên chất có công thức hóa học là CaSO4.2H20. Trong tự nhiên, thạch cao tồn tại dưới dạng các vỉa đá trầm tích, đá thạch cao chủ yếu ở sâu dưới lòng đất. Đá thạch cao được hình thành nhờ sự tương tác của các ion Ca(2+), ion SO4(2-) và các phân tử nước luôn có sẵn trong biển dưới sự tác động của nhiệt độ và áp suất cao đã tạo nên những tấm đá thạch cao.

2, Công nghệ chế tạo bột thạch cao.

Để có thể sản xuất bột thạch cao Bát Tràng, các nhà máy sẽ sử dụng thiết bị phổ biến là máy nghiền thạch cao. Máy nghiền thạch cao là loại máy mới có nhiều ưu việt với những búa nghiền cao và hiệu suất công việc lớn có tác dụng để đè bẹp các viên đá thạch cao có khối lượng lớn và độ cứng cao.

Bột thạch cao Bát Tràng- 01.

Bột thạch cao Bát Tràng- 01.

Toàn bộ quá trình sản xuất bột thạch cao được mô tả như sau: Thạch cao được đưa vào hệ thống máy nghiền thạch cao nhằm phá vỡ những tấm đá thạch cao có kích thước lớn thành những mảnh thạch cao có kích thước nhỏ hơn. Sau đó các nhà nghiên cứu sẽ tiến hành đo lường khối lượng thạch cao để qui định mức nhiệt độ và thời gian nung thạch cao nhất định. Sau khi nung xong, thạch cao trở nên rất mềm và xốp nên bạn hoàn toàn có thể nghiền mịn thạch cao để phục vụ nhiều công việc khác trong cuộc sống.

3, Ưu điểm của bột thạch cao Bát Tràng.

Do được cấu tạo từ những thành phần hóa học không có chất độc hại, nên bột thạch cao Bát Tràng vô cùng thân thiện với sức khỏe con người và không gây ô nhiễm môi trường.

Bột thạch cao Bát Tràng có thời gian cung ứng ra thị trường nhanh nhất ngay khi bạn có nhu cầu sử dụng, với chất lượng cao nhất với mức giá hợp lí.

Chất lượng bột tương đối mịn, trắng, đáp ứng được những đòi khỏi của những khách hàng khó tính nhất.

4, Ứng dụng của bột thạch cao Bát Tràng.

Bột thạch cao Bát Tràng với độ mịn cao, giá cả hợp lí nên được rất nhiều đơn vị ở nhiều ngành nghề khác nhau tin dùng từ xây dựng, y tế, nông nghiệp, công nghiệp…

Trong xây dựng, bột thạch cao Bát Tràng được coi là nguyên liệu cơ bản để sản xuất các tấm trần vách thạch cao, sơn bả, chét các mối nối khi trần thạch cao bị nứt…

Ứng dụng bột thạch cao vào thực tế cuộc sống

Ứng dụng trần thạch cao vào máy lọc nước

Trong công nghiệp, bột thạch cao có thể sử dụng làm phấn viết, sản xuất phân bón có tính thân thiện với môi trường. Ngoài ra, bột thạch cao có thể dùng để sản xuất răng giả, dùng trong phẫu thuật chỉnh hình, bó bột ở tay và chân….thuộc lĩnh vực y tế. Một số ứng dụng khác của bột thạch cao Bát Tràng như đúc tượng, làm gốm, đổ khuôn mẫu hoa văn, phù điêu…

5, Hình ảnh ứng dụng bột thạch cao Bát Tràng vào cuộc sống.

Ứng dụng bột thạch cao vào thực tế cuộc sống

Ứng dụng bột thạch cao vào thực tế cuộc sống- 03.

Ứng dụng bột thạch cao vào thực tế cuộc sống

Ứng dụng bột thạch cao vào làm xi măng

Ứng dụng bột thạch cao vào thực tế cuộc sống

Ứng dụng bột thạch cao vào đúc tượng

Ứng dụng bột thạch cao vào thực tế cuộc sống

Ứng dụng bột thạch cao vào nha khoa

Ứng dụng bột thạch cao vào thực tế cuộc sống

Ứng dụng bột thạch cao vào làm phân bón

6, Liên hệ với đơn vị cung ứng bột thạch cao Bát Tràng.

Vietnamarch chuyên thiết kế và thi công, phân phối vật tư phụ thạch cao đến các tỉnh thành trên toàn quốc gồm:

Miền Bắc : Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Miền Trung: Tỉnh Thanh Hoá, Tỉnh Nghệ An, Tỉnh Hà Tĩnh, Tỉnh Quảng Bình, Tỉnh Quảng Trị, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Tp. Đà Nẵng, Tỉnh Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Nam, Tỉnh Bình Định, Tỉnh Phú Yên, Tỉnh Khánh Hoà, Tỉnh Kom Tum, Tỉnh Gia Lai, Tỉnh Dak Lak.

Miền nam: Tỉnh Vĩnh Long, Tỉnh Lâm Đồng, Tỉnh Ninh Thuận, Tỉnh Bình Thuận, Tỉnh Tây Ninh, Tỉnh Bình Phước, Tp. Hồ Chí Minh, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Long An, Tỉnh Đồng Tháp, Tỉnh Tiền Giang, Tỉnh Bến Tre, Tỉnh Trà Vinh, Tỉnh An Giang, Tp. Cần Thơ, Tỉnh Bạc Liêu,Tỉnh Sóc Trăng, Tỉnh Cà mau, Tỉnh Kiên Giang, Tỉnh Đồng Nai

Để tham khảo chi tiết cụ thể cũng như giải đáp mọi thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH VIETNAMARCH

VP: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: Vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tác giả: Nhâm Thị Nhung.

ĐẾN VIETNAMARCH BẠN XỨNG ĐÁNG NHẬN ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT

LUÔN LÀM VIỆC THEO QUY TRÌNH

Một quy trình làm việc khoa học là tiền đề cho sự thành công ...

Ở Vietnamarch, tất cả mọi thứ đều được tính toán khoa học và tuân thủ thực hiện nhằm tối ưu chất lượng, thời gian và giá thành ...

ĐẾN VIETNAMARCH BẠN LUÔN NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

CHÀO MỪNG BẠN TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG THỨ 2500 ...

Bạn đã xem và thích sản phẩm của Vietnamarch. Rất nhiều chính sách ưu đãi đang chờ bạn.

Xem thêm: chính sách ưu đãi khách hàng.

LIVESTREAM NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT

LIVESTREAM CÔNG TRÌNH ĐANG THI CÔNG