Chuyên cung cấp mẫu bàn thờ treo cùng tấm chắn ám khói cho chung cư Hà Đông

Phạm Thoa 140 0 4049

Hà Đông ngày nay khác hoàn toàn với trước đây vài năm. Điểm khác biệt lớn nhất đó là quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh chóng và phát triển vượt bậc một cách chóng mặt. Những con đường lạnh và tối khi xưa giờ đây đèn sáng rực cả tới giữa đêm, quán ăn, hàng ăn mọc lên như nấm cùng với các siêu thị nhà hàng đặc sản nổi tiếng.

Cùng với đó là các tòa chung cư lần lượt xuất hiện thu hút hàng trăm hộ gia đình tập trung quanh một khu vực được xây dựng thành nhà cao tầng.Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho những người dân ngoại tỉnh có nơi chốn đi về. Vào thời điểm nhận nhà mới, chúng tôi đã cung cấp khá nhiều mẫu bàn thờ đứng và mẫu bàn thờ treo theo phong cách hiện đại mang đến sự hài hòa về không gian được gia chủ rất hài lòng. Sau đây là những hình ảnh lăp đăt bàn thờ thực tế từ cc  Anland Hà Đông.

1. Lắp đặt bàn thờ treo cho chung cư Hà Đông.

Chuyên cung cấp mẫu bàn thờ treo cùng tấm chắn ám khói cho chung cư Hà Đông > Lắp đặt bàn thờ treo cho chung cư Hà Đông.

Bàn thờ treo được bố trí gọn gàng tại một góc kín đáo trong nhà với vách ngăn bàn thờ

1.1. Lựa chọn kích thước ban thờ treo tường

Bàn thờ có nhiều kích cỡ khác nhau được đo theo một loại thước đặc biệt đó là thước lỗ ban. Kích thước thường được đặt đóng tại xưởng sản xuất bàn thờ của chúng tôi là 81×48, 88×48, 97×56, 1070×61. Tuy nhiên diện tích nhà chung cư thường nhỏ nên bàn thờ thường sẽ được đặt trong không gian phòng khách,  phù hợp với những mẫu bàn thờ nhỏ, vừa đảm bảo chuẩn phong thủy,vừa đảm bảo sự an toàn và chắc chắn khi treo ban thờ.

Với khu chung cư Anlan nhà anh Long thì khu đặt ban thờ được bao hai bên bởi vách ngăn gỗ dày dặn bằng gỗ óc chó, phía trên là tấm chắn ám khó hương cùng màu. Dưới đây là mẫu bàn thờ treo btt 05

>>>Xem ngay mẫu bàn thờ treo BTT 05 lắp đặt cho nhà anh Long chung cư Anland

1.2. Lựa chọn màu sắc bàn thờ treo tường

Tùy theo sở thích của gia chủ: như nhà anh Long nội thất toàn bộ màu óc chó nhưng anh thích bàn thờ nổi bật hơn nên chon bàn thờ màu cánh gián. Bàn thờ treo gỗ sồi sơn cánh gián được lắp gọn vào phần bên trong của khung gỗ kích thước 81×48, tạo nên một không gian phòng thờ trang nghiêm và sang trọng.

Còn có gia chủ thích sự hài hòa về màu sắc với nội thất để tạo ra một không gian đồng nhất thì lại chọn bàn thờ được sơn màu óc chó . 

Do đó không có cái gì là có quy tắc cả tất cả thiên biến vạn hóa sao cho phù hợp với lòng người là được.

Chuyên cung cấp mẫu bàn thờ treo cùng tấm chắn ám khói cho chung cư Hà Đông > Lắp đặt bàn thờ treo cho chung cư Hà Đông

Có thể thấy từ thiết kế đến màu sắc của ban thờ đều rất phù hợp với tổng thể nội thất trong nhà

Thiết kế nội thất hiện đại hoàn toàn phù hợp với phong  cách thiết kế mẫu bàn thờ treo tại chung cư này.

Chuyên cung cấp mẫu bàn thờ treo cùng tấm chắn ám khói cho chung cư Hà Đông > Lắp đặt bàn thờ treo cho chung cư Hà Đông

Thiết kế nội thất hiện đại hoàn toàn phù hợp với phong  cách thiết kế mẫu bàn thờ treo tại chung cư này.

2. Tư vấn thiết kế mẫu bàn thờ treo phù hợp với từng hộ gia đình chung cư Hà Đông

Xưởng sản xuất bàn thờ xuất khẩu Vietnamarch chuyên thiết kế bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy và đặt đóng bàn thờ theo nhu cầu khách hàng với quy trình làm việc chính xác khoa học. Từ chất liệu tới kiểu dáng bàn thờ đều được làm công phu và sáng tạo, hài hòa giữa các thiết kế bàn thờ truyền thống và bàn thờ hiện đại nhằm đáp ứng được nhu cầu về bàn thờ xuất khẩu cũng như nhu cầu mua bàn thờ của các chung cư Hà Đông hay chung cư Cầu Giấy….

Liên hệ địa chỉ mua bán bàn thờ Nguyễn Xiển

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

31 đánh giá

Bình luận