Những mẫu bàn thờ Thần Tài, Ông Địa mang phong cách hiện đại.

phamthanh 101 0 7231

Ở các công ty, xí nghiệp, những nhà hàng, cửa hàng kinh doanh… chúng ta thường thấy bàn thờ Thần Tài, Ông Địa. Theo quan niệm xưa thì Thần Tài, Ông Địa là hai vị thần đem lại tài lộc, phú quý, may mắn, giúp cho việc làm ăn, kinh doanh… được thuận lợi, suôn sẻ. Chính vì thế, nhiều gia đình rất quan tâm đến việc lựa chọn bàn thờ Thần Tài, Ông Địa. Hôm nay, Vietnamarch xin gửi tới các bạn những mẫu bàn thờ Thần Tài, Ông Địa mang phong cách hiện đại, mời các bạn tham khảo nhé!

>>Xem thêm: Những vật dụng không thể thiếu trên bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa

1. Những mẫu bàn thờ Thần Tài, Ông Địa mang phong cách hiện đại.

Bên cạnh những mẫu bàn thờ Thần Tài, Ông Địa mang phong cách truyền thống với những đường nét, hoa văn cầu kỳ, tỉ mỉ, tinh xảo, những hình ảnh quen thuộc như rồng, phượng, hạc, hoa sen, cuốn thư… thì hiện nay có rất nhiều mẫu bàn thờ Thần Tài, Ông Địa mang phong cách hiện đại với các chi tiết khá đơn giản, không quá cầu kỳ về đường nét, họa tiết nhưng vẫn mang đến sự uy nghi, trang trọng. Dưới đây là một số mẫu bàn thờ Thần Tài, Ông Địa mang phong cách hiện đại, mời các bạn tham khảo!

Mẫu bàn thờ Thần Tài, Ông Địa dưới đây mang phong cách hiện đại với thiết kế mái bằng, đế bằng và dày mang lại sự vững chãi. Mẫu bàn thờ này được thiết kế 2 cột lớn phong cách đơn giản, được chia làm các khúc trang nhã. Mẫu bàn thờ còn được trang bị một bóng đèn giúp chiếu sáng cho bàn thờ.

Những mẫu bàn thờ Thần Tài, Ông Địa mang phong cách hiện đại. > Mẫu bàn thờ thần tài hiện đại

Mẫu bàn thờ Thần Tài, Ông Địa mang thiết kế tối giản, hiện đại 01

Mẫu bàn thờ Thần Tài, Ông Địa dưới đây mang phong cách hiện đại nổi bật bởi hầu hết là các đường nét thẳng, không có các họa tiết trang trí truyền thống như rồng, phượng, chim, hoa sen… mà chỉ có họa tiết uốn lượn như những ngọn lửa xung quanh. Bàn thờ này được trang bị một ngăn kéo phía dưới giúp tăng thêm diện tích sử dụng.

Những mẫu bàn thờ Thần Tài, Ông Địa mang phong cách hiện đại. > Mẫu bàn thờ Thần Tài, Ông Địa mang thiết kế hiện đại

Mẫu bàn thờ Thần Tài, Ông Địa mang thiết kế tối giản, hiện đại 02

Những mẫu bàn thờ Thần Tài Ông Địa này được thiết kế với những đường nét đơn giản, bề mặt phần lớn là bằng, phẳng, khá nhẵn nên việc lau chùi sẽ được dễ dàng. Bàn thờ được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên và được sơn bóng hoặc sơn phủ PU. Thiết kế không hề cầu kỳ những vẫn đảm bảo tính trang nghiêm.

Những mẫu bàn thờ Thần Tài, Ông Địa mang phong cách hiện đại. >

Mẫu bàn thờ Thần Tài, Ông Địa mang thiết kế tối giản, hiện đại 03

Mẫu bàn thờ Thần Tài, Ông Địa mang phong cách hiện đại được làm bằng chất liệu gỗ sồi tự nhiên, tông màu sáng sủa, hiện đại. Phần mái được thiết kế độc đáo, mới mẻ với các chi tiết nhỏ dần lên trên. Phần thân 2 bên được phân làm các khúc vuông nhỏ hiện đại. Phần đế chắc chắn được khắc các họa tiết đơn giản.

Dưới đây cũng là một mẫu bàn thờ Thần Tài, Ông Địa được làm bằng chất liệu gỗ sồi sáng sủa, có thiết kế hiện đại, bề mặt trước và xung quanh đều được khắc các đường nét đơn giản, độc đáo. Phần đế cũng được thiết kế chắc chắn, vững chãi.

Mẫu bàn thờ hiện đại được thiết kế với các đường nét giản lược đi rất nhiều. Chất liệu gỗ sồi sáng sủa được sơn bóng nhẵn giúp việc lau chùi được dễ dàng.

Mẫu bàn thờ Thần Tài, Ông Địa dưới đây có sự kết hợp của phong cách truyền thống và hiện đại. Phần đế được thiết kế bằng, dầy, phần mái cũng kiểu mái bằng. Phần thân mang phong cách truyền thống với 2 cột chữ Hán được sơn đỏ, các hình ảnh chim, đài sen, cuốn thư 3 chữ Hán được chạm khắc tinh tế.

Những mẫu bàn thờ Thần Tài, Ông Địa mang phong cách hiện đại. > Mẫu bàn thờ Thần Tài, Ông Địa được đặt đóng chuẩn phong thủy

Mẫu bàn thờ Thần Tài, Ông Địa được đặt đóng chuẩn phong thủy

Những mẫu bàn thờ Thần Tài, Ông Địa mang phong cách hiện đại. > Nội thất phòng thờ

Click vào ảnh để xem thêm các mẫu bàn thờ đẹp – Chuẩn mực về phong thủy, chất liệu

2. Liên hệ đơn vị tư vấn và cung cấp nội thất phòng thờ chuyên nghiệp.

Quý khách hàng cần tư vấn về các mẫu ban thờ đẹp cho phòng thờ chung cư hoặc các mẫu bàn thờ, tủ thờ truyền thống, hiện đại, nội thất đồ thờ cúng đẹp, bàn thờ Thần Tài, Ông Địa… sản phẩm nội thất chung cư phù hợp với không gian sống nhà mình mà vẫn chuẩn phong thủy, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn tốt nhất theo địa chỉ:

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

23 đánh giá

Bình luận