Đơn vị thi công nhà thờ họ uy tín trọn gói tại Hà Nội

Phạm Thoa 81 0 7111

Khi đã lên một kế hoạch tổng thể cho việc thiết kế và xây dựng nhà thờ họ mới cho dòng họ, chắc chắn bạn đọc sẽ tìm kiếm đơn vị có thể thiết kế và thi công tốt nhất. Có nên làm trọn gói cùng một đơn vị hay không?  Gia chủ cần lưu tâm những gì trước khi đưa ra quyết định chọn đơn vị thiết kế thi công nhà thờ họ uy tín? Tất cả đều có trong bài viết này !

Đơn vị thi công nhà thờ họ uy tín trọn gói tại Hà Nội > Đơn vị thi công nhà thờ họ uy tín trọn gói tại Hà Nội

1.Thiết kế thi công từ đường trọn gói được hiểu đúng nghĩa như thế nào?

Là câu nói quá quen thuộc khi tiến hành xây dựng bất kì một công trình kiến trúc nào. Thiết kế thi công từ đường trọn gói cần được hiểu đúng nghĩa như sau:

Gia chủ sẽ trực tiếp ký kết với một đơn vị kiến trúc thi công thực hiện từ A đến Z. Từ việc lập bản vẽ thiết kế 3D nhà thờ, lập dự trù, khảo sát, thiết kế, mua sắm vật tư, lắp đặt thiết bị công trình, xây dựng xây dựng, giám sát và lắp đặt nội thất.

Đơn vị thi công nhà thờ họ uy tín trọn gói tại Hà Nội > Bản vẽ chi tiết thiết kế nhà thờ họ 3 gian 4 mái 85m2 tại Nam Định

Sau khi tiến hành xong hai bên bàn giao công trình cho nhau và gia chủ nhận dự án, đưa vào sử dụng. Có cam kết bảo hành các hạng mục theo kí kết sau khi bàn giao giúp gia chủ yên tâm hơn nếu có vấn đề gì xảy ra.

*** Những điều tối kỵ cần lưu ý khi xây dựng nhà tổ

2.Có nên dùng dịch vụ thiết kế và thi công nhà thờ họ trọn gói hay tách lẻ ?

Rõ ràng trong nhiều trường hợp khách hàng thường so sánh cân nhắc các phương án hoặc cho một đơn vị làm trọn gói từ đầu tới cuối hoặc có thể tách ra hai công đoạn là hai đơn vị khác nhau để làm: Thiết kế nhà thờ họ là đơn vị A, thi công là đơn vị B.

Tuy nhiên theo kinh nghiệm thi công lâu năm của Vietnamarch thì có một vài hệ lụy nếu tách lẻ công trình để tiến hành như sau:

 • Hai đơn vị A và B không có sự thống nhất trong thiết kế và thi công. Dẫn tới nhà thờ họ không được làm đúng theo chủ định ban đầu của gia chủ. Điều này cũng khiến bản thân chủ đầu tư cũng phải làm việc với cả hai bên tốn thời gian và công sức.
 • Thời gian bên A thiết kế xong chưa chắc bên B đã có thể thi công ngay được. Do vậy tiến độ công trình không được đảm bảo .

Đơn vị thi công nhà thờ họ uy tín trọn gói tại Hà Nội > Đơn vị thi công nhà thờ họ uy tín trọn gói tại Hà Nội

Trong khi đó nếu thiết kế và thi công trọn gói công trình tâm linh này thì sẽ nhận được những lợi ích đáng kể như sau:

 • Tiết kiệm chi phí tối đa : Nhà thờ họ khi có bản vẽ thiết kế thì tối ưu hơn nhiều về chi phí cho chủ đầu tư. Việc có một bản vẽ cho nhà thờ họ giúp khách hàng có thể hình dung được sau khi thi công nhà thờ họ sẽ có hình dáng như thế nào. Từng hạng mục một khách hàng chủ động theo dõi và chỉnh sửa theo mong muốn của dòng họ. Không để tình trạng đã hoàn thiện xong rồi lại đập đi làm lại rất tốn kém và gây ra những tranh cãi không đáng có thường xảy ra . Khách hàng có thể biết được chi phí dự trù khá chính xác cho nhà thờ họ để có thể đưa ra kinh phí cho từng đầu người trong dòng họ.
 • Sau khi thi công xong thì khách hàng có thể đánh giá được tình trạng hoàn thiện của hồ sơ thiết kế nhà thờ họ như thế nào để yêu cầu thi công đúng theo bản vẽ cho trước. Trong trường hợp không hài lòng vì lí do đơn vị thi công làm chưa đúng đủ thì gia chủ cũng không mất thêm khoản chi phí nào .
 • Tiết kiệm tối đa thời gian
  Thời gian luôn là vấn đề then chốt trong xây dựng và hoàn thiện công trình. Trường hợp bạn chọn hai đơn vị riêng biệt thì đã mất khá nhiều thời gian tìm đơn vị thiết kế và đơn vị thi công , sau đó đến từng nơi để xem thực tế công trình nhà thờ họ đã thi công của họ như thế nào …Nếu chọn dịch vụ trọn gói từ đầu tới cuối thì thời gian được giảm đi một nửa cho quá trình tìm hiểu. Trong quá trình hoàn thiện xây dựng nhà thờ họ chủ đầu tư cũng chỉ việc đưa ra ý kiến mong muốn chủ quan và quan sát bên ngoài. Cực kì nhẹ nhàng sau khi nhận bàn giao công trình .
 • Đúng tiến độ và chất lượng
 • Chính sách bảo hành sau khi bàn giao
  Các gói dịch vụ thi công trọn gói thường sẽ có những chính sách bảo hành, đãi ngộ cho khách hàng rất tốt. Trong quá trình sử dụng nhà thờ họ, nếu kiến trúc hoặc nội thất có xảy ra hỏng hóc, hay các vấn đề khách quan khác, bên đơn vị thi công sẽ trực tiếp đến tận nơi để sửa chữa cho gia đình bạn. Thời gian bảo hành tùy theo quy mô và kết cấu của từng ngôi nhà.

3. Lý do nên chọn Vietnamarch là đơn vị thiết kế và  thi công trọn gói từ đường cho dòng họ

Quy trình thiết kế nhà thờ họ: :hiện nay việc thiết kế nhà thờ họ đã trở nên đơn giản hơn nhờ quy trình online toàn bộ khiến khách hàng không cần phải trực tiếp mất thời gian đi lại. Tại Vietnamarch có quy trình thiết kế từ đường online chuẩn phong thủy và đảm bảo an tâm cho khách hàng.

Tham khảo ngay :Quy trình thiết kế nhà thờ họ online chuẩn phong thủy-Đúng nhu cầu

– Quy trình giám sát khoa học kín kẽ

Bước 1: Kiểm tra hồ sơ thiết kế
Bước 2: Xây dựng kế hoạch giám sát thi công
Bước 3: Đánh giá hồ sơ thiết kế thi công
Bước 4: Giám sát từng hạng mục xây dựng
Bước 5: Đảm bảo tiến độ thi công
Bước 6: Quản lý giá thành xây dựng
Bước 7: Lập báo cáo định kỳ
Bước 8: Nghiệm thu công trình

– Công trình nhiều lớp quản lí chặt chẽ

 • Kỹ thuật hiện trường: Liên tục có mặt tại công trình giúp nhanh chóng xử lý những tình huống chưa tốt, cải tổ hoàn thiện khi có sự cố xảy ra.
 • Nhóm giám sát online kết hợp với chủ đầu tư : Công trình sẽ liên tục được cập nhật xử lý trên nhóm chung này.
 • Trưởng phòng thi công: Chịu trách nhiệm chính quản lý điều hành công trình
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng nhiệm vụ thường xuyên hỏi thăm, lắng nghe phản hồi từ khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc tháo gỡ những khó khăn khi khách hàng cần có sự trợ giúp nhanh nhất.

_ Vietnamarch có nhiều cơ sở trải dài khắp các tỉnh thành không chỉ riêng Hà Nội

Thiết kế kiến trúc truyền thống – nhà thờ họ tại miền Bắc: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, , Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Thiết kế kiến trúc truyền thống – nhà thờ họ tại miền Trung: Tỉnh Thanh Hoá, Tỉnh Nghệ An, Tỉnh Hà Tĩnh, Tỉnh Quảng Bình, Tỉnh Quảng Trị, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Tp. Đà Nẵng, Tỉnh Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Nam, Tỉnh Bình Định, Tỉnh Phú Yên, Tỉnh Khánh Hoà, Tỉnh Kom Tum, Tỉnh Gia Lai, Tỉnh Dak Lak.

Thiết kế kiến trúc truyền thống – nhà thờ họ tại miền Nam: Tỉnh Vĩnh Long, Tỉnh Lâm Đồng, Tỉnh Ninh Thuận, Tỉnh Bình Thuận, Tỉnh Tây Ninh, Tỉnh Bình Phước, Tp. Hồ Chí Minh, , Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Long An, Tỉnh Đồng Tháp, Tỉnh Tiền Giang, Tỉnh Bến Tre, Tỉnh Trà Vinh, Tỉnh An Giang, Tp. Cần Thơ, Tỉnh Bạc Liêu,Tỉnh Sóc Trăng, Tỉnh Cà mau, Tỉnh Kiên Giang, Tỉnh Đồng Nai.

*** Tham khảo ngay  :Giá nhân công thi công nhà thờ họ

Xem ngay các mẫu nhà thờ họ thiết kế thi công của Vietnamarch

Vietnamarch – Đơn vị thiết kế nhà thờ họ, từ đường uy tín: 0918.248.297

23 đánh giá

Bình luận