May mắn và an lành hơn trong mùa giáng sinh

phamthanh 117 0 3810

Chỉ còn chưa đầy 2 ngày nữa là chúng ta lại bước vào một đêm giáng sinh mới. Hiện nay không khí giáng sinh đã tràn ngập khắp các phố phường, bạn đã chuẩn bị gì cho dịp giáng sinh năm nay chưa? Bạn mong muốn có được một mùa giáng sinh an lành, ấm áp và gặp nhiều may mắn? Dưới đây là một số mẹo phong thủy giúp bạn gặp được nhiều may mắn trong dịp giáng sinh năm nay!

May mắn và an lành hơn trong mùa giáng sinh > Mẹo giúp tăng may mắn trong mùa giáng sinh.

Mẹo giúp tăng may mắn trong mùa giáng sinh.

1. Tham gia các hoạt động.

Nếu theo góc độ phong thủy, tham gia các hoạt động chào mừng sẽ làm tăng thêm nhân khí, vận khí của mỗi người. Ngoài ra, khi có được năng lượng còn có thể cân bằng được khí trường đang hỗn loạn của mình, từ đó rước được vận may.

Nếu ngại ra ngoài vì thời tiết lạnh, hãy cùng bạn bè đi hát karaoke cũng là một sự lựa chọn rất tuyệt vời. Đây là hoạt động giải trí tương đối sôi nổi, nó giúp con người bộc lộ cảm xúc một cách thoải mái nhất, thả lỏng tinh thần tối đa.

May mắn và an lành hơn trong mùa giáng sinh > may-man-va-an-lanh-hon-trong-mua-giang-sinh-nam-nay-voi-mot-vai-bi-kip-phong-thuy (5)

Đi chơi trong dịp giáng sinh cũng mang lại nhiều may mắn cho bạn.

Khi bạn cất tiếng hát hòa chung với cảm xúc sẽ thấy tâm trạng vô cùng phấn chấn, thoải mái. Khi giải tỏa được những chất chứa trong lòng, lo gì vận may không đến. Đây là một trong những cách giúp bạn có được vận may dễ dàng nhất.

2. Tặng quà.

Xem tử vi 2016 thấy rằng tặng quà cũng là một hình thức chúc mừng rất tốt. Không quan trọng là tình nhân, người thân hay bạn bè, bạn đều có thể dùng hình thức này thay lời chúc phúc Giáng sinh an lành đến với mọi người mình yêu thương, giúp bạn chiêu vận cát tường.

May mắn và an lành hơn trong mùa giáng sinh > may-man-va-an-lanh-hon-trong-mua-giang-sinh-nam-nay-voi-mot-vai-bi-kip-phong-thuy (7)

Bạn nên chọn món quà có liên quan đến con giáp của bản mệnh người nhận quà.

Với những người đang trong năm bản mệnh, bạn nên chọn món quà có liên quan đến con giáp của bản mệnh người nhận quà. Khi gói nên dùng giấy màu đỏ giúp tăng thêm hiệu quả chúc phúc cho đối phương, đồng thời rước thêm may mắn cho mình. Nếu không tặng quà cho người khác, bạn cũng có thể tự tặng cho bản thân một món quà.

3. Làm thiện nguyện.

Bất kể lúc nào nếu muốn tăng vận thế hãy chọn làm việc thiện nguyện bởi nó sẽ giúp bạn tích thiện đức, nạp phúc, rước vận may tốt nhất. Vào dịp Noel, nếu có điều kiện bạn có thể tham gia vào một số hoạt động thiện nguyện với mọi người.

May mắn và an lành hơn trong mùa giáng sinh > may-man-va-an-lanh-hon-trong-mua-giang-sinh-nam-nay-voi-mot-vai-bi-kip-phong-thuy (2)

Chọn làm việc thiện nguyện sẽ giúp bạn tích thiện đức, nạp phúc, rước vận may tốt nhất.

Nếu không đủ điều kiện, chỉ đơn giản giúp đỡ một người bạn nào đó đang gặp chuyện buồn hay có chút phiền phức cũng chính là một việc tốt. Làm thiện nguyện rất đơn giản, không nhất thiết phải là việc to tát, chỉ cần là giúp đỡ người khác là được.

Chỉ với những cách đơn giản trên chắc chắn sẽ mang tới cho bạn một mùa giáng sinh an lành, ấm áp và tăng thêm nhiều may mắn. Vietnamarch kính chúc quý khách một mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc!

Phòng tư vấn kiến trúc phong thủy Vietnamarch – Hotline: 0918.248.297

36 đánh giá

Bình luận