Kinh nghiệm mở cửa hàng bán đồ thờ cúng kinh doanh phát tài

Phạm Thoa 44 0 13151

Nhu cầu mua đồ thờ cúng khá phong phú đa dạng. Đất nước ta có phong tục thờ cúng tổ tiên từ lâu đời nên truyền thống mỗi gia đình đều cần có một bộ thờ cúng hoàn chỉnh. Điều đó cũng nói lên lòng biết ơn với các bậc sinh thành, tổ tiên ông bà đi trước. Do đó có khá nhiều câu hỏi liên quan tới việc tìm hiểu kinh nghiệm để mở showroom bàn thờ, cửa hàng bán bàn thờ gia tiên sao cho không bị thua lỗ, kinh doanh phát tài. Trong bài viết này chúng tôi sẽ bàn về vấn đề đó, tổng hợp những kinh nghiệm quý báu dành cho khách hàng, những ai đang muốn kinh doanh lĩnh vực này không thể bỏ qua.

Kinh nghiệm mở cửa hàng bán đồ thờ cúng kinh doanh phát tài > Cửa hàng bàn thờ

Có nhiều mặt hàng để lựa chọn trong lĩnh vực kinh doanh đồ thờ cúng

Trước tiên phải hiểu kinh doanh đồ thờ cúng bao gồm những thành phần như thế nào, có những sản phẩm gì liên quan:

Bát hương, Ống cắm hương, Bộ bát cúng cơm, Bộ ấm chén cúng nhỏ, Lọ cắm hoa, Bộ đũa thờ,Mâm bồng (đĩa đựng hoa quả), Nậm đựng rượu, Kỷ chén, Đèn thờ, Chóe cúng, Giá cắm nến, Bàn thờ tổ tiên, bàn thờ Phật, bàn thờ ông địa thần tài…, tấm chắn ám khói…Kinh doanh vàng mã..

Có nhiều sản phẩm đều có thể được kinh doanh khi bạn tham gia vào lĩnh vực đồ thờ cúng. Bạn có thể kinh doanh chỉ một mặt hàng như bàn thờ hoặc tấm chắn ám khói hoặc kinh doanh những mặt hàng phụ kiện đi kèm…Tùy theo số vốn bỏ ra mà bạn nên cân nhắc sản phẩm gì là phù hợp. Tuy nhiên kinh nghiệm là chọn những sản phẩm và thuê của hàng đảm bảo đủ tiêu chí sau:

1. Chọn cửa hàng đồ thờ cúng có vị trí chuẩn phong thủy

Kinh nghiệm mở cửa hàng bán đồ thờ cúng kinh doanh phát tài > Chọn cửa hàng có vị trí chuẩn phong thủy

Phong thủy là yếu tố không thể thiếu trong việc kinh doanh. Phong thủy cửa hàng thể hiện ở vị trí hút tài lộc: hướng Nam là đẹp nhất, vị trí đông dân cư qua lại sẽ gia tăng luồng khí tích cực trong cửa hàng nhà bạn. Địa điểm tốt kinh doanh cần hội tủ đủ các yếu tố khác như: phù hợp với điều kiện tài chính, dự đoán khả năng tiêu thụ tốt, điều kiện thu nhập của dân cư xung quanh,… mà lựa chọn vị trí thích hợp nhất.

Đồng thời vị trí đó cần có minh đường sáng: Minh đường là khoảng trống trước của hàng. Minh đường được phân làm 3 phần: ngoại mình đường, trung minh đường, nội mình đường (ngoài đường, sân trước cửa hàng, trong đại sảnh cửa hàng). Minh đường cần đủ rộng thì cửa hàng mới không bị chèn ép, tụ khí, tài vận sẽ tốt hơn.

Địa chỉ bán bàn thờ cũng cần phải thuận tiện để khi khách hàng tìm kiếm mua bàn thờ ở đâu sẽ dễ dàng tìm thấy cửa hàng mình. Do đó, những vị trí ưu tiên để mua bàn thờ thường là những cửa hàng ở những con phố thông thoáng, thuận tiện đi lại và dễ tìm kiếm.

>>>Xem ngay những sản phẩm tốt bán buôn bán lẻ đồ thờ ở đây

2. Chọn mặt hàng đồ thờ chất lượng để kinh doanh

Kinh nghiệm mở cửa hàng bán đồ thờ cúng kinh doanh phát tài > Chọn xưởng sản xuất bàn thờ, đồ thờ cúng uy tín

Tìm hiểu để biết thêm tủ thờ được làm bằng gỗ gì

Mặt hàng chất lượng là mặt hàng có thương hiệu uy tín trên thị trường. Ví dụ bàn thờ cũng nên chọn những loại bàn thờ chất lượng tốt, chất gỗ tốt, bảo hành dài hạn. Các mặt hàng phụ của đồ thờ có thể chọn không kĩ tính được vì vỡ có thể thay cái khác không cầu kỳ. Nhưng nếu buôn bán bàn thờ thì sản phẩm phải đảm bảo chất lượng. Vì trong quá trình thờ cúng nếu bàn thờ bị cong vênh, nứt gãy, thì gia chủ sẽ cảm thấy đó là điều không may mắn. Họ chỉ mua một lần và phản ảnh lên trên web hoặc fanpage của bạn , công việc buôn bán sẽ không thuận lợi.

Nếu mặt hàng uy tín thì giá thành sẽ cao hơn nhưng lượng khách hàng cũ sẽ giới thiệu khách hàng mới cho bạn. Từ đó lan truyền uy tín cửa hàng ra xa hơn. Hữu xạ tự nhiên hương chắc chắn cửa hàng sẽ trở nên uy tín.

Bán đồ tâm linh thì phải lấy cái Tâm làm đầu

3. Chọn xưởng sản xuất bàn thờ, đồ thờ cúng uy tín

Kinh nghiệm mở cửa hàng bán đồ thờ cúng kinh doanh phát tài > Chọn xưởng sản xuất bàn thờ, đồ thờ cúng uy tín

Để có cửa hàng bán bàn thờ gia tiên với các mặt hàng cao cấp, chất lượng thì trước hết phải chọn được xưởng sản xuất đồ thờ cúng uy tín thì mới đáp ứng được yêu cầu của  bạn. Nếu bạn muốn kinh doanh bàn thờ một gợi ý nhỏ là xưởng sản xuất bàn thờ, tủ thờ, ngai thờ, khám thờ, sập gụ…tại 61 Nguyễn Xiển. Tại đây bạn có thể mua đồ thờ cúng chất lượng mang tới không gian tối ưu cho mọi gia đình. Đăc biệt xưởng sản xuất bàn thờ Vietnamarch chuyên bán buôn bán lẻ bàn thờ giá sỉ cực tốt cho những ai đang buôn bán mặt hàng này.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

29 đánh giá

Bình luận