Khảo sát: Khách hàng muốn gì nhất khi vào bãi đỗ xe?

Phạm Thoa 107 0 5750

Một cuộc khảo sát đã diễn ra trên một diện rộng để tìm hiểu xem khách hàng cảm thấy như thế nào khi đi vào một bãi đỗ xe, họ muốn gì và muốn trải nghiệm bãi đỗ xe thông minh theo cách nào? Từ đó chúng ta có thể thấy được hành vi tình cảm và điều mong muốn nhất của khách hàng trong quá trình xây dựng một bãi xe thông minh ra sao?

Những điều chúng tôi rút ra dưới đây đều được tổng hợp từ 30.000 người dùng ParkMobile.

1.Mô tả về bãi đỗ xe truyền thống?

Một từ dùng thường xuyên là khó chịu và chậm chạp.

Khảo sát: Khách hàng muốn gì nhất khi vào bãi đỗ xe? > Mô tả về bãi đỗ xe truyền thống

Họ thực sự khó chịu khi hằng ngày đi vào một bãi đỗ xe với hàng nghìn chỗ đỗ như nhau, rối mù không có kiểm soát. Co những phiền toái như mỗi ngày gửi xe ở một nơi có quá nhiều xe đi lại, khó khăn để tìm kiếm một vị trí trong nhà xe ấy và đồng thời mang tới sự khó chịu khi phải chờ tới lượt thanh toán để ra khỏi nơi đó.

Với bãi đỗ xe thông minh, mọi thứ dường như đi vào quỹ đạo của sự chủ động hoàn hảo, mang tới những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt và thú vị: từ cách tìm một vị trí trống bằng parkmobile linh hoạt kết nối tới các nhà xe trên toàn quốc cho tới việc chúng sẽ tự động cất giữ xe, bảo quản xe an toàn cho bạn mà chỉ mất trong thời gian tối đa vài phút.

Điều này quả là vi diệu nhất là đối với các ông tài xế thường phải sử dụng xe trong môt thời gian dài hoặc liên tục di chuyển trên đường để tìm kiếm một chỗ đỗ xe trống và hoàn toàn lý lưởng cho minh.

2.Yêu cầu cấp bách cho một bãi xe  tiện lợi, an toàn  và giá cả phải chăng

Khi nói đến bãi đậu xe, người tiêu dùng quan tâm nhất về sự tiện lợi, giá cả và an toàn. Hầu hết các tài xế thích đỗ xe trên đường hơn là vào nhà để xe .Nhưng 77% nói rằng việc có thể tìm thấy một điểm đỗ xe còn chỗ trống là vô cùng khó khăn

. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã ra mắt tính năng Bãi đỗ xe thông minh , cho phép người dùng ParkMobile Pro của chúng tôi thấy chính xác vị trí các điểm đỗ xe trên đường xung quanh họ trong thời gian thực.

Khảo sát: Khách hàng muốn gì nhất khi vào bãi đỗ xe? > Bãi đỗ xe thông minh

Thay vì đi vòng quanh khu vực tìm kiếm một địa điểm mở, giờ đây người dùng có thể lái xe trực tiếp đến các khu vực có nhiều chỗ đậu xe và tránh những khu vực không có bãi đậu xe.

Khoảng cách gần gũi cũng đóng một vai trò lớn trong nhận thức về sự tiện lợi của người tiêu dùng. Người dùng không thích đến một điểm đỗ xe  xa điểm đến của mình để tiết kiệm tiền.

Trên thực tế, 70% tài xế sẽ chỉ đi bộ 2,300m   từ điểm đỗ xe đến nơi cần tới. Do đó với công nghệ bãi xe tự động thì họ sẽ tìm được một điểm đó gần với yêu cầu nhất.

Khảo sát: Khách hàng muốn gì nhất khi vào bãi đỗ xe? > Bãi đỗ xe thông minh

3.Giải pháp đỗ xe thông minh được ưa thích

Để tránh việc sử dụng quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm bãi đỗ xe thì việc hiện nay là phổ cập bãi đỗ xe thông minh trên diện rộng sẽ giải quyết được quá trình đỗ xe nhanh chóng và tiết kiệm thời gian tối ưu nhất.

Khảo sát: Khách hàng muốn gì nhất khi vào bãi đỗ xe? > Giải pháp đỗ xe thông minh được ưa thích

Bên cạnh đó thêm tiện tích parkmobile trên di động cũng làm gia tăng số người sử dụng để làm nâng cao trải nghiệm di động .

80% người dùng ứng dụng đỗ xe trên thiết bị di động quan tâm đến một ứng dụng hiển thị cho họ nơi có các điểm đỗ xe  gần đó, điều này xác nhận chức năng Bãi đỗ xe của ParkMobile.

Khảo sát: Khách hàng muốn gì nhất khi vào bãi đỗ xe? > Giải pháp đỗ xe thông minh được ưa thích

76% mọi người quan tâm đến một ứng dụng cho phép họ đặt chỗ trước; tuy nhiên, hơn 50% người dùng không biết rằng hiện tại họ có thể đặt chỗ đỗ xe trong ứng dụng ParkMobile.

Khi các ứng dụng đỗ xe di động mở rộng trên toàn quốc, ParkMobile sẽ tiếp tục học hỏi từ người dùng để cải thiện trải nghiệm đỗ xe di động của họ.

Mọi người có thể sử dụng các giải pháp ParkMobile để nhanh chóng trả tiền cho việc đỗ xe trên đường và ngoài đường mà không phải sử dụng đồng hồ hoặc ki-ốt. Ngoài ra, ParkMobile cung cấp dịch vụ đặt chỗ đậu xe tại các địa điểm sân vận động cho các buổi hòa nhạc và các sự kiện thể thao. Đặt chỗ cũng có sẵn trong nhà để xe khu vực tàu điện ngầm, cho phép mọi người lái xe vào thành phố mà không phải lo lắng về việc tìm chỗ đậu xe.

 

35 đánh giá

Bình luận