Mua tủ thờ ở đâu Hà Nội?

Trương Huyền 109 0 4291

Bàn thờ là một sản phẩm nội thất không thể không có trong mỗi gia đình người Việt. Nhà nào không có phòng thờ thì ít nhất cũng phải có bàn thờ dù nhỏ. Trên thị trường hiện nay, bàn thờ được sản xuất với những mẫu mã, kiểu dáng khác nhau vô cùng phong phú đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Hôm nay, Vietnamarch xin gửi tới các bạn một số mẫu tủ thờ đẹp và thông tin đến các bạn mua tủ thờ ở đâu Hà Nội đẹp, mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

>>Xem ngay: 7+ mẫu bàn thờ Phật hiện đại mà bạn không nên bỏ qua trong năm 2018

1. Mẫu tủ thờ truyền thống đẹp

Trong số các kiểu dáng bàn thờ hiện nay thì bàn thờ đứng, bàn thờ treo và tủ thờ hiện đang là 3 kiểu dáng thiết kế bàn thờ phổ biến nhất. Tủ thờ là kiểu dáng bàn thờ được nhiều người ưa chuộng bởi thiết kế bàn thờ phía trên, phía dưới là tủ thờ dùng để chứa đồ vô cùng tiện lợi. Tủ thờ có nhược điểm nhỏ là không thích hợp nếu sử dụng cho những nhà chung cư có diện tích nhỏ bởi nó chiếm khá nhiều diện tích. Những mẫu tủ thờ truyền thống được thiết kế với các đường nét chạm khắc hoa văn tinh xảo luôn là lựa chọn hợp lý cho những công trình nhà ở truyền thống ở các vùng nông thôn xưa.

Mua tủ thờ ở đâu Hà Nội? > Mẫu tủ thờ truyền thống chạm khảm trai ấn tượng

Mẫu tủ thờ truyền thống chạm khảm trai ấn tượng

Mua tủ thờ ở đâu Hà Nội? > Mẫu tủ thờ truyền thống với các đường chạm khắc tinh xảo

Mẫu tủ thờ truyền thống với các đường chạm khắc tinh xảo

2. Mẫu tủ thờ hiện đại đẹp

Phong cách hiện đại đang là xu thế trong thiết kế hiện nay ở nhiều lĩnh vực trong đó có lĩnh vực thiết kế tủ thờ, bàn thờ. Mẫu tủ thờ hiện đại được thiết kế với mẫu mã, kiểu dáng đơn giản, hiện đại, không có nhiều những đường nét, họa tiết cầu kỳ, tỉ mỉ như những mẫu tủ thờ truyền thống. Mẫu tủ thờ hiện đại được rất nhiều các gia đình trẻ yêu thích. Tủ thờ hiện đại được thiết kế với với chất liệu chính là gỗ, với các mẫu tủ thờ truyền thống thì người ta hay sử dụng gỗ gụ, gỗ mít, gỗ căm xe, gỗ hương…, những mẫu tủ thờ hiện đại bây giờ có thể được làm từ các chất liệu gỗ tự nhiên tốt khác như gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ gõ…

Mua tủ thờ ở đâu Hà Nội? > Mẫu tủ thờ hiện đại và đẹp

Mẫu tủ thờ hiện đại và đẹp

Mua tủ thờ ở đâu Hà Nội? > Mẫu tủ thờ hiện đại hình thang đẹp mắt

Mẫu tủ thờ hiện đại hình thang đẹp mắt

3. Mẫu tủ thờ nhỏ gọn, đẹp cho chung cư

Chung cư hiện nay đang là loại hình nhà ở cực kỳ phát triển tại các thành phố, đất nước có dân số đông, kinh tế phát triển, chính vì vậy mà nhiều nhà thiết kế rất quan tâm làm sao thiết kế ra được một mẫu bàn thờ, tủ thờ đẹp, phù hợp cho nhà chung cư. Đối với những căn chung cư hiện nay, mẫu tủ thờ nhỏ gọn đang là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Nhiều người vẫn nghĩ với chung cư thì bàn thờ treo mới chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất tuy nhiên những mẫu tủ thờ nhỏ gọn vừa giúp tiết kiệm không gian lại có phần tủ giúp chứa đồ một cách tiện lợi.

Mua tủ thờ ở đâu Hà Nội? > Mẫu tủ thờ nhỏ gọn gỗ óc chó cho chung cư

Mẫu tủ thờ nhỏ gọn gỗ óc chó cho chung cư

Mua tủ thờ ở đâu Hà Nội? > Mẫu tủ thờ nhỏ gọn cho chung cư

Mẫu tủ thờ nhỏ gọn cho chung cư

>>Xem ngay: Bộ sưu tập mẫu ban thờ cho căn hộ chung cư – Altar collection 2018

4. Những mẫu bàn thờ HOT nhất đón Tết Kỷ Hợi 2019

Vietnamarch xin gửi tới các bạn một số mẫu bàn thờ đẹp và ấn tượng nhất chào đón Tết Kỷ Hợi 2019, mời các bạn tham khảo nhé!

Mua tủ thờ ở đâu Hà Nội? > Mẫu bàn thờ đứng có kèm tủ nhỏ hiện đại được ưa chuộng

Mẫu bàn thờ đứng có kèm tủ nhỏ hiện đại được ưa chuộng

Mua tủ thờ ở đâu Hà Nội? > Mẫu bàn thờ đứng có khung gỗ gõ cao cấp, có ngăn kéo, phía trước có vách gỗ trang trí tinh xảo

Mẫu bàn thờ đứng có khung gỗ gõ cao cấp, có ngăn kéo, phía trước có vách gỗ trang trí tinh xảo

Mua tủ thờ ở đâu Hà Nội? > Mẫu bàn thờ treo hiện đại, ấn tượng cho chung cư

Mẫu bàn thờ treo hiện đại, ấn tượng cho chung cư

5. Mua tủ thờ ở đâu Hà Nội?

Quý khách hàng cần tư vấn về các mẫu tủ thờ đẹp cho phòng thờ nhà mình, bàn thờ treo tường, bàn thờ đứng giá rẻ hoặc các mẫu bàn thờ, tủ thờ truyền thống, hiện đại, nội thất đồ thờ cúng đẹp…, sản phẩm nội thất khác phù hợp với không gian sống nhà mình mà vẫn chuẩn phong thủy, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn tốt nhất theo địa chỉ:

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

11 đánh giá

Bình luận