Những phong cách thiết kế văn phòng ở Đà Nẵng được ưa chuộng

Trương Huyền 88 0 2629

Thành phố Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam. Tại thành phố này, các công ty, văn phòng xuất hiện ngày càng nhiều nên việc lựa chọn phong cách thiết kế văn phòng được nhiều người quan tâm. Phong cách thiết kế nội thất văn phòng có ảnh hưởng rất nhiều tới văn hóa, không gian làm việc cũng như năng suất làm việc của mọi nhân viên. Trong bài viết lần này, Vietnamarch giới thiệu đến các bạn những phong cách thiết kế văn phòng ở Đà Nẵng được ưa chuộng hiện nay, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

>>Xem thêm: 100+ mẫu thiết kế văn phòng đẹp

1. Phong cách thiết kế văn phòng xanh

Phong cách thiết kế văn phòng xanh là phong cách thiết kế được rất nhiều công ty lựa chọn. Không gian văn phòng theo phong cách này có đặc điểm là nội thất trú trọng đến những món đồ đậm tính sinh thái. Lối sống xanh hiện nay cũng đang đặc biệt được ưa chuộng trên toàn thế giới. Không gian xanh xuất hiện trong văn phòng từ những chậu cây nhỏ, những chậu cây đặt dưới đất hay những cây dây leo, mảng tường cây xanh… khiến cho văn phòng trở nên độc đáo, tươi vui, thanh mát. Phong cách này đặc biệt thân thiện với thiên nhiên mang đến không gian làm việc đầy thú vị cho nhân viên.

Những phong cách thiết kế văn phòng ở Đà Nẵng được ưa chuộng > Thiết kế văn phòng ở Đà Nẵng không gian xanh

Thiết kế văn phòng ở Đà Nẵng không gian xanh

2. Phong cách thiết kế văn phòng mở

Văn phòng được thiết kế theo phong cách mở hiện tại đang rất được ưa chuộng và dần thay thế phong cách truyền thống. Thiết kế văn phòng phong cách mở sẽ giúp mọi người gắn kết với nhau tốt hơn, tạo được môi trường làm việc năng động, thoải mái. Tại những văn phòng này, các nhân viên không còn phải làm việc trong những khu vực được phân vùng nhất định nữa. Phong cách thiết kế này không chỉ dành cho những văn phòng thiên về sáng tạo và phát kiến mà giờ đây rất nhiều công ty đã lựa chọn nó nhằm giúp mọi người thoải mái trao đổi công việc từ đó tạo ra năng suất làm việc tốt nhất.

Những phong cách thiết kế văn phòng ở Đà Nẵng được ưa chuộng > Thiết kế văn phòng ở Đà Nẵng phong cách mở

Thiết kế văn phòng ở Đà Nẵng phong cách mở

3. Phong cách thiết kế văn phòng tối giản

Phong cách tối giản là phong cách thiết kế văn phòng ở Đà Nẵng rất được ưa chuộng hiện nay không chỉ áp dụng cho thiết kế nhà ở mà còn cho cả văn phòng làm việc. Không gian văn phòng theo phong cách này sử dụng những loại nội thất có thiết kế đơn giản, thông minh, đa năng. Bố trí không gian một cách gọn gàng theo nguyên tắc “Less is more”. Phong cách thiết kế văn phòng tối giản sử dụng lượng màu sắc hạn chế, thông thường sẽ không quá 3 màu để tránh khiến không gian trở nên lộn xộn. Văn phòng theo phong cách tối giản thường sẽ sử dụng ánh sáng tự nhiên, tạo được những hiệu ứng đổ bóng tuyệt đẹp tăng tính thẩm mỹ cho gian phòng.

Những phong cách thiết kế văn phòng ở Đà Nẵng được ưa chuộng > Thiết kế văn phòng ở Đà Nẵng phong cách tối giản

Thiết kế văn phòng ở Đà Nẵng phong cách tối giản

4. Phong cách thiết kế văn phòng công nghiệp

Phong cách công nghiệp là phong cách mô phỏng lại những xí nghiệp, nhà máy… Điểm đặc trưng của phong cách thiết kế này chính là những chi tiết kỹ thuật lộ thiên khiến không gian văn phòng trở nên độc đáo hơn, khiến người nhìn ấn tượng rõ nét về sự tiện dụng.

Những phong cách thiết kế văn phòng ở Đà Nẵng được ưa chuộng > Thiết kế văn phòng ở Đà Nẵng phong cách công nghiệp

Thiết kế văn phòng ở Đà Nẵng phong cách công nghiệp

5. Phong cách thiết kế văn phòng vui nhộn

Phong cách vui nhộn là một phong cách thiết kế văn phòng được nhiều công ty trên thế giới ứng dụng, trong đó phải kể tới Google. Phong cách này đặc biệt phù hợp với những công ty chuyên về thiết kế, sáng tạo. Sự vui nhộn trong không gian sẽ giúp mang tới nhiều cảm hứng sáng tạo bất tận trong công việc. Điểm đặc trưng của phong cách này đó là việc sử dụng nhiều màu sắc bắt mắt, các hình vẽ nghệ thuật, mô hình trang trí, các đồ nội thất có kiểu dáng độc lạ…

Những phong cách thiết kế văn phòng ở Đà Nẵng được ưa chuộng > Thiết kế văn phòng ở Đà Nẵng phong cách vui nhộn

Thiết kế văn phòng ở Đà Nẵng phong cách vui nhộn

>>Xem thêm: 15+ mẫu thiết kế nội thất văn phòng thông minh

6. Liên hệ đơn vị thiết kế, sản xuất, thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp.

Hãy đến với chúng tôi – Công ty kiến trúc nội thất VIETNAMARCH để được tư vấn thiết kế văn phòng ở Đà Nẵng chuyên nghiệp và sở hữu nhiều sản phẩm nội thất văn phòng hiện đại, hấp dẫn phù hợp với doanh nghiệp của bạn! Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế nội thất, kiến trúc, sản xuất đồ nội thất và thi công nội thất cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có ý định thiết kế nội thất, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận những tư vấn miễn phí từ các KTS theo địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

25 đánh giá

Bình luận