Bột thạch cao JPN

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người luôn có xu hướng tối ưu hóa những thứ đã có sẵn trong tự nhiên để ứng dụng vào những lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Một ví dụ điển hình nhất là từ những phiến đá thạch cao thô cứng, sau một quá trình sản xuất sẽ cho ra bột thạch cao với nhiều tiện ích vượt trội, ứng dụng trực tiếp trong các ngành xây dựng, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp…. Một trong số những loại bột thạch cao đang được công ty Kiên trúc- nội thất Vietnamarch phân phối ra thị trường hiện nay là bột thach cao JPN.

Xem thêm:  Bột thạch cao Bát Tràng – Vật tư thạch cao

1, Thông tin về thành phần bột thach cao JPN.

Bột thach cao JPN thực chất là một dạng tồn tại khác của thạch cao nguyên chất. Trong tự nhiên, thạch cao tồn tại dưới dạng đá thạch cao ở sâu trong lòng đất, có công thức hóa học tổng quát là CaSO4.2H2O. Thạch cao được hình thành khi ion Ca(2+) tiếp xúc trực tiếp với ion SO4(2-) và phân tử nước. Thạch cao nguyên chất sẽ có màu trắng, tùy vào từng loại tạp chất và thành phần tạp chất có trong thạch cao mà thạch cao có thể có màu vàng, nâu….

2, Phương pháp sản xuất bột thach cao JPN.

Bột thach cao JPN được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với sự đổi mới về trang thiết bị, cơ sở sản xuất của nhà máy. Đá thạch cao nguyên chất sau khi được khai thác thô về nhà máy sẽ được lam sạch và đưa qua hệ thống máy nghiền tự động. Để thuận lợi cho quá trình sản xuất sau này, khâu nghiền thạch cao phải được tiến hành cẩn thận để những miếng đá thạch cao được nghiền nhỏ và đồng đều.

Sau khi nghiền đá thạch cao, sẽ tiến hành nung thạch cao, tùy thuộc vào khối lượng thạch cao để đưa ra nhiệt độ và thơi gian nung thích hợp. Đá thạch cao sau khi được nung sẽ trở nên mềm hơn và có thể dễ dàng nghiền nhỏ thành bột mịn gọi là bột thạch cao. Trải qua quá trình chế biến phức tạp, các nhà sản xuất đã cho ra đời thành phẩm bột thạch cao – vật tư thạch cao ưu việt phục vụ con người.

Bột thach cao JPN- 01.

Bột thạch cao JPN- 01.

3, Ưu điểm bột thach cao JPN.

Bột thach cao JPN được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên chất lượng bột rất tốt. Bột thạch cao có màu trắng đặc trưng, mịn và chất lượng giữa các bao bì tương đối đồng đều.

Bột thach cao JPN thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe con người, không gây độc hại như nhiều vật liệu xây dựng khác.

Giá thành bột thach cao JPN tương đối rẻ phù hợp với đa số thu nhập của người dân Việt Nam.

4, Ứng dụng của bột thạch cao JPN

Bột thạch cao thực chất là loại vật tư thạch cao không bền, chúng có xu hướng tiếp xúc trực tiếp với nước để trở về trạng thái ban đầu của thạch cao. Chính vì đặc trưng ưu việt này, bột thạch cao được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề khác nhau. Cụ thể:

– Trong lĩnh vực y tế: Bột thạch cao cùng một số chất phụ gia khác là nguyên liệu trực tiếp để sản xuất răng giả, bột bó cố định chân, tay cho các bệnh nhân khoa chấn thương chỉnh hình…

Ứng dụng bột thạch cao trong cuộc sống- 02.

Ứng dụng bột thạch cao trong cuộc sống- 02.

-Trong các ngành công nghiệp: Bột thạch cao dùng để sản xuất phấn viết, phấn trang điểm, khuôn kiện máy móc và một số vật dụng khác.

Ứng dụng bột thạch cao trong cuộc sống

Ứng dụng bột thạch cao trong cuộc sống- 03.

– Trong ngành nông nghiệp: Bột thạch cao được ứng dụng rộng rãi trong việc làm giảm độ chua, giúp bà con tái tạo đất, khiến đất trở nên tơi xốp hơn. Sản xuất phân bón không gây ô nhiễm môi trường.

Ứng dụng bột thạch cao trong cuộc sống

Ứng dụng bột thạch cao trong cuộc sống- 04.

– Đặc biệt, bột thach cao JPN được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng: bột thach cao được sử dụng để làm tấm thạch cao, bột bả thạch cao, bôi trét thạch cao, sử dụng để gắn các mối nối, chỗ võng của trần thạch cao. Làm phào chỉ và hoa văn thạch cao, sản xuất gạch chưng áp. gạch siêu nhẹ….

Ứng dụng bột thạch cao trong cuộc sống

Ứng dụng bột thạch cao trong cuộc sống- 05.

5, Liên hệ đơn vị phân phối bột thach cao JPN.

Vietnamarch chuyên thiết kế và thi công, phân phối vật tư phụ thạch cao đến các tỉnh thành trên toàn quốc gồm:

Miền Bắc : Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Miền Trung: Tỉnh Thanh Hoá, Tỉnh Nghệ An, Tỉnh Hà Tĩnh, Tỉnh Quảng Bình, Tỉnh Quảng Trị, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Tp. Đà Nẵng, Tỉnh Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Nam, Tỉnh Bình Định, Tỉnh Phú Yên, Tỉnh Khánh Hoà, Tỉnh Kom Tum, Tỉnh Gia Lai, Tỉnh Dak Lak.

Miền nam: Tỉnh Vĩnh Long, Tỉnh Lâm Đồng, Tỉnh Ninh Thuận, Tỉnh Bình Thuận, Tỉnh Tây Ninh, Tỉnh Bình Phước, Tp. Hồ Chí Minh, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Long An, Tỉnh Đồng Tháp, Tỉnh Tiền Giang, Tỉnh Bến Tre, Tỉnh Trà Vinh, Tỉnh An Giang, Tp. Cần Thơ, Tỉnh Bạc Liêu,Tỉnh Sóc Trăng, Tỉnh Cà mau, Tỉnh Kiên Giang, Tỉnh Đồng Nai

Để tham khảo chi tiết cụ thể cũng như giải đáp mọi thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH VIETNAMARCH

VP: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: Vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

tác giả: Nhâm Thị Nhung.

ĐẾN VIETNAMARCH BẠN XỨNG ĐÁNG NHẬN ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT

LUÔN LÀM VIỆC THEO QUY TRÌNH

Một quy trình làm việc khoa học là tiền đề cho sự thành công ...

Ở Vietnamarch, tất cả mọi thứ đều được tính toán khoa học và tuân thủ thực hiện nhằm tối ưu chất lượng, thời gian và giá thành ...

ĐẾN VIETNAMARCH BẠN LUÔN NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

CHÀO MỪNG BẠN TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG THỨ 2500 ...

Bạn đã xem và thích sản phẩm của Vietnamarch. Rất nhiều chính sách ưu đãi đang chờ bạn.

Xem thêm: chính sách ưu đãi khách hàng.

LIVESTREAM NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT

LIVESTREAM CÔNG TRÌNH ĐANG THI CÔNG