Mẫu chữ Phúc, Lộc, Thọ sẵn hàng kích thước 550cm, dày 12mm chuẩn phong thủy tại Nguyễn Xiển

Phạm Thoa 62 0 11240

Chữ Phúc Lộc Thọ là 3 dòng chữ được sử dụng nhiều trong nội thất phòng thờ . Do vậy chúng tôi liên tục đặt đóng các mẫu chữ Phúc Lộc Thọ đẹp và chuẩn phong thủy cho khách hàng trang trí bàn thờ cùng không gian phòng thờ thêm sang trọng.

1. Mẫu chữ Thọ trang trí bàn thờ

Chữ Thọ dùng để trang trí trong không gian phòng thờ với ý nghĩa nhất định . Nhờ chữ thọ này có thể trang trí cho nhiều không gian trong phòng thờ như khoảng không gian giao nhau giữa bàn thờ và tấm chắn ám khói đều rất phù hợpvà đẹp mắt.

Thời xưa, chữ Thọ xuất hiện nhiều trong kiến trúc  nội thất của các gia đình danh gia vọng tộc cũng có , gia đình thường dân cũng có và đặc biệt trong các ngôi biệt thực cổ thì chữ Thọ xuất hiện khá nhiều.

Nó được xem là biểu tượng có tác dụng tăng cường năng lượng cho ngôi nhà, đồng thời giúp người sống trong nhà được bảo vệ. Thọ là phúc đức mà mỗi người đều mong muốn.

Thọ có nhiều ý nghĩa trong cùng một cung chữ này . Đó không chỉ là sống lâu trăm tuổi, đầu bạc răng long. Một con người sống lâu trăm tuổi rất quý, nhưng người đó trường thọ cùng gia đình hạnh phúc, con cháu đầy đàn, phú quý đề huề còn quý giá hơn.

Trong nhà hoặc trong phòng khách, vị trí treo tranh chữ Thọ phát huy tốt nhất chính là cung phía Tây bắc hay còn gọi là cung Càn trong Khoa Phong thủy, cung này chủ về quí nhân cũng như về may mắn, phúc đức và trường thọ.

Chữ THọ có thể trang trí như một bức tranh quý giá trên tường, là biểu tượng của sự đầy đủ lâu dài và hạnh phúc bền chặt . Nên khi thiết kế nội thất phòng thờ chúng ta đều có thể lấy đó làm điểm nhấn cho mỗi gia đình.

Mẫu chữ Phúc, Lộc, Thọ sẵn hàng kích thước 550cm, dày 12mm chuẩn phong thủy tại Nguyễn Xiển > Mẫu chữ Phúc, Lộc, Thọ sẵn hàng kích thước 550cm, dày 12mm chuẩn phong thủy tại Nguyễn Xiển

2. Mẫu chữ Phúc trang trí ban thờ

Ý nghĩa chữ Phúc: Chữ Phúc theo quan niệm người xưa và tới nay vẫn còn đúng đắn đó là chữ tiêu biểu cho sự may mắn và hạnh phúc. Câu :Nhà có phúc là xuất nguồn từ đó mà ra.

Người Á Đông, từ lâu đã có nhiều hình tượng biểu thị chữ phúc, mà ngày nay người ta còn thấy trong nhiều vật trang trí, trong kiến trúc, và cả trên y phục.

Chữ Phúc là biểu tượng cho may mắn, hạnh phúc. Bên trái của chữ Phúc là bộ thị thể hiện ước mơ của con người; bên phải gồm 3 bộ chữ: Bộ miên chỉ một mái nhà, dưới là bộ khẩu nghĩa là miệng, dưới cùng là bộ điền.

Chữ Phúc thể hiện một ước mong cuộc sống yên bình thanh thản và tràn ngập hạnh phúc chan hòa . Đó là điểm đích đến cuối cùng của con người  trong cuộc đời này .

Mẫu chữ Phúc, Lộc, Thọ sẵn hàng kích thước 550cm, dày 12mm chuẩn phong thủy tại Nguyễn Xiển > Mẫu chữ Phúc trang trí ban thờ 

Mẫu chữ Phúc trang trí ban thờ

Ngoài chữ Phúc, Thọ ở trên còn có chữ Lộc nữa . Chữ Lộc chính là bổng lộc trời ban, đó là công lao là thành quả của những con người nơi mà tràn ngập sự hạnh phúc chan hòa và tiền bạc đầy đủ . Chữ Lộc với ý nghĩa đó lấy được sự tin yêu và hạnh phúc của khách hàng .

Riêng trong nội thất phòng thờ , chữ Phúc chữ Thọ đều là bộ ba chữ được tôn vinh và lấy làm tâm điểm trang trí.Dù bạn lắp đặt bàn thờ treo tường hay bàn thờ đứng thì đều được coi trọng và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng .

Để thiết kế không gian thờ phụng đẹp thì trong phòng thờ cũng nên có nhiều phụ kiện trang trí nữa như  mẫu bàn thờ đẹp , rèm bàn thờ , vách ngăn CNC của bàn thờ … Chúng tôi có dịch vụ lắp đặt bàn thờ miễn phí trong nội thành Hà Nội và phục vụ quý khách cho tới khi hài lòng. Khách hàng đã đến với kho bàn thờ đẹp tại Nguyễn Xiển đều hài lòng về mẫu mã , về chất liệu gỗ về kiểu dáng và về sự phục vụ nhiệt tình của chúng tôi .

>>>Bộ sưu tập mẫu ban thờ cho căn hộ chung cư – Altar collection 2021

3. Dịch vụ tư vấn thiết kế, cung cấp, lắp đặt ban thờ của Vietnamarch

– MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN: Vận chuyển, lắp đặt Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội.

– BẢO HÀNH DÀI HẠN : 10 năm cho tất cả sản phẩm.

Liên hệ bán buôn: 0918.248.297 (Mr.Trường)

———————————–

Đến Vietnamarch, Bạn không chỉ mua được những mẫu bàn thờ chất lượng nhất mà còn được tư vấn toàn diện về không gian, giải quyết tất cả thắc mắc về bàn thờ như: hướng bàn thờ, vị trí đặt ban thờ, kích thước hợp phong thủy và hợp tâm nguyện…

Hoặc Liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH VIETNAMARCH – CHUYÊN GIA PHÒNG THỜ.

Văn phòng thiết kế và showroom: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.
Hotline: 0904202880 (24/7)
Email: Vietnamarch.Ltd@gmail.com
Website: vietnamarch.com.vn

19 đánh giá

Bình luận