Mua bàn thờ treo tường có tấm chắn chống ám khói ở đâu Hà Nội giá rẻ đẹp?

phamhung 65 0 5847

Lắp thêm tấm chắn chống ám khói cho bàn thờ treo tường ngoài tác dụng chống đen, ám khói trần nhà, còn mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc. Sản phẩm tấm chắn vừa mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ hơn cho bàn thờ, vừa tốt về mặt tâm linh, phong thủy. Mê mẩn với mẫu bàn thờ treo tường có tấm chắn chống ám khói, kiểu dáng hiện đại. Bàn thờ treo tường có tấm chắn chống ám khói đang được khá nhiều gia đình sử dụng bởi vì nó có khả năng chống ám khói cho trần nhà.

1. Kích thước phù hợp cho bàn thờ treo tường có tấm chắn chống ám khói

Với bàn thờ treo tường có tấm chắn chống ám khói, gia chủ nên chọn những kích thước theo thước lỗ ban phù hợp với không gian nội thất của gia đình mình. Với mỗi không gian có những kích thước khác nhau. Một số kích thước lỗ ban thường dùng như sau:

+ Sâu 480mm (hỷ sự) x Rộng 880mm (tiến bảo). Đây là mẫu kích thước lỗ ban bàn thờ treo tường phổ biến hiện nay. Mẫu kích thước bàn thờ này dành cho những gia đình có không gian thờ khiêm tốn dưới 25m2. Phù hợp cho gia chủ có ý định bố trí 1 bát hương và bày thêm một số đồ lễ khác đi kèm trên bàn thờ.

Mua bàn thờ treo tường có tấm chắn chống ám khói ở đâu Hà Nội giá rẻ đẹp? > kích thước lỗ ban bàn thờ Sâu 480mm (hỷ sự) x Rộng 880mm (tiến bảo)

Mẫu kích thước lỗ ban bàn thờ treo tường phổ biến hiện nay: Sâu 480mm (hỷ sự) x Rộng 880mm (tiến bảo). Đây là mẫu kích thước bàn thờ dành cho những gia đình có không gian thờ khiêm tốn dưới 25m2

+ Sâu 560mm (tài vượng) và rộng 950mm (tài vượng). Đây là mẫu kích thước lỗ ban bàn thờ treo tường thiết kế cho những không gian phòng thờ không quá rộng. Phù hợp để bày 03 bát hương và thêm những đồ lễ khác với số lượng vừa phải trên bàn thờ. Mẫu bàn thờ với kích thước này thường được sử dụng cho không gian thờ có diện tích từ 25-30m2.

Mua bàn thờ treo tường có tấm chắn chống ám khói ở đâu Hà Nội giá rẻ đẹp? > Kích thước lỗ ban cho bàn thờ treo tường có tấm chắn chống ám khói với không gian phòng thờ không quá rộng: sâu 560mm (tài vượng) và rộng 950mm (tài vượng)

Kích thước lỗ ban cho bàn thờ treo tường có tấm chắn chống ám khói với không gian phòng thờ không quá rộng (diện tích phòng thờ từ 25-30m2): sâu 560mm (tài vượng) và rộng 950mm (tài vượng).

+ Sâu 610mm (tài lộc) và rộng 1070mm (quý tử). Đây là kích thước lỗ ban bàn thờ treo tường thiết kế cho những không gian thờ rộng có diện tích trên 30m2. Gia chủ có thể đặt được 3 bát hương, và đặt thêm được nhiều hơn những vật thờ cúng cần thiết.

Mua bàn thờ treo tường có tấm chắn chống ám khói ở đâu Hà Nội giá rẻ đẹp? > Sâu 610mm (tài lộc) và rộng 1070mm (quý tử). Đây là kích thước lỗ ban bàn thờ treo tường thiết kế cho những không gian thờ rộng

Kích thước lỗ ban bàn thờ treo tường có tấm chắn chống ám khói thiết kế cho những không gian thờ rộng có diện tích trên 30m2: Sâu 610mm (tài lộc) và rộng 1070mm (quý tử)

Xem thêm: Mẫu bàn thờ đẹp, sang trọng cho biệt thự tân cổ điển

2. Chất liệu gỗ làm Bàn thờ treo tường và tấm chắn ám khói hương 

Gỗ làm bàn thờ treo tường phải đảm bảo độ bền, chắc chắn, ít bị mối mọt và có trọng lượng nhẹ để thi công dễ dàng và không bị sệ, gắn được lâu chắc trên tường theo thời gian sử dụng. 

Có 3 loại gỗ phù hợp để làm bàn thờ treo tường có tấm chắn chống ám khói theo mức độ phổ biến, độ bền chắc, khả năng chạm khắc dễ dàng và màu sắc gỗ rất tự nhiên, bắt mắt. Đó chính là: Gỗ sồi, gỗ gụ và gỗ gõ đỏ.

Mua bàn thờ treo tường có tấm chắn chống ám khói ở đâu Hà Nội giá rẻ đẹp? > loại gỗ phù hợp để làm bàn thờ treo tường có mái

3 loại gỗ phù hợp để làm bàn thờ treo tường có tấm chắn chống ám khói là Gỗ sồi, gỗ gụ và gỗ gõ đỏ

Ngoài ra, những mẫu bàn thờ treo tường có tấm chắn chống ám khói làm từ gỗ ép nếu được qua quy trình xử lý đúng kỹ thuật sẽ đảm bảo được độ bền mà lại có giá cả phải chăng.

Mua bàn thờ treo tường có tấm chắn chống ám khói ở đâu Hà Nội giá rẻ đẹp? > bàn thờ treo tường có tấm chắn chống ám khói làm từ gỗ ép

Bàn thờ treo tường có tấm chắn chống ám khói làm cũng có thể từ gỗ ép. Với quy trình xử lý gỗ ép đúng kỹ thuật mẫu bàn thờ treo cũng sẽ có độ bền nhất định và có giá cả phải chăng.

Xem thêm: Những quy tắc sắp xếp nội thất phòng khách có bàn thờ cần lưu ý để rước tài lộc

3. Mua bàn thờ treo tường có tấm chắn chống ám khói ở đâu rẻ, đẹp?

Đến với Bàn thờ Vietnamarch tại 61 Nguyễn Xiển, bạn sẽ được đội ngũ thiết kế nội thất của chúng tôi tư vấn chăm sóc tận tình, giới thiệu tới bạn những mẫu bàn thờ treo hiện đại, truyền thống được thiết kế và đặt đóng chuẩn. 

Mua bàn thờ treo tường có tấm chắn chống ám khói ở đâu Hà Nội giá rẻ đẹp? > mẫu bàn thờ treo tường có tấm chắn chống ám khói được thiết kế 2 tầng gồm phần mặt bàn thờ có kết hợn với ngăn nhỏ ở dưới hết sức tiện lợi

Mẫu bàn thờ treo tường có tấm chắn chống ám khói được thiết kế 2 tầng gồm phần mặt bàn thờ kết hợp với ngăn nhỏ ở phía dưới hết sức tiện lợi nhằm mục đích để hương, hoa, tiền vàng, đèn nến…

Với những đường nét thiết kế rất gọn nhẹ, sắc sảo và tinh tế, mẫu bàn thờ treo tường có tấm chắn chống ám khói theo phong cách hiện đại này được thiết kế 2 tầng gồm phần mặt bàn thờ được kết hợp với một ngăn nhỏ ở phía dưới, tạo nên đột phá tiện ích cho bàn thờ theo phong cách hiện đại. Thêm một ngăn nhỏ hết sức tiện lợi bạn có thể để hương, hoa, tiền vàng, đèn nến ở đây.

Mua bàn thờ treo tường có tấm chắn chống ám khói ở đâu Hà Nội giá rẻ đẹp? > mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng có tấm chắn chống ám khói

Mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng có tấm chắn chống ám khói với nhiều ưu điểm nổi bật đa dạng lựa chọn về kích thước cũng như màu sắc

Chính vì mẫu bàn thờ này có ưu điểm nổi bật như vậy nên hiện mẫu bàn thờ treo này đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong thời gian gần đây. Có nhiều kích thước thông dụng như: 41×61, 48×81, 61×107, 48×89, 48×69… Có thể được sơn nhiều màu khác nhau tùy theo sở thích và phong thủy chọn màu của khách hàng như màu sồi sáng, nâu cánh gián, nâu óc chó, nâu gỗ gụ…. Với kiểu dáng thiết kế hiện đại, đường nét chạm khắc kỹ càng, tinh tế, với lựa chọn đa dạng về kích thước và màu sắc nên mẫu bàn thờ treo này có thể kết hợp và hòa hợp với nhiều không gian nội thất.

4. Liên hệ đơn vị tư vấn mua bàn thờ treo tường có tấm chắn chống ám khói đẹp, hiện đại ở Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế thi công nội thất và sự nhiệt tình trong công việc của các kỹ sư trong công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH. Chúng tôi tin rằng sẽ đem lại cho quý khách hàng những mẫu thiết kế bàn thờ treo tường có tấm chắn chống ám khói đẹp, sang trọng hiện đại, giá cả phải chăng… đáp ứng lại sự tin cậy của quý khách hàng khi tìm đến công ty chúng tôi.

Kiến trúc nội thất Vietnamarch

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Người viết: Cấn Thu Hồng

Nguồn ảnh: Internet

23 đánh giá

Bình luận