Địa chỉ mua bàn thờ chúa uy tín nhất mà bạn cần biết

Phạm Thoa 44 0 7332

Để chọn mua được những bàn thờ thiên chúa giáo đẹp và sang trọng là điều không dễ dàng, rất nhiều người đã đi tìm nhưng không gặp được những địa chỉ tốt. Vậy mua bàn thờ chúa ở đâu Hà Nội và Hồ Chí Minh là uy tín nhất.

1.Chúa là ai?

Theo đạo thiên chúa giáo, chúa là đấng tối cao, đấng sáng tạo và cai trị muôn loài. Chúa gánh chịu mọi tội lỗi cho những đứa con lạc lối vào những sa ngã của cuộc đời để không phải chịu những hình phạt khi còn sống và được lên thiên đường khi mà người ta mất. Nên việc thờ chúa là một truyện rất quan trọng trong những người theo thiên chúa giáo cũng như việc chúng ta thờ gia tiên, thần tiên của đạo phật.

Địa chỉ mua bàn thờ chúa uy tín nhất mà bạn cần biết > Kiến thức thờ cúng

Bàn thờ chúa đẹp, hiện đại

Địa chỉ mua bàn thờ chúa uy tín nhất mà bạn cần biết > Bàn thờ chúa

Chúa và những điều cần biết về ngài

Địa chỉ mua bàn thờ chúa uy tín nhất mà bạn cần biết > Bàn thờ hiện đại

Bàn thờ chúa chất lượng cao

Địa chỉ mua bàn thờ chúa uy tín nhất mà bạn cần biết > Bàn thờ treo tường

Vị trí bàn thờ chúa

> > > > Tổng hợp những mẫu bàn thờ thiên chúa không nên bỏ qua

Để giải thích thật cho chúa là ai là một việc rất khó nói, vì chúa có mặt khắp mọi nơi để nâng đỡ những đứa con tội lỗi của người, chúa luôn trong tim của những người con của chúa, chúa luôn mãi tồn tại.

2.Bàn thờ thiên chúa được làm bằng gỗ gì

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gỗ làm bàn thờ chúa để khách hàng lựa chọn nhưng cũng phải tùy vào điều kiện kinh tế của mỗi gia đình. Thông thường, loại gỗ được nhiều người yêu thích nhất là gỗ tân bì, gỗ óc chó, gỗ sồi, gỗ hương và cũng có thể làm bằng gỗ mít. Mỗi loại gỗ có được những ưu điểm riêng của mình để người tiêu dùng yêu thích.

Địa chỉ mua bàn thờ chúa uy tín nhất mà bạn cần biết > Bàn thờ chúa hiện đại

Bàn thờ chúa kiểu dáng đơn giản

Địa chỉ mua bàn thờ chúa uy tín nhất mà bạn cần biết > Kiến thức thờ cúng

Bàn thờ chúa để bàn đơn giản, giá rẻ

Gỗ mít là chất liệu thường xuyên để làm bàn thờ, loại gỗ này có rất nhiều ở thị trường Việt Nam nên giá bàn thờ làm từ gỗ này có giá vừa phải, không quá đắt nên được rất nhiều người yêu thích.

Địa chỉ mua bàn thờ chúa uy tín nhất mà bạn cần biết > Kiến thức thờ cúng

Bàn thờ chúa đẹp

> > > > Xem thêm những mẫu  bàn thờ treo tường khác

Gỗ sồi, gỗ óc chó hay gỗ tân bì,…là những dòng gỗ được nhập khẩu, xử lý theo công nghệ nước ngoài nên chất lượng sản phẩm làm từ gỗ này rất cao. Đều là những loài gỗ đẹp và có độ bền rất cao nên sản phẩm có giá trị kinh tế khá cao không phải ai cũng sẵn sàng bỏ tiền ra, nên rất phù hợp với những gia đình có điều kiện khá giả. Vừa sang trọng vừa đẹp mắt mà còn thể hiện được đẳng cấp của gia chủ.

3.Cách trang trí bàn thờ chúa

Như ta đã biết, theo những người con của chúa, chúa có địa vị rất cao trong tâm trí và trong tinh thần của con người nên vị trí của chúa cao hơn cả gia tiên. Nên bàn thờ chúa khi thờ phải được đặt cao hơn bàn thờ gia tiên, không được đốt vàng mã như khi thờ phật. Còn việc đốt nhang đèn, lễ lạy trước bàn thờ là thể hiện điều thành kính, tôn trọng chúa thì vẫn được thực hiện.

Địa chỉ mua bàn thờ chúa uy tín nhất mà bạn cần biết > Bàn thờ treo tường

Địa chỉ mua bàn thờ chúa uy tín nhất mà bạn cần biết > Đồ thờ Vietnamarch

Kiểu dáng bàn thờ chúa đặc biệt ,đa dạng

Địa chỉ mua bàn thờ chúa uy tín nhất mà bạn cần biết > Bàn thờ hiện đại

Địa chỉ mua bàn thờ chúa uy tín nhất mà bạn cần biết > Bàn thờ gỗ

Mẫu bàn thờ chúa đẹp, hiện đại

 > > > > Bộ sưu tập bàn thờ cho căn hộ chung cư

4.Tại sao nên mua bàn thờ chúa tại Vietnamarch

Vietnamarch là cơ sở uy tín và có kinh nghiệm rất nhiều trong ngành nghề buôn bán những sản phẩm nội thất, sản phẩm bàn thờ cả thờ phật, bàn thờ chúa, bàn thờ gia tiên,…Ở đây có rất nhiều yếu tố để khách hàng có thể ưu tiên lựa chọn sản phẩm của Vietnamarch:

Tất cả các sản phẩm ở đây đều được chọn lựa kỹ càng, chi tiết trước khi có thể xuất hiện tại cửa hàng và đến tay người tiêu dùng nên chất lượng sản phẩm rất tốt. Những đường điều khắc hoa văn sản phẩm tinh tế được làm bởi những nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm nên rất có giá trị thẩm mỹ.

Để khách hàng có sự lựa chọn đa dạng theo sở thích, phong cách và kinh tế của mỗi gia đình nên sản phẩm bàn thờ chúa ở Vietnamarch rất phong phú đa dạng. Luôn cam kết tạo ra những sản phẩm đẹp, chất lượng về cả bản chất và thẩm mỹ. Cũng có thể đặt hàng theo yêu cầu, sở thích của gia chủ.

Ở Vietnamarch khách hàng có thể tha hồ lựa chọn sản phẩm được làm từ các chất liệu gỗ khác nhau mà giá cả luôn đảm bảo, uy tín và thân thiện với túi tiền của khách hàng, không có chuyện bán đắt hay bắt chẹt khách hàng kể cả những sản phẩm trong nước và nước ngoài.

Khách hàng được bảo hành sản phẩm và tư vấn kể cả khi sản phẩm đã đến tay khách hàng. Có thể liên hệ với Vietnamarch theo số điện thoại hoặc địa chỉ email sau đây:

Công ty TNHH VIETNAMARCH

VP: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918248297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: Vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

 

21 đánh giá

Bình luận