Lắp đặt bàn thờ chung cư tại Võng Thị – Bưởi -Tây Hồ – Hà Nội

Phạm Thoa 24 0 3959

Lắp đặt bàn thờ chung cư như thế nào? Là câu hỏi mà nhiều người tìm kiếm cho câu trả lời này. Để đưa ra lí giải chính xác nhất, dưới đây là hình ảnh thật về cách lắp đặt bàn thờ được lắp đặt tại Võng Thị Tây Hồ.

1. Lắp đặt bàn thờ chung cư cho gia chủ tại Bưởi – Tây Hồ

1.1. Cấu trúc bàn thờ treo

Bàn thờ có ngăn kéo vẫn là mẫu được yêu thích bởi tính năng thú vị của nó. Tuy nhiên ngoài việc có thể lưu trữ đồ thờ cúng như vàng hương ,sách khấn nôm….thì ngăn kéo sẽ làm bàn thờ của bạn bị động mỗi khi kéo ra kéo vào. Dù có làm khéo léo thì điều đó cũng khó tránh khỏi. Do vậy, năm 2020 là mẫu bàn thờ có hộc bé tinh tế, được thiết kế sát bên trong của mặt dưới bàn thờ. Vừa mang lại tiện tích, vừa giữ cho ban thờ được tĩnh – Mẫu bàn thờ treo tường BTT 07 là một mẫu như thế. 

Lắp đặt bàn thờ chung cư tại Võng Thị – Bưởi -Tây Hồ – Hà Nội > Lắp đặt bàn thờ chung cư tại Võng Thị - Bưởi

Cấu trúc đặc trưng của mẫu bàn thờ này là có hộc nhỏ phía dưới. Hai bên được cách điệu khá tinh tế , vừa hiện đại vừa đẹp, rất phù hợp cho những nhà chung cư, nhà cấp 4 , hay các gia đình có diện tích phòng thờ nhỏ hẹp được thiết kế theo xu hướng hiện đại.

Màu sắc bàn thờ: màu trần sồi – là gam màu có thể hài hòa với nhiều không gian nội thất khác nhau. Bàn thờ trần sồi kết hợp với tấm chắn ám khói mang lại nét đẹp bình dị cho căn nhà. Với thiết kế nhà hiện đại đơn giản nên anh Văn chọn tone màu này làm tone màu chủ đạo cho nội thất gỗ trong gia đình.

Tấm chắn ám khói có nhiều sự lựa chọn cho gia chủ: chữ Phúc, chữ Lộc, chữ Thọ. Có nhiều gia chủ yêu càu chọn chữ cắt CNC để mang lại ý nghĩa riêng cho những mong muốn được hạnh phúc, sống lâu , và gia đình yên ấm thuận hòa.

1.2. Chiều cao bàn thờ treo tường chuẩn

Đặc trưng của bàn thờ treo tường khi lắp đặt cần chú trọng đến chiều cao để lắp bàn thờ. Điều này phụ thuộc vào hai yếu tố chính: kích thước phong thủy chuẩn lỗ ban và phù hợp với chiều cao của người Việt thuận tiện trong việc cúng lế.

Dựa trên những nghiên cứu của Vietnamarch trong quá trình thực tế đã làm và những kiến thức chung về nhân trắc học, lắp bàn thờ chung cư có những chiều cao lắp bàn thờ tiêu chuẩn sau đây:

  • Trần thấp có những kích thước phù hợp nhất là: Đại Cát (1m72), Tài Vượng 1m73), Phú Quý (1m76) và Tiến Bảo là 1m76, 5.
  • Trần tầm trung có kích thước phù hợp nhất là: Tài (1m93), Tiến Bảo (1m93, 5) và Tài Vượng là 1m97, 5.
  • Trần cao có kích thước lắp đặt là: Đại Cát (2m11), Tài Vượng (2m12), Phú Quý (2m15), Tiến Bảo (2m16) và Tài Lộc là 2m17.

Lưu ý: kích thước tính từ sàn nhà đến vị trí đặt bàn thờ

Lắp đặt bàn thờ chung cư tại Võng Thị – Bưởi -Tây Hồ – Hà Nội > Lắp đặt bàn thờ chung cư

1.3. Vị trí đặt bàn thờ nhà chung cư

Xem chi tiết tại bài viết: Cách chọn vị trí đặt bàn thờ nhà chung cư và những lưu ý cần thiết

Lắp đặt bàn thờ chung cư tại Võng Thị – Bưởi -Tây Hồ – Hà Nội > Vị trí đặt bàn thờ nhà chung cư

2. Lắp đặt bàn thờ chung cư cần chọn ngày đẹp?

Nhiều gia đình rất coi trọng việc lắp bàn thờ vào ngày đẹp. Điều đó cũng hoàn toàn hợp lẽ tự nhiên vì bàn thờ là một sản phẩm thiên về tâm linh . Do vậy, gia chủ có thể đi xem ngày lắp bàn thờ sao cho phù hợp với bản mệnh của người chủ trong gia đình, hoặc chúng tôi có chuyên gia phong thủy tư vấn miễn phí ngày lắp bàn thờ cho gia đình.

Anh Văn rất cẩn thận vấn đề này , nên đã tới và tin tưởng vào sự tư vấn về mẫu bàn thờ, kích thước bàn thờ chuẩn thước lỗ ban và ngày giờ lắp đặt sa cho thuận lợi nhất.

>>>Tìm hiểu thêm về mẫu bàn thờ BTT 07

Lắp đặt bàn thờ chung cư tại Võng Thị – Bưởi -Tây Hồ – Hà Nội > Chọn ngày đẹp lắp bàn thờ tại Võng Thị

Chọn ngày đẹp lắp bàn thờ tại Võng Thị

Dịch vụ tư vấn, lắp đặt bàn thờ của Vietnamarch đã mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

>>>Xem ngay 100 mẫu bàn thờ đẹp tại đây

3. Mua bàn thờ ở Võng Thị -Tây Hồ ở đâu?

Quận Tây Hồ là một trong những địa điểm nổi tiếng mà bất kì ai khi đặt chân về Hà Nội đều muốn được tham quan .Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp lắp đặt bàn thờ uy tín cho khu vực có vị trí địa lý đắc địa này (giáp quận Long Biên, Bắc Từ Liêm,Ba Đình, Cầu Giấy, Đông Anh)

Không chỉ là địa chỉ tin cậy uy tín tại Võng Thị – Bưởi -Tây Hồ mà Vietnamarch còn lại địa chỉ được tìm kiếm trên các  phố lớn Phan Đình Phùng, Phú Gia, Phú Thượng, Thanh Niên,Tam Đa,Thụy Khuê, Tô Ngọc Vân, Yên Phụ, An Dương Vương, Âu Cơ, Bùi Trang Chước, Đặng Thai Mai, Hoàng Hoa Thám, Hồng Hà, Hùng Vương, Lạc Long Quân, Mai Xuân Thưởng, Nghi Tàm, Nguyễn Đình Thi, Nguyễn Hoàng Tôn….

Đến Vietnamarch, Bạn không chỉ mua được những mẫu bàn thờ chất lượng nhất mà còn được tư vấn toàn diện về không gian, giải quyết tất cả thắc mắc về bàn thờ như: hướng bàn thờ, vị trí đặt ban thờ, kích thước hợp phong thủy và hợp tâm nguyện

Quý khách hàng muốn tìm hiểu các dự án lắp đạt bàn thờ mới nhất của chúng tôi tại Tây Hồ – hãy liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH VIETNAMARCH – CHUYÊN GIA PHÒNG THỜ

  • VPTK: 61 Nguyễn Xiển,Hà Nội,Việt Nam
  • Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297  (24/7)
  • Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
  • Website: vietnamarch.com.vn
  • Email: vietnamarch.ltd@gmail.com
26 đánh giá

Bình luận