Đưa vào khai thác giàn đỗ xe cao tầng Trần Nhật Duật

phamthanh 20 0 10723

Sau khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng từ ngày 24-4-2015 dự án thí điểm giàn thép đỗ xe cao tầng Trần Nhật Duật đã giải quyết được phần nào tình trạng thiếu điểm đỗ an toàn dành cho xe oto. Ngày 24/4/2015, Công ty TNHH MTV Khai thác điểm đỗ xe Hà Nội thuộc Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã tổ chức lễ khánh thành, đưa vào sử dụng giàn đỗ xe công cộng bằng thép, 4 tầng tại phố Trần Nhật Duật, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

1. Thông tin dự án giàn đỗ xe cao tầng Trần Nhật Duật.

Thông tin về dự án: Công trình thí điểm lắp dựng giàn thép đỗ xe cao tầng Trần Nhật Duật.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV khai thác điểm đỗ xe Hà Nội.

Đơn vị tư vấn thiết kế: Công Ty cổ phần tư vấn đầu tư Kiến Việt.

Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty cổ phần tư vấn quản lý xây dựng Quốc Tế.

Đơn vị thi công: Công ty TNHH Hà Thành – Bộ quốc Phòng.

Đưa vào khai thác giàn đỗ xe cao tầng Trần Nhật Duật > Lễ cắt băng khánh thành giàn thép đỗ xe Trần Nhật Duật

lễ khánh thành, đưa vào sử dụng giàn đỗ xe công cộng bằng thép, 4 tầng tại phố Trần Nhật Duật, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

2. Hoàn thiện công trình giàn đỗ xe cao tầng Trần Nhật Duật.

Đưa vào khai thác giàn đỗ xe cao tầng Trần Nhật Duật > gian thep do xe cao tang tran nhat duat2

Giàn thép đỗ xe cao tầng Trần Nhật Duật sau khi đưa vào sử dụng đã đón những lượt khách đầu tiên, hầu hết các khách hàng đều hài lòng bởi sự quản lý chuyên nghiệp và nhanh chóng trong quá trình lấy, gửi xe.

Đưa vào khai thác giàn đỗ xe cao tầng Trần Nhật Duật > gian thep do xe cao tang tran nhat duat3  Dự án lắp dựng giàn thép đỗ xe tại đường Trần Nhật Duật được khởi công từ ngày 15/10/2014, với tổng mức đầu tư hơn 30 tỷ đồng, được . Sau 6 tháng triển khai, đến nay dự án đã hoàn thành. Hệ thống giàn thép đỗ xe cao tầng có diện tích 412m2, sân chỗ đỗ 91 ôtô (xe dưới 7 chỗ) được lắp dựng theo công nghệ Nhật Bản với 7 block, cao 4 tầng, chiều cao 8,5m. Các block đỗ xe được thiết kế sử dụng khung thép với tổ hợp từ thép hình kết hợp với mái bằng tấm nhựa thông minh. Móng sử dụng kết cấu móng cọc bê tông cốt thép.

Đưa vào khai thác giàn đỗ xe cao tầng Trần Nhật Duật > Hệ thống giàn thép đỗ xe hoạt động theo công nghệ xếp hình của Nhật Bản có cơ cấu nâng hạ và dịch chuyển ngang bằng cáp, tấm pallet chuyên dụng.

Hệ thống giàn thép đỗ xe hoạt động theo công nghệ xếp hình của Nhật Bản có cơ cấu nâng hạ và dịch chuyển ngang bằng cáp, tấm pallet chuyên dụng. Hệ thống được lập trình thông minh, dễ dàng vận hành sử dụng. Khi khách vào gửi xe, ô còn trốn sẽ hiển thị trên màn hình. Giá gửi xe theo quy định của TP: 30. 000 đồng/lượt gửi/120 phút. Thời gian lấy và gửi xe chỉ diễn ra trong thời gian 2 phút/xe.

Đưa vào khai thác giàn đỗ xe cao tầng Trần Nhật Duật > Hệ thống được lập trình thông minh, dễ dàng vận hành sử dụng Thời gian lấy và gửi xe chỉ diễn ra trong thời gian 2 phút/xe.

Hệ thống được lập trình thông minh, dễ dàng vận hành sử dụng  Thời gian lấy và gửi xe chỉ diễn ra trong thời gian 2 phút/xe.

Dự án được trang bị cảm biển thống minh nên khi gửi và lấy xe, nếu hệ thống phát hiện có người hoặc vật thể ở gần, lập tức phát chuông cảnh báo, ngừng hoạt động. Với trường hợp mất điện đột ngột, hệ thống có nguồn điện dự phòng đủ để vận hành cho lượt xe đang nâng hạ diễn ra an toàn. Dự án cũng đã được Công ty CP Kiểm định kỹ thuật, an toàn và tư vấn xây dựng – Bộ Xây dựng kiểm tra và cấp giấy phép cho đưa vào khai thác, sử dụng.

Đưa vào khai thác giàn đỗ xe cao tầng Trần Nhật Duật > gian thep do xe cao tang tran nhat duat4

Phát biểu tại lễ khánh thành, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng đánh giá cao dự án đỗ xe công cộng tại phố Trần Nhật Duật, là mô hình có thể xem để nhân rộng trên địa bàn TP. Đây cũng là chủ trương của TP, lắp đặt các giàn thép đỗ xe để tăng diện tích đỗ gửi phương tiện, bởi nhu cầu đỗ xe của Nhân dân rất cao, trong khi đó, điểm đỗ xe tĩnh chưa đáp ứng được. Trong thời gian tới, TP sẽ tiến hành xã hội hóa để các thành phần kinh tế, các ngành tham gia xây dựng các giàn đỗ xe cao tầng hoặc bãi đỗ xe ngầm.

>> Xem thêm: giàn thép đỗ xe cao tầng Nguyễn Công Hoan

3. Liên hệ đơn vị thiết kế giàn thép đỗ xe.

VPTK: Tầng 2 – 61 Nguyễn Xiển,Hà Nội,Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

32 đánh giá

Bình luận