Bột thạch cao Diamond – Vật tư trần thạch cao

Bột thạch cao hiện đang được ứng dụng rộng rãi trên thị trường vì giá cả phải chăng và những tính năng ưu việt mà nó mang lại. Công ty kiến trúc- nội thất Vietnamarch đang là đơn vị cung ứng rất nhiều loại bột thạch cao và những sản phẩm làm từ bột thạch cao. Một trong số những loại bột thạch cao bán chạy nhất tại công ty chúng tôi là bột thạch cao Diamond- loại bột thạch cao nhập khẩu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về bột thạch cao Diamond để bạn có thể đưa ra lựa chọn dễ dàng khi mua bột thạch cao.

Xem thêm:  Bột thạch cao Bát Tràng – Vật tư thạch cao

1, Thành phần, cấu tạo của bột thạch cao Diamond.

Bột thạch cao Diamond được cấu tạo từ ion Ca(2+), ion SO4(2-) và phân tử nước với công thức hóa học là CaSO4.0,5H2O.

Chỉ số độ trắng: 87,7.

Hàm lượng CaSO4 có trong bột thạch cao lên đến 93,4%.

Độ ẩm: 0,3%.

Độ mịn: phần còn lại trên sàng 0,08mm là 4,8%.

Lượng nước tiêu chuẩn: 77%.

Đối với bột thạch cao Diamond có thời gian đông kết tương đối nhanh, thời gian bắt đầu đông kết từ 2 phút 30″ đến 3 phút 00″. Thời gian kết thúc đông kết từ 14 phút 30″ đến 15 phút 30″.

Ứng dụng bột thạch cao Diamond vào thực tế

Bột thạch cao Diamond vào thực tế- 01.

2, Công nghệ sản xuất bột thạch cao Diamond:

Bột thạch cao Diamon là loại vật tư thạch cao nhập khẩu, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Quy trình khai thác, sàng lọc nguyên liệu đầu vào được kiểm định rất chặt chẽ. Sau khi nhập đá thạch cao về, nhà máy sản xuất sẽ tiến hành đo đạc khối lượng đá thạch cao để quyết định thời gian và nhiệt độ nung nhất định. Sau khi nung, đá thạch cao sẽ trở nên rất mềm và có thể dễ dàng nghiền nhỏ và mịn thành bột thạch cao để sử dụng.

3, Ưu điểm của bột thạch cao Diamond:

Bột thạch cao Diamon là loại bột thạch cao được nhập khẩu từ nước ngoài nên có chất lượng cao hơn so với những loại bột thạch cao thông thường. Bột thạch cao có độ trắng, mịn vượt trội, thành phần của bột thạch cao tương đối ổn định, không lẫn tạp chất. 

Thời gian đông kết của bột thạch cao có thể tùy vào mong muốn của người sử dụng mà nhà sản xuất có thể điều chỉ một số thông số trong quá trình sản xuất để đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

3, Ứng dụng của bột thạch cao Diamond:

Bột thạch cao là sản phẩm không bền vững, chúng luôn có khuynh hướng hấp thụ và tương tác về mặt hóa học với nước để trở về trạng thái thạch cao bền vững ban đầu. Chính vì tính chất này của bột thạch cao mà con người đã có nhiều ứng dụng khác nhau của bột thạch cao nhằm phục vụ cuộc sống của con người trong nhiều lĩnh vực như y tế, xây dựng, nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp…

Trong nông nghiệp: bột thạch cao là nguyên liệu chính để sản xuất phân bón, có khả năng khử độ chua và trung hòa axit cho các vùng đất chua mặn, giúp bà con nông dân xử lí đất canh tác tốt hơn…

Trong công nghiệp: bột thạch cao Diamond dùng để chế tạo những bức điêu khắc, gốm sứ, đổ khuôn mẫu hình hoa văn, phù điêu… Là nguyên liệu chính để sản xuất khuôn đúc đồng, nhôm, vàng, bạc, bạch kim..

Trong y tế: bột thạch cao Diamond được dùng trong việc chế tạo răng giả, làm vật liệu bó bột tay, chân cho những bệnh nhân bị gãy tay, gãy chân….

Bột thạch cao đươc ứng dụng phổ biến nhất trong lĩnh vực xây dựng: Bột thạch cao là nguyên liệu chính để sản xuất trần thạch cao dùng cho nhà ở, các khu văn phòng, trần bệnh viện, nhà máy…. Ngoài ra, bột thạch cao còn được sử dụng để làm bột bả thạch cao, bột trét thạch cao, làm phào chỉ hoa văn thạch cao. Bột thạch cao Diamond là nguyên liệu chính để sản xuất xi măng, sản xuất gạch chưng áp, gạch siêu nhẹ và một số vật liệu xây dựng khác.

5, Hình ảnh liên hệ bột thạch cao Diamond vào thực tế.

Ứng dụng bột thạch cao Diamond vào thực tế

Ứng dụng bột thạch cao Diamond vào thực tế- 02.
Ứng dụng bột thạch cao Diamond vào thực tế

Ứng dụng bột thạch cao Diamond vào thực tế- 03.Ứng dụng bột thạch cao Diamond vào thực tế

Ứng dụng bột thạch cao Diamond vào thực tế- 04.

Ứng dụng bột thạch cao Diamond vào thực tế

Ứng dụng bột thạch cao Diamond vào thực tế- 05.

Ứng dụng bột thạch cao Diamond vào thực tế

Ứng dụng bột thạch cao Diamond vào thực tế- 06.

6, Liên hệ với đơn vị cung ứng bột thạch cao Diamond.

Vietnamarch chuyên thiết kế và thi công, phân phối vật tư phụ thạch cao đến các tỉnh thành trên toàn quốc gồm:

Miền Bắc : Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Miền Trung: Tỉnh Thanh Hoá, Tỉnh Nghệ An, Tỉnh Hà Tĩnh, Tỉnh Quảng Bình, Tỉnh Quảng Trị, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Tp. Đà Nẵng, Tỉnh Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Nam, Tỉnh Bình Định, Tỉnh Phú Yên, Tỉnh Khánh Hoà, Tỉnh Kom Tum, Tỉnh Gia Lai, Tỉnh Dak Lak.

Miền nam: Tỉnh Vĩnh Long, Tỉnh Lâm Đồng, Tỉnh Ninh Thuận, Tỉnh Bình Thuận, Tỉnh Tây Ninh, Tỉnh Bình Phước, Tp. Hồ Chí Minh, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Long An, Tỉnh Đồng Tháp, Tỉnh Tiền Giang, Tỉnh Bến Tre, Tỉnh Trà Vinh, Tỉnh An Giang, Tp. Cần Thơ, Tỉnh Bạc Liêu,Tỉnh Sóc Trăng, Tỉnh Cà mau, Tỉnh Kiên Giang, Tỉnh Đồng Nai

Để tham khảo chi tiết cụ thể cũng như giải đáp mọi thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH VIETNAMARCH

VP: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: Vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tác giả: Nhâm Thị Nhung

ĐẾN VIETNAMARCH BẠN XỨNG ĐÁNG NHẬN ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT

LUÔN LÀM VIỆC THEO QUY TRÌNH

Một quy trình làm việc khoa học là tiền đề cho sự thành công ...

Ở Vietnamarch, tất cả mọi thứ đều được tính toán khoa học và tuân thủ thực hiện nhằm tối ưu chất lượng, thời gian và giá thành ...

ĐẾN VIETNAMARCH BẠN LUÔN NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

CHÀO MỪNG BẠN TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG THỨ 2500 ...

Bạn đã xem và thích sản phẩm của Vietnamarch. Rất nhiều chính sách ưu đãi đang chờ bạn.

Xem thêm: chính sách ưu đãi khách hàng.

LIVESTREAM NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT

LIVESTREAM CÔNG TRÌNH ĐANG THI CÔNG