Giá hồ sơ thiết kế nhà thờ họ hết bao nhiêu tiền?

Phạm Thoa 135 0 3732

Ngày nay thiết kế nhà thờ họ không đơn thuần là nhìn từ đường nào đó để làm tương tự như thế được nữa .Bởi lẽ không phải đơn giản khi thi công nhà thờ họ chỉ cần lệch một chút thôi là ra cái tổng thể xấu. Vậy nên hồ sơ thiết kế nhà thờ họ ra đời với sự hoàn thiện hình khối tổng thể và các bước thi công hoàn hảo cho một ngôi nhà thờ đẹp và đúng chuẩn phong thủy.

1.Tại sao cần thiết phải có hồ sơ thiết kế nhà thờ họ

Có nhiều lý do để ngày nay để làm việc có quy củ thì chúng ta luôn luôn cần bản vẽ thiết kế nhà thờ họ , đầy đủ trong hồ sơ thiết kế.

Đất hẹp

Không phải đất dành cho các công trình tâm linh của dòng họ nào  cũng rộng như nhau. Ngày nay đất rộng người đông, đất dành cho nhà từ đường trở nên bó hẹp hơn, đấy là chưa kể nhà thờ họ cho gia đình còn ít hơn nhiều, chỉ được cân đối để xây trong phạm vi cho phép mà thôi.  Nếu chỉ nhìn mẫu mà thi công được lên khuôn nhà từ đường thì rõ ràng là rất khó khăn.Bởi mỗi bước đi sai khi thi công từ đường đều dẫn đến việc sai lệch trong tính toán định mức nguyên vật liệu và tính toán sai, đồng thời sẽ bị sai lệch cả diện tích đất được phép thi công, sai lệch các thông số trong nhà thờ họ , các phần riêng nhỏ của từ đường.

Không biết nhà thờ họ của mình hoàn thiện như thế nào có đúng với mong muốn của gia đình và dòng họ hay không

Thi công luôn cần bản vẽ để xây dựng từ những chi tiết nhỏ nhất , từ những đơn vị bé nhất làm nên từ đường.

Giá hồ sơ thiết kế nhà thờ họ hết bao nhiêu tiền? > Tại sao cần thiết phải có hồ sơ thiết kế nhà thờ họ

Nếu không biết được phần nhỏ làm có đúng như mẫu hay không thì rõ ràng sau khi hoàn thiện sẽ không biết được hình ảnh hoàn thiện cuối cùng của mình là gì. Nếu có bản vẽ thì mọi thứ sẽ được nằm trong kế hoạch, được nhìn thấy bản phối cảnh trước khi hoàn thiện. Do vậy gia chủ sẽ tự tin làm những bước tiếp theo  tuân theo bản vẽ.

Dự trù được dự toán cho cả những chi phí phát sinh

Khi mua hồ sơ nhà thờ họ thì chúng tôi sẽ làm tất cả phần dự toán tính theo công trình nhà từ đường. Và chúng tôi có thể điều chỉnh về số lượng và vật liệu cũng như hình thái nhà thờ họ sao cho phù hợp với mức vốn đầu tư của gia chủ được tốt nhất.

2.Mẫu hố sơ thiết kế thi công nhà thờ họ thờ họ

Chúng tôi đã làm về những công trình như thiết kế từ đường , thiết kế lăng mộ, thiết kế chùa chiền…để có thể cho ra những sản phẩm hoàn thiện nhất dành riêng cho mỗi gia đình và dòng họ.

Trong hồ sơ thiết kế nhà thờ họ bao gồm một bản hợp đồng thiết kế nhà thờ họ sẽ được gửi trước cho khách hàng. Sau đó khách sẽ ứng trước khoản tiền là 5 triệu đồng trước khi thực hiện giao dịch để kiến trúc sư lên phối cảnh nhà thờ họ xong.

Sau đó kiến trúc sư sẽ gửi qua mail cho khách, khách thống nhất được hình thái nhà thờ họ, giá tiền thi công trọn gói, …thì chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế theo như hợp đồng đã thỏa thuận và đồng thời thanh toán nốt số tiền còn thiếu sau khi bản vẽ thiết kế nhà thờ họ được hoàn thiện.

Đây là hồ sơ thiết kế nhà thờ họ 3 gian hai mái

Giá hồ sơ thiết kế nhà thờ họ hết bao nhiêu tiền? > Mẫu hố sơ thiết kế thi công nhà thờ họ thờ họ

Trong từng trang của từ đường thì sẽ có bản vẽ chi tiết các hạng mục cần thiết

Giá hồ sơ thiết kế nhà thờ họ hết bao nhiêu tiền? > Mẫu hố sơ thiết kế thi công nhà thờ họ thờ họ

Những phần cần thiết để có thể thi công tốt nhất cho từ đường.

Giá hồ sơ thiết kế nhà thờ họ hết bao nhiêu tiền? > Mẫu hố sơ thiết kế thi công nhà thờ họ thờ họ

Những không gian trong nhà thờ họ, những tiểu tiết nhỏ luôn cần thiết để có thể thi công tốt nhất

Giá hồ sơ thiết kế nhà thờ họ hết bao nhiêu tiền? > Mẫu hố sơ thiết kế thi công nhà thờ họ thờ họ

 

3.Giá hồ sơ thiết kế nhà thờ họ bao nhiêu  

Với một bộ thiết kế nhà thờ họ trung bình giá có thể giao động trong khoảng : 15-17 triệu

Do đó, để giảm chi phí khách hàng có thể mua hồ sơ nhà thờ họ có sẵn do chúng tôi thiết kế sắn , với diện tích gần như tương đồng thì rõ ràng chúng ta sẽ có thể mua sẵn một bộ với giá từ 5-8 triệu, rất phù hợp cho nhưng gia đình có diện tích xây nhà thờ họ lớn vì như thế sẽ không cần thiết phải quá căn ke từng chút đất tránh để xâm phạm sang nhà khác.

>>>Phân biệt nhà thờ họ và nhà thờ chi họ

4. Liên hệ đơn vị thiết kế và thi công nhà thờ họ chuyên nghiệp và uy tín

Để được tư vấn đưa ra các mẫu nhà thờ họ đẹp, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế kiến trúc, thi công hoàn thiện các công trình kiến trúc truyền thống như: nhà thờ họ, nhà thờ tổ, nhà gỗ cổ truyền, đình chùa, miếu mạo, lăng mộ… cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

14 đánh giá

Bình luận