Lắp bàn thờ treo BTT 03 và tấm chắn ám khói cho căn hộ chung cư tại Seasons Avenue-Hà Đông

Bàn thờ treo tường và tấm chắn ám khói là bộ đôi không thể thiếu được trong một không gian chung cư hiện đại. Do đó ,những khu nhà mới trong chung cư luôn có đủ bộ đôi này. Tại Chung cư Seasons Avenue-Hà Đông chúng tôi mới lắp đặt mẫu bàn thờ BTT 03, đẹp tinh tế cho căn hộ tại đây.

1.Thiết kế bàn thờ treo BTT 03

Mẫu bàn thờ treo tường sinh ra là dành cho những nhà chung cư hoặc nhà có diện tích nhỏ. Ngoài ra với gia chủ yêu thích sự gọn gàng, nhỏ xinh thì mẫu BTT 03 là sự lựa chọn đầu tiên hoàn hảo cho không gian phòng thờ hiện đại này.

Một điều rất đơn giản vì thiết kế mẫu btt 03 đánh trúng tâm lý khách hàng: Vừa có sự hiện đại và vừa mang tính chất truyền thống cố hữu trong đó

Thiết kế chân bàn thờ treo khá đơn giản những không vì thế mà thiếu đi nét phá cách độc đáo dành riêng cho nội thất phòng thờ chung cư hiện đại. Cấu trúc gấp khúc thanh thoát và tạo điểm nhấn khi treo bàn thờ lên, ai cũng bị thu hút bởi nó không đơn thuần như những mẫu bàn thờ truyền thống.

Gia đình gia chủ mới thiết kế nội thất , đang dần dần hoàn thiện nhưng vị trí lắp đặt bàn thờ đã được chọn lựa ở nơi có phong thủy tốt, trên bức tường trắng cao và hướng ra bên ngoài cửa ra vào. VỊ trí này xét theo hướng tốt là vị trí an toàn, mang lại thuận lợi cho gia chủ.

Lắp bàn thờ treo BTT 03 và tấm chắn ám khói cho căn hộ chung cư tại Seasons Avenue-Hà Đông

Tấm chắn ám khói được chọn cùng tone màu nâu cánh gián . Tác dụng của nó có lẽ ai cũng biết đó là chắn ám khói hương , làm cho bề mặt tường đối diện bát hương luôn sạch sẽ , không bị ám bẩn , làm mất mĩ quan ngôi nhà .Do đó để có được một cái nhìn tốt về tổng thể thì tấm chắn ám khói là không thê thiếu.

Giá mỗi tấm chắn ám khói phụ thuộc vào kích thước của nó . Với tấm chắn ám khói nhỏ giá giao động từ 270-300k. tấm chắn ám khói lớn hơn từ 350- 400k.

Lắp bàn thờ treo BTT 03 và tấm chắn ám khói cho căn hộ chung cư tại Seasons Avenue-Hà Đông

 

2.Địa chỉ mua bàn thờ treo đẹp cho chung cư Seasons Avenue-Hà Đông

Địa chỉ mua bàn thờ treo đẹp cho chung cư Seasons Avenue-Hà Đông

Quý khách hàng cần tư vấn về các mẫu ban thờ treo tường đẹp cho phòng thờ chung cư hoặc các mẫu bàn thờ, tủ thờ truyền thống, hiện đại, nội thất đồ thờ cúng đẹp… sản phẩm thiết kế nội thất chung cư phù hợp với không gian sống nhà mình mà vẫn chuẩn phong thủy, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn tốt nhất theo địa chỉ:

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

ĐẾN VIETNAMARCH BẠN XỨNG ĐÁNG NHẬN ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT

LUÔN LÀM VIỆC THEO QUY TRÌNH

Một quy trình làm việc khoa học là tiền đề cho sự thành công ...

Ở Vietnamarch, tất cả mọi thứ đều được tính toán khoa học và tuân thủ thực hiện nhằm tối ưu chất lượng, thời gian và giá thành ...

ĐẾN VIETNAMARCH BẠN LUÔN NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

CHÀO MỪNG BẠN TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG THỨ 2500 ...

Bạn đã xem và thích sản phẩm của Vietnamarch. Rất nhiều chính sách ưu đãi đang chờ bạn.

Xem thêm: chính sách ưu đãi khách hàng.

LIVESTREAM NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT

LIVESTREAM CÔNG TRÌNH ĐANG THI CÔNG