Cách lựa chọn bàn thờ mini cho căn hộ nhỏ nhắn

Trương Huyền 111 0 4252

Thờ cúng tổ tiên là một trong những phong tục truyền thống tốt đẹp từ hàng ngàn đời của người Việt. Trong mỗi gia đình người Việt đều phải có một khu vực thờ cúng và chiếc bàn thờ là một sản phẩm nội thất không thể thiếu được. Bàn thờ hiện nay được sản xuất với rất nhiều mẫu mã, kích thước, phong cách khác nhau phù hợp với từng không gian cũng như sở thích của nhiều người. Trong bài viết lần này, Vietnamarch xin đề cập tới bàn thờ mini và cách lựa chọn bàn thờ mini cho căn hộ nhỏ nhắn, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

>>Xem ngay: Vì sao cần xem ngày mua bàn thờ

1. Bàn thờ mini là gì?

“Mini” là một từ tiếng Anh khá thông dụng tại Việt Nam, người ta sử dụng từ này để chỉ cái gì đó nhỏ nhắn, nhỏ gọn. Và bàn thờ mini ở đây các bạn có thể hiểu đó là một loại bàn thờ có kích thước nhỏ gọn, xinh xắn, thường được sử dụng cho những căn hộ hoặc nhà có diện tích khiêm tốn. Chủ nhà sẽ lựa chọn một chiếc bàn thờ mini nhằm tiết kiệm diện tích sống cho nhà mình một cách hiệu quả.

Cách lựa chọn bàn thờ mini cho căn hộ nhỏ nhắn > Bàn thờ mini

Bàn thờ mini cho chung cư hiện đại (nguồn ảnh: internet)

2. Cách lựa chọn bàn thờ mini cho căn hộ nhỏ nhắn

Xã hội hiện đại, dân số tăng cao, loại hình nhà ở chung cư xuất hiện ngày càng nhiều, đặc biệt là những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân. Những căn hộ diện tích nhỏ thường sẽ không có điều kiện lập ra một phòng thờ riêng biệt mà thường đặt chung với phòng khách. Chính vì thế, để phù hợp với không gian diện tích nhỏ, các bạn không thể lựa chọn những mẫu bàn thờ hoặc tủ thờ to lớn được vì chúng sẽ chiếm nhiều diện tích, thay vào đó, các bạn có thể lựa chọn những mẫu bàn thờ mini hay bàn thờ treo tường, đây là một giải pháp vô cùng hoàn hảo giúp tiết kiệm diện tích. Dù bàn thờ mini có kích thước nhỏ nhắn nhưng các bạn cũng nên lựa chọn loại bàn thờ mini được làm bằng các chất liệu gỗ tự nhiên có chất lượng cao, có khả năng chống mối mọt, ẩm mốc, bền và đẹp để không phải thay bàn thờ nhiều lần.

Cách lựa chọn bàn thờ mini cho căn hộ nhỏ nhắn > Bàn thờ mini

Bàn thờ mini treo tường (nguồn ảnh: internet)

3. Những mẫu tủ thờ mini nhỏ gọn cho căn hộ nhỏ

Nhiều người vẫn nghĩ tủ thờ là loại không phù hợp cho nhà nhỏ tuy nhiên hiện nay, có rất nhiều mẫu tủ thờ mini nhỏ gọn được sản xuất riêng cho nhà nhỏ nhắn, những mẫu tủ thờ này thường được thiết kế phong cách hiện đại với những đường nét đơn giản, gọn gàng phù hợp với không gian căn hộ nhỏ.

Cách lựa chọn bàn thờ mini cho căn hộ nhỏ nhắn > Tủ thờ nhỏ gọn hiện đại, có ngăn kéo cho chung cư

Tủ thờ nhỏ gọn hiện đại, có ngăn kéo cho chung cư

Cách lựa chọn bàn thờ mini cho căn hộ nhỏ nhắn > Tủ thờ hiện đại nhỏ gọn 2 tầng cho căn hộ nhỏ

Tủ thờ hiện đại nhỏ gọn 2 tầng cho căn hộ nhỏ

4. Những mẫu bàn thờ mini treo tường đẹp nhất

Bàn thờ treo tường là một kiểu dáng bàn thờ có thể nói là đúng chất mini, phù hợp nhất với những căn hộ chung cư nhỏ hiện đại ngày nay. Vì có kích thước nhỏ và được gắn trên tường nên đây chính là giải pháp tối ưu nhất giúp tiết kiệm diện tích, mở rộng không gian sống cho mọi thành viên trong gia đình. Những mẫu bàn thờ mini treo tường được làm với nhiều chất liệu gỗ tự nhiên chất lượng cao khác nhau như gỗ sồi, gỗ gõ… và được thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc đẹp mắt. Dưới đây là một số mẫu bàn thờ mini treo tường đẹp, mời các tham khảo nhé!

Cách lựa chọn bàn thờ mini cho căn hộ nhỏ nhắn > Mẫu bàn thờ treo tường đơn giản cho chung cư

Mẫu bàn thờ treo tường đơn giản cho chung cư

Cách lựa chọn bàn thờ mini cho căn hộ nhỏ nhắn > Mẫu bàn thờ treo mini đẹp cho chung cư

Mẫu bàn thờ treo mini đẹp cho chung cư

Cách lựa chọn bàn thờ mini cho căn hộ nhỏ nhắn > Mẫu bàn thờ treo có ngăn tiện lợi

Mẫu bàn thờ treo có ngăn tiện lợi

Cách lựa chọn bàn thờ mini cho căn hộ nhỏ nhắn > Mẫu bàn thờ treo với đường nét trang trí ấn tượng

Mẫu bàn thờ treo với đường nét trang trí ấn tượng

>>Xem ngay: Chiều cao lắp bàn thờ treo tường cho chung cư, nhà phố theo chuyên gia phong thủy

5. Liên hệ đơn vị thiết kế, thi công bàn thờ chuyên nghiệp

Quý khách hàng cần tư vấn về cách chọn bàn thờ mini, các mẫu bàn thờ đẹp, tủ thờ đẹp cho phòng thờ nhà mình phong cách truyền thống, hiện đại hay các nội thất đồ thờ cúng đẹp, sản phẩm nội thất khác phù hợp với không gian sống nhà mình mà vẫn chuẩn phong thủy, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn tốt nhất theo địa chỉ:

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

24 đánh giá

Bình luận