Bột thạch cao Iran – vật tư phụ trần thạch cao

Bột thạch cao thực chất là một dạng tồn tại khác của thạch cao nguyên chất, luôn có xu hướng kết hợp với nước để trở về trạng thái thạch cao rắn như ban đầu. Lợi dụng tính chất đặc thù này của thạch cao, người ta đã có nhiều ứng dụng bột thạch cao vào thực tế cuộc sống trong nhiều ngành nghề khác nhau từ xây dựng, nông nghiệp đến công nghiệp và y tế. Một trong số những loại thạch cao nhập khẩu đang được ứng dụng rộng rãi ở Việt Nam hiện nay là bột thạch cao Iran.

Xem thêm: Ứng dụng bột thạch cao vào đời sống thực tế

1, Thành phần hóa học của bột thạch cao Iran.

Bột thạch cao nguyên chất có công thức hóa học là CaSO4.2H2O- cũng là công thức hóa học của thạch cao nguyên chất. Thạch cao được hình thành là do sự kết hợp của các ion Ca(2+), ion SO4(2-) và phân tử nước trong nước biển và đại dương. Trong tự nhiên, thạch cao tồn tại dưới dạng các vỉa đá trầm tích, đá thạch cao, chủ yếu ở rất sâu dưới lòng đất.

 bột thạch cao Iran

 Bột thạch cao Iran- 01.

2, Công nghệ chế tạo bột thạch cao Iran.

Công nghệ chế tạo bột thạch cao tương đối đơn giản, tuy nhiên tất cả các bước đều cần được định lượng và tiến hành một cách chính xác, tỷ mỉ. Đá thạch cao sau khi được khai thác về nhà máy sẽ trải qua giai đoạn nghiền đá, để đá thạch cao trở nên nhỏ và và nghiền hơn. Sau khi nghiền nhỏ đá thạch cao, sẽ cho thạch cao vào nung, với một thời gian và nhiệt độ nhất định mà thạch cao sẽ trở nên mềm và có thể dễ dàng nghiền mịn để trở thành bột thạch cao cung ứng ra thị trường đáp ứng như cầu của người sử dụng.

3, Ưu điểm của bột thạch cao Iran.

Bột thạch cao Iran là loại vật tư thạch cao chất lượng cao, cố độ mịn và độ trắng vượt trội hơn so với nhiều loại bột thạch cao khác. Giá cả bột thạch cao Iran tương đối cạnh tranh so với thị trường, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng hiện nay.

Bột thạch cao được làm từ thạch cao nguyên chất nên hoàn toàn không có chất gây hại cho môi trường và cơ thể con người, khiến cho người dùng rất an tâm khi sử dụng sản phẩm.

4, Ứng dụng của bột thạch cao Iran.

Bột thạch cao Iran được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề như xây dựng, nông nghiệp, công nghiệp, thủ công nghiệp, y tế….Cụ thể như sau:

– Đối với ngành xây dựng: Bột thạch cao dùng để sản xuất xi măng, gạch chưng áp, gạch siêu nhẹ, làm phào chỉ, hoa văn thạch cao. Ngoài ra, bột thạch cao còn được sử dụng để làm tấm thạch cao, bột bả thạch cao, làm hệ thống trần vách thạch cao và bột trét trần thạch cao khi trần nhà bị võng hoặc bị nứt.

Ứng dụng bột thạch cao Iran vào cuộc sống

Ứng dụng bột thạch cao Iran vào cuộc sống- o2.

– Đối với ngành công nghiệp, thạch cao được sử dụng để làm phấn viết, phấn trang điểm, sản xuất các khuôn đúc, cấu kiện và các chi tiết máy móc.

Ứng dụng bột thạch cao Iran vào cuộc sống

Ứng dụng bột thạch cao Iran vào cuộc sống- o3.

– Trong y tế, bột thạch cao được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực  nha khoa- sản xuất răng giả hay dùng trong phẫu thuật chỉnh hình, bó bột chân tay…

Ứng dụng bột thạch cao Iran vào cuộc sống

Ứng dụng bột thạch cao Iran vào cuộc sống- o4.

– Trong nông nghiệp, bột thạch cao dùng để xử lí đất canh tác, khử chua, trung hòa axit cho các vùng đất bị chua và mặn. Có ứng dụng trong việc sản xuất phân bón thân thiện với môi trường.

Ứng dụng bột thạch cao Iran vào cuộc sống

Ứng dụng bột thạch cao Iran vào cuộc sống- o5.

– Trong ngành tiểu thủ công nghiệp, bột thạch cao được sử dụng phổ biến để đúc tượng, điêu khắc gốm sứ và đổ khuôn các mẫu hoa văn, phù điêu.

Ứng dụng bột thạch cao Iran vào cuộc sống

Ứng dụng bột thạch cao Iran vào cuộc sống- o6.

5, Liên hệ với đơn vị phân phối bột thạch cao.

Vietnamarch chuyên thiết kế và thi công, phân phối vật tư phụ thạch cao đến các tỉnh thành trên toàn quốc gồm:

Miền Bắc : Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Miền Trung: Tỉnh Thanh Hoá, Tỉnh Nghệ An, Tỉnh Hà Tĩnh, Tỉnh Quảng Bình, Tỉnh Quảng Trị, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Tp. Đà Nẵng, Tỉnh Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Nam, Tỉnh Bình Định, Tỉnh Phú Yên, Tỉnh Khánh Hoà, Tỉnh Kom Tum, Tỉnh Gia Lai, Tỉnh Dak Lak.

Miền nam: Tỉnh Vĩnh Long, Tỉnh Lâm Đồng, Tỉnh Ninh Thuận, Tỉnh Bình Thuận, Tỉnh Tây Ninh, Tỉnh Bình Phước, Tp. Hồ Chí Minh, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Long An, Tỉnh Đồng Tháp, Tỉnh Tiền Giang, Tỉnh Bến Tre, Tỉnh Trà Vinh, Tỉnh An Giang, Tp. Cần Thơ, Tỉnh Bạc Liêu,Tỉnh Sóc Trăng, Tỉnh Cà mau, Tỉnh Kiên Giang, Tỉnh Đồng Nai

Để tham khảo chi tiết cụ thể cũng như giải đáp mọi thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH VIETNAMARCH

VP: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: Vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tác giả: Nhâm Thị Nhung.

ĐẾN VIETNAMARCH BẠN XỨNG ĐÁNG NHẬN ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT

LUÔN LÀM VIỆC THEO QUY TRÌNH

Một quy trình làm việc khoa học là tiền đề cho sự thành công ...

Ở Vietnamarch, tất cả mọi thứ đều được tính toán khoa học và tuân thủ thực hiện nhằm tối ưu chất lượng, thời gian và giá thành ...

ĐẾN VIETNAMARCH BẠN LUÔN NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

CHÀO MỪNG BẠN TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG THỨ 2500 ...

Bạn đã xem và thích sản phẩm của Vietnamarch. Rất nhiều chính sách ưu đãi đang chờ bạn.

Xem thêm: chính sách ưu đãi khách hàng.

LIVESTREAM NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT

LIVESTREAM CÔNG TRÌNH ĐANG THI CÔNG