Lắp bàn thờ treo tường BTT 04 đẹp kích thước 81×48 cho chung cư 79 Xuân Đỉnh

Phạm Thoa 73 0 1904

Mẫu BTT 04 được biết đến là mẫu bàn thờ tinh hoa chất chứa trong những đường nét vừa hiện đại vưa truyền thống. Mỗi một chi tiết trong mẫu ban thờ này đều được Vietnamrch cân nhắc ,chọn lựa, vẽ 3D cân thận trong bản thiết kế bàn thờ chuẩn mực theo phong thủy. Do đó , việc của khách chỉ là chọn mẫu còn tất cả các vấn đề khác đã có chuyên gia phong thủy nội thất phòng thờ của chúng tôi lo rồi. Mẫu này được sự lựa chọn của gia đình chị Lan Anh , khu chung cư 789 Xuân Đỉnh Từ Liêm, Hà Nội lựa chọn đi kèm với tấm chắn ám khói hương kich thước nhỏ sao cho phù hợp với mẫu ban thờ này.

1.Thiết kế bàn thờ treo tường BTT 04- tinh tế hiện đại

Hiện nay các chung cư hầu hết đều được xây dựng theo phong cách hiện đại và sang trọng. Gắn liền với công cuộc phát triển hiện đại hóa đất nước nên xu thế đó là hoàn toàn chính đáng và hợp với xu thế chung. Do vậy, các đồ nội thất cũng được hiện đại cho phù hợp với không gian nội thất chung.

Bàn thờ là mẫu vật phẩm tâm linh cổ xưa nhất còn tồn tại tới bây giờ và phát triển với nhiếu kích thước và hình dáng vô cùng phong phú. Thiết kế bàn thờ vì thế mà cũng hiện đại và phù hợp với xu thế chung nhất của yêu cầu moi nhà.

Mẫu BTT 04 thiết kế chân uốn cong, hình chữ đầy ý nghĩa, Thiết kế này khá cầu kỳ trong việc chế tác gỗ. May mắn là chất liệu gỗ sồi Nga cao cấp cũng dễ dàng tạo dáng và tạo kiểu cho bàn thờ

.Dưới bàn tay tài hoa của người thợ đục đẽo, cuối cùng mẫu này được hoàn thiện sau khi phun sơn màu cánh gián- gam màu được xem là một trong những màu hot nhất được ưa chuộng nhất hiện nay trong các chung cư từ bình dân tới cao cấp.

2.Quá trình lắp ghép bàn thờ cùng tấm chắn ám khói hương

Cần thiết nhất là phải có 2 người thợ chuyên nghiệp đi lắp bàn thờ. Mặc dù là chiếc bàn thờ treo nhìn khá đơn giản và nhỏ bé nhưng những mẫu bàn thờ này vẫn cần có hai nhân viên chuyên nhận nhiệm vụ vận chuyển và lắp đặt ban thờ để được tối ưu nhất có thể.

Để hoàn thành việc lắp đặt bàn thờ, đội ngũ chuyên lắp đặt cần nhất là những dụng cụ chuyên dụng, ốc vít chuẩn và dài dành cho từng loại trần nhà. Nếu trần nhà bằng thạch cao thì loại ốc vít khác , trần nhà thường thì cần ốc loại khác. Mỗi loại đều có tính chất khá riêng nên phải chú ý tinh tế trong việc lắp đặt này.

Lắp bàn thờ treo tường BTT 04 đẹp kích thước 81×48 cho chung cư 79 Xuân Đỉnh > Thiết kế bàn thờ treo tường BTT 04- tinh tế hiện đại

Lắp bàn thờ treo tường BTT 04 đẹp kích thước 81×48 cho chung cư 79 Xuân Đỉnh > Thiết kế bàn thờ treo tường BTT 04- tinh tế hiện đại

Vì tấm chắn ám khói cần được lắp cấn đối với bàn thờ nên người thợ cần phải có kĩ năng lắp đặt. Tấm chắn ám khói được lăp sao cho bát hương để giữa ban thờ sẽ được che chắn khói. Từ đó đảm bảo trấn nhà luôn luôn sạch sẽ.

Giá tấm chắn ám khói trung bình rời vao từ 250000- 420000 đồng. Tùy thuộc vào chất liệu tấm chắn có tốt hay không, kích thước như thế nào( thường thì bao giờ cũng nhỏ hơn kích thước bàn thờ để tạo sự đẹp mắt ), mẫu miêng dán chống khói hương có được in chữ Phúc lộc thọ hay không? Cái đó tùy thuộc vào sự lựa chọn của gia chủ.

Lắp bàn thờ treo tường BTT 04 đẹp kích thước 81×48 cho chung cư 79 Xuân Đỉnh > ấm chắn ám khói cần được lắp cấn đối với bàn thờ nên người thợ cần phải có kĩ năng lắp đặt.

Khu vực thờ cúng nhà chị Lan Anh được làm hết sức cẩn thận. chúng tôi gắn bàn thờ lên tấm gỗ lớn là khoảng không giann thờ phụng của nhà chị. Tấm chắn ám khói hương cùng màu với nội thất bàn thờ tạo nên sự hài hòa trong thiết kế tổng thể chung cho khu chung cư.Lắp bàn thờ treo tường BTT 04 đẹp kích thước 81×48 cho chung cư 79 Xuân Đỉnh > ấm chắn ám khói cần được lắp cấn đối với bàn thờ nên người thợ cần phải có kĩ năng lắp đặt.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp sau khi đươc lắp đặt

Lắp bàn thờ treo tường BTT 04 đẹp kích thước 81×48 cho chung cư 79 Xuân Đỉnh > Tấm chắn ám khói cần được lắp cấn đối với bàn thờ nên người thợ cần phải có kĩ năng lắp đặt.

Đối với nhà chung cư thì bàn thờ phần lớn được trưng bày ở phòng khách. DO đó mẫu bàn thờ được chọn nên có tone màu tương tự như nội thất phòng khách. Hoặc có mầu nổi bật hơn là tùy theo ý thích của gia chủ. Bàn thờ cũng là đồ nội thất quan trọng mang lại vẻ thẩm mỹ cho phòng khách, nơi đây là linh hồn của cả một ngôi nhà. Do đó bạn cũng không nên tiếc tiền đầu tư một hình ảnh hài hòa đẹp mắt, mua mẫu bàn thờ chất lượng cho gia đình thêm phần sang trọng.

.Lắp bàn thờ treo tường BTT 04 đẹp kích thước 81×48 cho chung cư 79 Xuân Đỉnh > Tấm chắn ám khói cần được lắp cấn đối với bàn thờ nên người thợ cần phải có kĩ năng lắp đặt.

>>>Những mẫu bàn thờ màu trắng siêu đẹp và ấn tượng

2. Dịch vụ tư vấn thiết kế, cung cấp, lắp đặt ban thờ của Vietnamarch

– MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN: Vận chuyển, lắp đặt Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội.

– BẢO HÀNH DÀI HẠN : 10 năm cho tất cả sản phẩm.

Liên hệ bán buôn: 0918.248.297 (Mr.Trường)

———————————–

Đến Vietnamarch, Bạn không chỉ mua được những mẫu bàn thờ chất lượng nhất mà còn được tư vấn toàn diện về không gian, giải quyết tất cả thắc mắc về bàn thờ như: hướng bàn thờ, vị trí đặt ban thờ, kích thước hợp phong thủy và hợp tâm nguyện…

Hoặc Liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH VIETNAMARCH – CHUYÊN GIA PHÒNG THỜ.

Văn phòng thiết kế và showroom: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.
Hotline: 0903.205.159 – 0915.191.212 (24/7)
Email: Vietnamarch.ltd@gmail.com
Website: vietnamarch.com.vn

 

25 đánh giá

Bình luận