Mua sa lông da nhập khẩu cao cấp

Phạm Thoa 39 0 3222

Trong mỗi gia đình hiện nay, phòng khách có một vị trí quan trọng trong tổ ấm gia đình do đó việc thiết kế nội thất cho phòng khách là khá được quan tâm. Tùy gia chủ sẽ chọn cho mình một cách thiết kế và sở thích nội thất khác nhau, tuy nhiên, dù gì đi nữa thì chiếc sofa da luôn được chọn là điểm nhấn cho căn hộ. Để tạo ra sự khác biệt hoàn toàn cho căn hộ, thể hiện sự đẳng cấp thì gia chủ không thể bỏ qua những mẫu sa lông cao cấp cho nội thất phòng khách của gia đình.

1.Tiêu chí chọn mua salong da cao cấp

Việc lựa chọn những mẫu ghế sofa da cao cấp cho phòng khách sao cho phù hợp với thiết kế căn hộ cũng chiếm một vai trò quan trọng, phải có tiêu chí nhất định cho việc chọn lựa. Một trong tiêu chí quan trọng không thể bỏ qua trong quá trình mua ghế sofa da đó chính là chất liệu, dù kiểu dáng có đẹp đến đâu nhưng chất liệu da không tốt cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và giá cả của chiếc ghế.

Mua sa lông da nhập khẩu cao cấp > Mua sa lông da nhập khẩu cao cấp

Chất liệu da sử dụng làm ghế sofa da cao cấp phải được nhập khẩu từ các nước Malaysia hay Ý do đây là những quốc gia có nguồn da bò đáng tin cậy và tốt nhất. Kỹ thuật xử lý, chế tạo da thuộc loại bậc nhất mà không nước nào sánh được.Mua sa lông da nhập khẩu cao cấp > Mua sa lông da nhập khẩu cao cấp

Để phân biệt được da thật hay giả hãy cảm nhận trực tiếp bằng xúc giác. Khi là da giả, sờ vào thấy trơn láng và có nổi cộm của lớp nhựa được tạo ra bởi những chất liệu tổng hợp. Da thật sẽ cho cảm giác ngồi thật mềm mại, mịn màng, ngay cả trong mùa đông.

 

Mua sa lông da nhập khẩu cao cấp > Mua sa lông da nhập khẩu cao cấp

> > > > Đẹp đến từng centimet sofa da Ittalia nhập khẩu

Ngoài ra, bạn có thể ngồi thử lên sản phẩm, sofa làm bằng da thật sẽ hồi lại như lúc ban đầu như không có vết tích ngồi, ngược lại da nhân tạo bề mặt dễ bị lõm và khó hồi lại cấu trúc ban đâu vì những lớp hạt vật chất nhân tạo sẽ không đàn hồi được.

Tiêu chí cần quan tâm tiếp theo đó chính là kích thước của bộ ghế sofa da, kích thước ghế cần phải phù hợp với không gian – không được quá to cũng không quá bé. Như vậy, căn hộ của bạn sẽ có vẻ đẹp hiện đại mà hoàn hảo nhất.

Chưa phải tiêu chí cuối cùng nhưng bạn cũng không thể bỏ qua mà bạn cần quan tâm – phong cách của bộ sofa da. Phong cách ghế thể hiện rõ tính cách của gia chủ, phong cách của thiết kế căn phòng.

2.Phân biệt sofa da nhập khẩu với sofa da công nghiệp

Cùng được gọi là sofa da nhưng sofa da nhập khẩu lại có giá trị hơn nhiều sofa da công nghiệp. Tuy nhiên nhiều khách hàng cũng chẳng phân biệt được đâu là sofa da thật và đâu là sofa công nghiệp. Vậy làm thế nào để phân biệt hai loại da này?

Mua sa lông da nhập khẩu cao cấp > Mua sa lông da nhập khẩu cao cấp

> > > > Đốn tim người nhìn với mẫu sofa da hot

Đã là da thật thì nó chính là lấy từ da của động vật như da trâu, da bò,…trải qua một quá trình xử lý khá cầu kì giúp da không bị mục, hỏng theo thời gian và da còn được phủ một lớp sơn để da nhìn mịn màng hơn. Ngược lại, da công nghiệp được làm từ các sợi pha như sợi polyester, tiếp đó được phủ lớp nhựa PVC để tạo liên kết giữa các mặt vải. Do đó, chi phí sản xuất thấp sofa da công nghiệp thường rẻ hơn rất nhiều sofa da thật.

Để nhận biết da nhập khẩu và da công nghiệp ta có thể dùng một số mẹo như sau:

– Nhận biết bằng khứu giác: sofa da thật thường do làm từ da thú nên có mùi hơi ngai ngái của protein, còn da công nghiệp thường có mùi nhựa tổng hợp.

– Thử qua nước: nếu nhỏ nước lên bề mặt sản phẩm mà nước vẫn bám trên bề mặt ghế sofa và khô theo thời gian thì đó là da công nghiệp và ngược lại nước thấm vào bề mặt da đó là da thật.

Mua sa lông da nhập khẩu cao cấp > Mua sa lông da nhập khẩu cao cấp

– Thử bằng lửa: là da thật sẽ có mùi khét như tóc và không vón cục, còn nếu có mùi nhựa cháy là da công nghiệp. Tất nhiên những hàng sofa da thường có kèm theo chất liệu da mẫu cho bạn kiểm tra sản phẩm.

Mua sa lông da nhập khẩu cao cấp > Mua sa lông da nhập khẩu cao cấp

> > > > Vẻ đẹp động lòng người của sofa da nhập khẩu

Quan sát: da công nghiệp được phủ lớp nhựa PVC láng mịn nên màu sắc khá là bắt mắt nhưng cũng thiếu nét tự nhiên.

Mua sa lông da nhập khẩu cao cấp > Mua sa lông da nhập khẩu cao cấp

– Cảm nhận: sofa công nghiệp có cảm giác mịn màng và lạnh giá nhất là vào mùa đông. Hơn nữa khi ấn sản phẩm thì sofa da công nghiệp khó đàn hồi lại hình dạng ban đầu. Còn da thật khả năng đàn hồi rất tốt và hoàn hảo hơn nhiều.

Mua sa lông da nhập khẩu cao cấp > Mua sa lông da nhập khẩu cao cấp

> > > >  tham khảo thêm sofa da thật nhập khẩu bán chạy nhất 2018

3.Tổng hợp mẫu sofa da bò, mẫu da thật 100%, sofa da nhập khẩu Malaysia, sofa Italia sale mạnh 2018

Mua sa lông da nhập khẩu cao cấp > Mua sa lông da nhập khẩu cao cấp Mua sa lông da nhập khẩu cao cấp > Mua sa lông da nhập khẩu cao cấp Mua sa lông da nhập khẩu cao cấp > Mua sa lông da nhập khẩu cao cấp Mua sa lông da nhập khẩu cao cấp > Mua sa lông da nhập khẩu cao cấp

Sofa da bò – sale 50% cho 2018

> > > > xem ngay những mẫu sofa văng da bò nhập khẩu malaysia

Mua sa lông da nhập khẩu cao cấp > Mua sa lông da nhập khẩu cao cấp Mua sa lông da nhập khẩu cao cấp > Mua sa lông da nhập khẩu cao cấp Mua sa lông da nhập khẩu cao cấp > Mua sa lông da nhập khẩu cao cấp Mua sa lông da nhập khẩu cao cấp > Mua sa lông da nhập khẩu cao cấp Mua sa lông da nhập khẩu cao cấp > Mua sa lông da nhập khẩu cao cấp

Sofa da Malaysia – sale trên 80% cho 2018

> > > > Tham khảo thêm những mẫu sofa góc nỉ Malaysia trang nhã

Mua sa lông da nhập khẩu cao cấp > Mua sa lông da nhập khẩu cao cấpMua sa lông da nhập khẩu cao cấp > Mua sa lông da nhập khẩu cao cấpMua sa lông da nhập khẩu cao cấp > Mua sa lông da nhập khẩu cao cấpMua sa lông da nhập khẩu cao cấp > Mua sa lông da nhập khẩu cao cấpMua sa lông da nhập khẩu cao cấp > Mua sa lông da nhập khẩu cao cấpMua sa lông da nhập khẩu cao cấp > Mua sa lông da nhập khẩu cao cấpMua sa lông da nhập khẩu cao cấp > Mua sa lông da nhập khẩu cao cấpMua sa lông da nhập khẩu cao cấp > Mua sa lông da nhập khẩu cao cấp

Sofa da Italia – sale mạnh 2018

> > > Làm mới phòng khách sofa văng da nhập khẩu độc đáo

4.Liên hệ

Vietnamarch mang đến những vẻ đẹp độc đáo mới lạ cho căn hộ của bạn bởi vô vàn nội thất gây đốn tim người nhìn. Chính sách ưu đãi, giảm giá các sản phẩm da nội thất gần như cho, phục vụ giao hàng tận nơi.

VP: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: Vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

16 đánh giá

Bình luận