Bột thạch cao Vilaco – Vật tư trần thạch cao

Với cuộc sống phát triển ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những không gian sống hiện đại, sang trọng ở bất cứ nơi đâu, dù là nhà ở hay chốn văn phòng, công sở…Một trong những điểm nổi bật góp phần tạo nên không gian sống đó chính là những kiến trúc nội thất nổi bật đặc biệt là những tấm trần thạch cao kiểu trần nổi cho trần văn phòng, bệnh viện…cho đến kiểu trần thạch cao chìm ở phòng khách, phòng ngủ của nhiều căn hộ cao cấp….Nguyên liệu cấu tạo nên những tấm thạch cao đó chính là từ bột thạch cao nguyên chất. Để các bạn có thể hiểu hơn về bột thạch cao, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cụ thể về bột thạch cao Vilaco.

Xem thêm: Bột thạch cao Diamond – Vật tư trần thạch cao

1, Thông tin về thành phần của bột thạch cao Vilaco.

Bột thạch cao Vilaco có nguồn gốc từ đá thạch cao nguyên chất với công thức là CaSO4.2H2O. Đá thạch cao được hình thành do sự tiếp xúc của ion Ca( 2+) ion SO4(2-) và phân tử nước có trong tự nhiên.

Ngoài ra bột thạch cao còn bao gồm một số thành phần chất phụ gia được thêm vào trong quá trình nung nóng.

Ứng dụng của bột thạch cao Vilaco

Bột thạch cao Vilaco- 01.

2, Công nghệ chế tạo bột thạch cao Vilaco.

Đá thạch cao sau khi được khai thác về và nung trong một khoảng thời gian và nhiệt độ cụ thể, thạch cao sẽ mất khoảng 3/2 phân tử nước và trở thành dạng Plaster có công thức hóa học là CaSO4.1/2H2O có tên hóa học là Calcium Sulphate Hemihydrat. Trải qua quá trình nung nóng, lúc này thạch cao đã trở nên mềm và xốp hơn, có thể dễ dàng nghiền mịn thành bột và gọi là bột thạch cao.

3, Ứng dụng của bột thạch cao:

– Ứng dụng của bột thạch cao trong xây dựng: bột thạch cao trong xây dựng là nguyên liệu chính để sản xuất trần thạch cao, do khả năng bám dính nhanh, bột thạch cao còn được sử dụng để xử lí các vết nứt hay các mối nối bị võng trên trần thạch cao, mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình. Ngoài ra bột thạch cao còn dùng để làm các hệ thống phào chỉ trên trần nhà, sản xuất gạch chưng áp, gạch siêu nhẹ…

Ứng dụng của bột thạch cao Vilaco

Ứng dụng của bột thạch cao Vilaco vào y tế- 02.

– Trong công nghiệp: Bột thạch cao cùng với một số chất phụ gia khác tạo thành các hợp chất phân bón thân thiện với môi trường, sản xuất phấn viết, và một số chi tiết máy móc khác.

– Đối với lĩnh vực y tế: bột thạch cao được sử dụng phổ biến trong khoa phẫu thuật chỉnh hình, bó bột tay- chân cho các bệnh nhân bị tai nạn giao thông và các sự cố cuộc sống khác, dùng để sản xuất răng giả dùng trong lĩnh vực nha khoa.

– Ngoài ra, bột thạch cao còn là loại vật tư cao thạch cao cao cấp trong việc đúc tượng, điêu khắc, làm nhiều món quà lưu niệm bằng gốm sứ….

Với nhiều ứng dụng kể trên, bột thạch cao Vilaco đang được ứng dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay.

4, Ưu điểm của bột thạch cao Vilaco.

Bột thạch cao Vilaco được sản xuất từ thạch cao nguyên chất với dây chuyền công nghệ nghiền thạch cao và công nghệ nung thạch cao hoàn toàn hiện đại và khép kín nên chất lượng bột tương đối tốt. Bột thạch cao Vilaco tương đối mềm mịn, bền màu, có chất lượng tốt phù hợp với mọi lĩnh vực từ nông nghiệp cho đến xây dựng. Mang lại tính hiệu quả cao trong quá trình sử dụng của người dân.

5, Hình ảnh ứng dụng của bột thạch cao Vilaco vào cuộc sống.

Ứng dụng của bột thạch cao Vilaco

Ứng dụng của bột thạch cao Vilaco- 03.

Ứng dụng của bột thạch cao Vilaco

Ứng dụng của bột thạch cao Vilaco- 04.

Ứng dụng của bột thạch cao Vilaco

Ứng dụng của bột thạch cao Vilaco- 05.

Ứng dụng của bột thạch cao Vilaco

Ứng dụng của bột thạch cao Vilaco- 06.

Ứng dụng của bột thạch cao Vilaco

Ứng dụng của bột thạch cao Vilaco- 07.

6, Liên hệ với đơn vị cung ứng bột thạch cao Vilaco.

tác giả: Nhâm Thị Nhung.

ĐẾN VIETNAMARCH BẠN XỨNG ĐÁNG NHẬN ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT

LUÔN LÀM VIỆC THEO QUY TRÌNH

Một quy trình làm việc khoa học là tiền đề cho sự thành công ...

Ở Vietnamarch, tất cả mọi thứ đều được tính toán khoa học và tuân thủ thực hiện nhằm tối ưu chất lượng, thời gian và giá thành ...

ĐẾN VIETNAMARCH BẠN LUÔN NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

CHÀO MỪNG BẠN TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG THỨ 2500 ...

Bạn đã xem và thích sản phẩm của Vietnamarch. Rất nhiều chính sách ưu đãi đang chờ bạn.

Xem thêm: chính sách ưu đãi khách hàng.

LIVESTREAM NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT

LIVESTREAM CÔNG TRÌNH ĐANG THI CÔNG