Ngày đẹp lắp bàn thờ treo gỗ sồi, màu trần sồi, nhỏ cho chung cư Huyndai Hà Đông

Phạm Thoa 56 0 1821

Chọn ngày lắp bàn thờ cũng được xem là khá quan trọng đối với một số gia đình. Tuy nhiên nếu chọn được thì quá tốt sẽ giúp cho tinh thần của gia chủ yên tâm hơn và mong muốn mọi điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình. Bàn thờ Vietnamarch tại 61 Nguyễn Xiển là đơn vị chuyên cung cấp bàn thờ treo tường, bàn thờ đứng hiện đại cho chung cư đồng thời tư vấn cho gia chủ những vấn đề về phong thủy phòng thờ cũng như chọn ngày giờ lắp bàn thờ sao cho quý khách có thể yên tâm giao trọn gói thi công cho đơn vị chúng tôi.

1. Thông tin mẫu bàn thờ đẹp BTT 03 cho chung cư Huyndai Hà Đông

Mẫu bàn thờ treo nhỏ có kích thước 41×81, màu sắc trần sồi kết hợp với tấm chắn ám khói cùng màu , vừa đẹp vừa có tác dụng chắn ám khói lên tường, tránh bẩn tường hiệu quả.

Mẫu bàn thờ treo tường này ăn điểm nhờ thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn có sự chau chuốt khác biệt so với hàng đại trà ở kết cấu chân bàn thờ đẹp và ấn tượng.

Sự đơn giản từ màu sắc cho tới phom dáng làm cho không gian thờ phụng rất hiện đại

Ngày đẹp lắp bàn thờ treo gỗ sồi, màu trần sồi, nhỏ cho chung cư Huyndai Hà Đông > Ngày đẹp lắp bàn thờ treo gỗ sồi, màu trần sồi , nhỏ cho chung cư Huyndai Hà Đông

Mẫu bàn thờ với kiểu dáng hiện đại rất thích hợp bố trí ở khu vực phòng khách trong căn hộ chung cư

Đặc biệt đối với các chung cư nhỏ thì bàn thờ sẽ đặt ở vi trí phòng khách, do đó thiết kế bàn thờ hiện đại sẽ mang lại không gian nhẹ nhàng, thanh thoát không bị quá u tịch và nặng nề.

Ngày đẹp lắp bàn thờ treo gỗ sồi, màu trần sồi, nhỏ cho chung cư Huyndai Hà Đông > Ngày đẹp lắp bàn thờ treo gỗ sồi, màu trần sồi , nhỏ cho chung cư Huyndai Hà Đông

Với không gian nhỏ thì đây là một trong những mẫu bàn thờ hiện đại nên được cân nhắc nếu khách hàng muốn có một không gian thờ đẹp và thanh lịch

Ngày đẹp lắp bàn thờ treo gỗ sồi, màu trần sồi, nhỏ cho chung cư Huyndai Hà Đông > Ngày đẹp lắp bàn thờ treo gỗ sồi, màu trần sồi , nhỏ cho chung cư Huyndai Hà Đông

2. Những mẫu bàn thờ treo cho chung cư hiện đại

Những mẫu bàn thờ chung cư hiện nay thường mang kiểu dáng hiện đại nhưng vẫn phải giữ được nét truyền thống nhờ những đường nét hoa văn, họa tiết cổ truyền. Điều này giúp thể hiện đúng theo không gian tâm linh truyền thống của cha ông ta để lại. Nhờ đó, không gian thờ cúng không chỉ mang nét trang trọng mà còn gần gũi đối với tất cả các thành viên trong gia đình.

Bàn thờ chung cư có thể là bàn thờ đứng hoặc bàn thờ treo gắn cố định tại một vị trí vứng chắc trên tường phòng khách hoặc không gian phù hợp nhất trong nhà.

Tại showroom bàn thờ Vietnamarch chúng tôi cập nhật thường xuyên những mẫu bàn thờ hiện đại, phù hợp với thị hiếu mới nhất của gia chủ giúp quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phong phú. Mời quý khách tham khảo những mẫu bàn thờ hiện đại cho chung cư nhà mình trong bộ sưu tập dưới đây.

3. Bàn thờ Vietnamarch tại 61 Nguyễn Xiển chuyên tư vấn thiết kế, thi công nội thất phòng thờ chuyên nghiệp

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp và sở hữu mẫu nội thất phòng thờ chất lượng cao. Quý khách hàng cần tư vấn về các mẫu bàn thờ tổ tiên, nội thất đồ thờ cúng đẹp, phù hợp với không gian sống nhà mình mà vẫn chuẩn phong thủy, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn tốt nhất nhé!

TỔNG HỢP NHỮNG MẪU BÀN THỜ THẦN PHẬT ÔNG BÀ CHUẨN PHONG THỦY THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI VÀ TRUYỀN THỐNG

Vietnamarch sẵn sàng tư vấn thiết kế cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH
VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

5 đánh giá

Bình luận