Công ty thiết kế thi công văn phòng tại Ba Vì Hà Nội

Trương Huyền 49 0 4086

Ba Vì là một huyện tây bắc thành phố Hà Nội. Là một huyện ngoại thành nhưng nơi đây cũng có rất nhiều doanh nghiệp, công ty nên nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng khá lớn. Kiến trúc nội thất Vietnamarch - Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Ba Vì, Hà Nội là một đơn vị chuyên thiết kế nội thất văn phòng. Với đội ngũ thiết kế đầy tâm huyết, hiểu biết và sáng tạo, chúng tôi đã tạo ra những không gian văn phòng chuyên nghiệp, ấn tượng nhất, mang đến sự thoải mái, tạo cảm hứng làm việc cho mọi doanh nghiệp tại Ba Vì nói riêng và khu vực Hà Nội nói chung. 

1. Vì sao Vietnamarch là đơn vị thiết kế văn phòng tại Ba Vì được nhiều chủ đầu tư lựa chọn?

1.1. Đảm bảo quy trình thiết kế rõ ràng

Vietnamarch luôn đặc biệt quan tâm xây dựng một quy trình thiết kế minh bạch và rõ ràng khi thực hiện bất kỳ một dự án thiết kế nội thất văn phòng nào. Chúng tôi cam kết đảm bảo mọi công đoạn diễn ra theo quy trình rõ ràng để khách hàng có thể theo dõi. Quy trình thiết kế của chúng tôi bao gồm các bước sau:

  • Liên hệ và trao đổi: Trước hết, chúng tôi sẽ liên hệ với chủ đầu tư, đối tác hay khách hàng của mình để trao đổi về những nhu cầu ban đầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ lắng nghe khách hàng chia sẻ ý tưởng và mong muốn của họ.
  • Khảo sát và nghiên cứu: Sau khi tiếp nhận thông tin ban đầu, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát trực tiếp và nghiên cứu chi tiết hơn về dự án. Công việc khảo sát và nghiên cứu sẽ gồm có đo đạc không gian, xem xét các yếu tố kỹ thuật, khả năng tài chính, mục tiêu thiết kế, phong cách thiết kế đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
  • Lên ý tưởng 2D và 3D: Chúng tôi sẽ lên ý tưởng thiết kế thông qua bản vẽ 2D (mặt bằng) và 3D (phối cảnh) để giúp khách hàng hình dung dễ hơn về cấu trúc và hình thức không gian nội thất văn phòng của mình.
  • Triển khai hồ sơ thiết kế chi tiết: Nếu khách hàng ưng ý với bản thiết kế thì chúng tôi sẽ triển khai hồ sơ thiết kế chi tiết. Hồ sơ gồm bản vẽ kỹ thuật và dự toán chi phí, những thông tin ở đây sẽ giúp đảm bảo mọi việc được thực hiện đúng kế hoạch và đúng ngân sách.
  • Thi công (nếu có): Nếu khách hàng có nhu cầu thi công dự án, chúng tôi có bộ phận giám sát chặt chẽ để đảm bảo công trình được thi công hoàn thiện đúng quy trình, tiến độ và đảm bảo chất lượng.
  • Nghiệm thu và quyết toán: Bước cuối cùng là chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu và quyết toán để đảm bảo mọi công việc hoàn thành đầy đủ theo cam kết ban đầu.

Với quy trình thiết kế rõ ràng, minh bạch, chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng, đảm bảo mọi dự án thiết kế văn phòng đạt được chất lượng cao nhất.

Công ty thiết kế thi công văn phòng tại Ba Vì Hà Nội > Công ty thiết kế văn phòng tại Ba Vì

1.2. Đảm bảo đầy đủ các hạng mục thiết kế nội thất văn phòng

Dưới đây là một số hạng mục thiết kế nội thất văn phòng quan trọng mà Vietnamarch luôn chú trọng để tạo nên môi trường làm việc với đầy đủ các hạng mục cần thiết đáp ứng nhu cầu của từng doanh nghiệp:

Lễ tân: Chúng tôi cam kết tạo ra một không gian chào đón thân thiện, đầy đủ tiện ích và chuyên nghiệp giúp gây ấn tượng tốt cho doanh nghiệp của bạn.

Phòng lãnh đạo: Chúng tôi thiết kế hạng mục này đảm bảo thể hiện được đẳng cấp, sự uy quyền và uy tín, hài hòa phong thủy của người đứng đầu doanh nghiệp.

Phòng làm việc chung: Chúng tôi đưa ra phương án thiết kế phù hợp với đặc tính công việc của từng doanh nghiệp nhằm mang đến sự thoải mái và tăng hiệu suất làm việc.

Phòng họp: Chúng tôi thiết kế phòng họp phù hợp với phong cách thiết kế chung của dự án, đảm bảo đầy đủ các trang thiết bị cần thiết, hiện đại, chuyên nghiệp. 

Pantry văn phòng: Đây là khu vực mọi người thư giãn, ăn uống, nghỉ ngơi trong văn phòng. Chúng tôi thiết kế không gian này theo phong cách hiện đại tạo sự thoải mái và thư giãn cho nhân viên.

Các hạng mục khác: Chúng tôi có thể thiết kế thêm các hạng mục khác như khu vui chơi giải trí, phòng trà, Golf 3D... nếu doanh nghiệp bạn có yêu cầu,

Với sự sáng tạo và tâm huyết, đội ngũ kiến ​​trúc sư của chúng tôi đảm bảo luôn tạo ra một không gian văn phòng làm việc tiện nghi, cá tính phù hợp với doanh nghiệp của bạn, đồng thời nâng cao năng suất làm việc và tạo sự hài lòng cho nhân viên.

1.3. Báo giá thiết kế văn phòng minh bạch

Công ty thiết kế thi công văn phòng tại Ba Vì Hà Nội > Báo giá thiết kế văn phòng

1.4. Dịch vụ thiết kế thi công văn phòng trọn gói

Vietnamarch mang đến cho quý khách hàng gói dịch vụ thiết kế và thi công văn phòng trọn gói với nhiều lợi ích to lớn. Dịch vụ trọn gói của chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc, khách hàng sẽ không cần phải lo tìm kiếm các nhà thầu riêng lẻ hay quản lý nhiều bên liên quan. Chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng tất cả các công đoạn hoàn thiện dự án từ khâu thiết kế đến thi công hoàn thiện.

Sự sáng tạo trong thiết kế, kinh nghiệm của đội ngũ kỹ sư, giám sát có nhiều năm kinh nghiệm cũng như sự không ngừng nghiên cứu, áp dụng các phương pháp và công nghệ hiện đại sẽ đảm bảo mang đến những phương án thiết kế văn phòng phù hợp nhất.

Ngoài ra, Vietnamarch luôn mang đến chiết khấu và ưu đãi đặc biệt hấp dẫn, chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng và giá trị tối ưu nhất cho dự án của bạn. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá sớm nhất nhé!

2. Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng thực tế mà Vietnamarch thực hiện

Vietnamarch xin gửi tới các bạn một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng thực tế mà chúng tôi đã thực hiện, với những gợi ý thiết kế này hy vọng rằng sẽ mang tới thêm những lựa chọn cho bạn nếu bạn đang có nhu cầu lên ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng của mình:

Công ty thiết kế thi công văn phòng tại Ba Vì Hà Nội
Ảnh 1. Công ty thiết kế thi công văn phòng tại Ba Vì Hà Nội (Mã: VM15557-1)
Thiết kế nội thất văn phòng tại Ba Vì
Ảnh 2. Thiết kế nội thất văn phòng tại Ba Vì (Mã: VM15557-2)
Đơn vị thiết kế văn phòng tại Ba Vì
Ảnh 3. Đơn vị thiết kế văn phòng tại Ba Vì (Mã: VM15557-3)
Tìm đơn vị thiết kế văn phòng tại Ba Vì
Ảnh 4. Tìm đơn vị thiết kế văn phòng tại Ba Vì (Mã: VM15557-4)
Dịch vụ thiết kế văn phòng tại Ba Vì trọn gói
Ảnh 5. Dịch vụ thiết kế văn phòng tại Ba Vì trọn gói (Mã: VM15557-5)
Đơn vị thi công văn phòng tại Ba Vì
Ảnh 6. Đơn vị thi công văn phòng tại Ba Vì (Mã: VM15557-6)
Công ty thiết kế thi công văn phòng tại Ba Vì Hà Nội
Ảnh 7. Công ty thiết kế thi công văn phòng tại Ba Vì Hà Nội (Mã: VM15557-7)
Công ty thiết kế thi công văn phòng tại Ba Vì Hà Nội
Ảnh 8. Công ty thiết kế thi công văn phòng tại Ba Vì Hà Nội (Mã: VM15557-8)
Công ty thiết kế thi công văn phòng tại Ba Vì Hà Nội
Ảnh 9. Công ty thiết kế thi công văn phòng tại Ba Vì Hà Nội (Mã: VM15557-9)
Công ty thiết kế thi công văn phòng tại Ba Vì Hà Nội
Ảnh 10. Công ty thiết kế thi công văn phòng tại Ba Vì Hà Nội (Mã: VM15557-10)
Công ty thiết kế thi công văn phòng tại Ba Vì Hà Nội
Ảnh 11. Công ty thiết kế thi công văn phòng tại Ba Vì Hà Nội (Mã: VM15557-11)
Công ty thiết kế thi công văn phòng tại Ba Vì Hà Nội
Ảnh 12. Công ty thiết kế thi công văn phòng tại Ba Vì Hà Nội (Mã: VM15557-12)
Công ty thiết kế thi công văn phòng tại Ba Vì Hà Nội
Ảnh 13. Công ty thiết kế thi công văn phòng tại Ba Vì Hà Nội (Mã: VM15557-13)
Công ty thiết kế thi công văn phòng tại Ba Vì Hà Nội
Ảnh 14. Công ty thiết kế thi công văn phòng tại Ba Vì Hà Nội (Mã: VM15557-14)
Công ty thiết kế thi công văn phòng tại Ba Vì Hà Nội
Ảnh 15. Công ty thiết kế thi công văn phòng tại Ba Vì Hà Nội (Mã: VM15557-15)
Công ty thiết kế thi công văn phòng tại Ba Vì Hà Nội
Ảnh 16. Công ty thiết kế thi công văn phòng tại Ba Vì Hà Nội (Mã: VM15557-16)
Công ty thiết kế thi công văn phòng tại Ba Vì Hà Nội
Ảnh 17. Công ty thiết kế thi công văn phòng tại Ba Vì Hà Nội (Mã: VM15557-17)

Nếu quý khách hàng cần tìm đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại Ba Vì, hãy liên hệ ngay với Vietnamarch. Chúng tôi luôn chú ý đến nhu cầu của từng khách hàng, tôn trọng giá trị thương hiệu của họ và kết hợp với sự đam mê sáng tạo của đội ngũ thiết kế, để tạo nên những không gian vô cùng ấn tượng và độc nhất. Khi chọn Vietnamarch, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, sẵn sàng tạo ra những trải nghiệm thú vị và không gian làm việc đẳng cấp cho khách hàng.

Vietnamarch chuyên thiết kế thi công văn phòng – Coworking space: 0911.727.997

22 đánh giá

Bình luận