Mặt bằng và bản vẽ 3D nhà thờ họ nhỏ 3 gian 2 mái 40.6m2 kết hợp nhà bếp của chú Tạo Thanh Hóa

Đó là yêu cầu xây dựng nhà thờ họ gia đình của chú Tạo trên mảnh đất quê hương Thanh Hóa. Mặc dù diện tích khá nhỏ bé nhưng dưới bàn tay của kiến trúc sư Vietnamarch thi từ đường được hiện lên uy nghi và đầy đủ các tính chất chung của một ngôi chùa truyền thống .

1.Thông tin về công trình thiết kế thi công từ đường Thanh Hóa diện tích nhỏ

Tên công trình: Nhà thờ họ gia đình

Diện tích nhà từ đường: 40,6m2

Hình thức xây: truyền thống 3 gian 2 mái kết hợp nhà bếp

Thi công tại Thanh Hóa

Mặt bằng và bản vẽ 3D nhà thờ họ nhỏ 3 gian 2 mái 40.6m2 kết hợp nhà bếp của chú Tạo Thanh Hóa

2.Mặt bằng nhà thờ họ 3 gian 2 mái Thanh Hóa

Mặt bằng nhà thờ họ 3 gian 2 mái diện tích nhỏ được chia cắt thành những phần nhỏ , sao cho mọi thứ cân xứng với diện tích cho trước. Kiến trúc sư sẽ là người đưa ra mặt bằng tổng quát đầu tiên tránh để tình trạng khi thi công nhà thờ họ gặp phải trường hợp thừa thiếu không đáng có .

Mặt bằng và bản vẽ 3D nhà thờ họ nhỏ 3 gian 2 mái 40.6m2 kết hợp nhà bếp của chú Tạo Thanh Hóa

3.Thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái kết hợp nhà bếp

Mẫu nhà từ đường kết hợp nhà ngang chúng ta thường gặp nhiều trong thực tế.Tuy nhiên nhà thờ họ chú Tạo thì được  thiết kế khác biệt hơn , kết hợp với nhà bếp , là nơi có thể nấu nướng hội hè khi gia đình có đại lễ và có thể được tổ chức tại đây.

Nhìn tổng quan nhà thờ họ dược sắp xếp khá gọn gàng.Bên ngoài là mẫu 3 gian nằm trong khuôn viên nhỏ tầm 40.6 m2.

Phía trước là hệ cột chèo chăc chắn, đỡ toàn bộ phần mái phía trên của ngôi nhà. Thiết kế cột cũng khá cầu kỳ, đẹp mắt nhờ sự nhấn nhá ở chân cột và đỉnh cột . Tránh cảm giác nhàm chán khi nhìn vào một kiến trúc từ đường quen thuộc mà chúng ta thường thấy.

Đặc biệt khi thi công từ đường cần có sự cân nhắc về khoảng cách độ lớn giữa các bậc thềm đá . Ở đây là 3 bậc thềm đá nhà thờ họ với hai đầu được thiết kế tinh xảo , hoa mỹ tạo nên sự mềm mại theo từng bước đi.

Trên đỉnh nhà thờ họ vẫn là dòng chữ trên nóc đầy ý nghĩa.Dòng chữ này thường được viết bằng chữ Hán theo phong cách của người xưa, mang lại vẻ trang trọng uy nghi và sang trọng. Đó cũng do ý muốn của chủ nhà, có thể tìm hiểu để viết dòng chữ này hoặc nếu không chúng tôi sẽ gợi ý trong quá trình thi công nhà thờ họ được như ý muốn.

Ngoài nhà từ đường thì bên tay trái có bố trí nhiều cây xanh mang lại vẻ tươi mát cho những không gian từ đường thêm tươi tắn và hòa mình cùng thiên nhiên.

Đặc biệt vào những ngày lễ Tết thì cây xanh là vị cứu tinh cho bầu không khí mát mẻ sảng khoái cho mọi người.

Mặt bằng và bản vẽ 3D nhà thờ họ nhỏ 3 gian 2 mái 40.6m2 kết hợp nhà bếp của chú Tạo Thanh Hóa  Nhìn từ trên cao xuống, từ đường được khắc họa khá tinh tế.Thấp thoáng chúng ta có thể thấy hình ảnh đổ trần bê tông của  khu vực nhà bếp kế bên, thấp hơn nhà từ đương và khá vuông vắn , gọn ghẽ sạch sẽ .

Nhìn thêm ra bên ngoài có thể thấy cổng nhà từ đường. Thi công từ đường với mẫu cổng này đã trở nên khá quen thuộc. Với những nhà thờ họ chữ Nhất, chữ Nhị, nhà từ đường 5 gian, 2 mái hay nhà thờ họ 2 tầng…thì đều có thể làm theo mẫu cổng đơn giản mà vẫn rất tiện ích với hàng mái nhỏ che nắng mưa và đầy tính thẩm mỹ như thế này .

Mặt bằng và bản vẽ 3D nhà thờ họ nhỏ 3 gian 2 mái 40.6m2 kết hợp nhà bếp của chú Tạo Thanh Hóa    Bao quanh nhà thờ họ là hàng rào màu trắng được trang bị khá hiện đại, giúp bảo vệ nhà từ đường cho gia đình khỏi các tác nhân xấu  từ bên ngoài như trộm cắp hoặc xâm lấn dất đai trong trường hợp có tranh chấp đất đai nhà thờ họ  thì mình nên làm hàng rào để thể hiện chủ quyền lãnh thổ.

Mặt bằng và bản vẽ 3D nhà thờ họ nhỏ 3 gian 2 mái 40.6m2 kết hợp nhà bếp của chú Tạo Thanh Hóa

Nhà thờ họ gia đình là công trình tâm linh nhỏ của gia đình, muốn có nơi thờ phụng tổ tiên dòng họ hoặc là nơi có thể tổ chức những việc lớn trong gia đình . Thì đây cũng là tâm nguyện của nhiều gia đình, nhiều dòng tộc tuy nhiên để có thể làm được điều đó thì cần có kinh tế vững vì giá xây dựng một nhà thờ họ như thế này rơi vào tầm 650-700 triệu là hoàn thiện .

>>>Nhà thờ họ Vũ xã Thanh Liệt,Thanh Trì Hà Nội được đầu tư công phu

4. Liên hệ đơn vị thiết kế và thi công nhà thờ họ, từ đường dòng họ chuyên nghiệp và uy tín giá rẻ

Để được tư vấn đưa ra các mẫu nhà thờ họ  đẹp, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế kiến trúc, thi công hoàn thiện các công trình kiến trúc truyền thống như: nhà thờ họ, nhà thờ tổ, nhà gỗ cổ truyền, đình chùa, miếu mạo, lăng mộ… cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

ĐẾN VIETNAMARCH BẠN XỨNG ĐÁNG NHẬN ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT

LUÔN LÀM VIỆC THEO QUY TRÌNH

Một quy trình làm việc khoa học là tiền đề cho sự thành công ...

Ở Vietnamarch, tất cả mọi thứ đều được tính toán khoa học và tuân thủ thực hiện nhằm tối ưu chất lượng, thời gian và giá thành ...ĐẾN VIETNAMARCH BẠN LUÔN NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

CHÀO MỪNG BẠN TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG THỨ 2500 ...

Bạn đã xem và thích sản phẩm của Vietnamarch. Rất nhiều chính sách ưu đãi đang chờ bạn.

Xem thêm: chính sách ưu đãi khách hàng.

LIVESTREAM NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT

LIVESTREAM CÔNG TRÌNH ĐANG THI CÔNG