Hồ sơ thiết kế nhà thờ tổ 8 mái nhà anh Âu ở Thanh Hóa

Trương Huyền 82 0 4836

Sở hữu một khu đất tương đối rộng tại Thanh Hóa, anh Âu đại diện cho dòng họ Phan của mình đứng lên kêu gọi đầu tư xây dựng một công trình nhà thờ tổ 8 mái – nơi dành cho việc thờ cúng tổ tiên, nơi để con cháu nhớ về cội nguồn, dòng họ của mình. Công trình nhà 8 mái bề thế và trang nghiêm với không gian cảnh quan xanh mát xung quanh. Công trình thiết kế nhà thờ tổ 8 mái tại Thanh Hóa này đã được các KTS của công ty Vietnamarch lên ý tưởng và đưa ra phương án thiết kế và được anh Âu rất ưng ý. Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế công trình nhà thờ họ 8 mái cực đẹp tại Thanh Hóa dưới đây nhé!

>>Xem thêm: Thiết kế kiến trúc nhà thờ dòng họ 4 mái liền nhà ngang nhà anh Minh / Mẫu thiết kế nhà thờ họ có hậu cung và hồ nước xanh mát ở Hải Dương

1. Thông tin dự án công trình thiết kế nhà thờ họ 8 mái tại Thanh Hóa

Chủ đầu tư: Anh Âu

Địa chỉ: Thanh Hóa

Hạng mục thiết kế: Nhà thờ họ 8 mái, bãi đậu xe, sân vườn…

Kết cấu: Nhà bê tông giả gỗ

Đơn vị thiết kế: Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

2. Phối cảnh công trình nhà thờ tổ 8 mái tại Thanh Hóa

Nhìn từ trên cao xuống, công trình nhà thờ họ 8 mái tại Thanh Hóa nhà anh Âu này cũng khá đẹp. Công trình nhà thờ họ này được các KTS của Vietnamarch thiết kế với các hạng mục bao gồm nhà thờ họ 8 mái, cổng ra vào, nhà để ở, còn lại là một phần diện tích tương đối lớn dành cho sân vườn, cây cối, tiểu cảnh… Công trình được thiết kế vô cùng hài hòa và thoáng đãng. Cổng chính của nhà thờ họ cũng được thiết kế dạng 8 mái phù hợp với thiết kế của nhà thờ chính với mái ngói truyền thống được chạm họa tiết trên mái tinh xảo.

Hồ sơ thiết kế nhà thờ tổ 8 mái nhà anh Âu ở Thanh Hóa > Phối cảnh công trình nhà thờ tổ 8 mái nhà anh Âu tại Thanh Hóa nhìn từ trên cao

Phối cảnh công trình nhà thờ tổ 8 mái nhà anh Âu tại Thanh Hóa nhìn từ trên cao

Hồ sơ thiết kế nhà thờ tổ 8 mái nhà anh Âu ở Thanh Hóa > Phối cảnh công trình nhà thờ tổ 8 mái nhà anh Âu tại Thanh Hóa nhìn từ trên cao

Phối cảnh công trình nhà thờ tổ 8 mái nhà anh Âu tại Thanh Hóa nhìn từ trên cao

Sân ngôi nhà thờ tổ được lát gạch ô vuông họa tiết hình thoi, xung quanh khuôn viên nhà thờ họ được các kiến trúc sư bố trí hệ thống cây xanh rải rác bao gồm các hàng cây cao, thấp đan xen chạy dọc đối xứng phía trước nhà thờ, 2 bên cạnh nhà thờ cũng có hàng cây cau và các mảng cỏ thấp. Tất cả đã tạo nên một không gian nhà thờ họ cực kỳ ấn tượng.

Hồ sơ thiết kế nhà thờ tổ 8 mái nhà anh Âu ở Thanh Hóa >

Phối cảnh công trình nhà thờ tổ 8 mái nhà anh Âu tại Thanh Hóa

Hồ sơ thiết kế nhà thờ tổ 8 mái nhà anh Âu ở Thanh Hóa >

Phối cảnh công trình nhà thờ tổ 8 mái nhà anh Âu tại Thanh Hóa

Về phần thiết kế của nhà thờ họ này, có thể nói nhà thờ họ 8 mái của nhà anh Âu tại Thanh Hóa có những đường nét thiết kế, các chi tiết mang đậm phong cách kiến trúc truyền thống trong thiết kế nhà thờ họ, nhà thờ tổ các tỉnh miền Bắc Việt Nam. Hệ thống các cột, vì kèo, xà ngang, cửa nhà thờ họ… đều được làm bằng gỗ tự nhiên chắc chắn, chất lượng. Phần mái dạng 8 mái được chạm khắc các con kim nóc ở đầu mái, mái lợp ngói màu nâu, giữa 2 mái có đặt một bức cuốn thư chữ Hán kèm chữ quốc ngữ khắc gỗ sơn son thếp vàng. Lối lên được thiết kế dạng bậc thềm ngũ cấp và ở giữa là chiếu rồng đá được chạm khắc tỉ mỉ, tinh xảo.

Hồ sơ thiết kế nhà thờ tổ 8 mái nhà anh Âu ở Thanh Hóa > mẫu nhà thờ tổ 8 mái cong đầu rồng tại Thanh Hóa

Phối cảnh mặt trước công trình nhà thờ tổ 8 mái nhà anh Âu tại Thanh Hóa

Hồ sơ thiết kế nhà thờ tổ 8 mái nhà anh Âu ở Thanh Hóa > Toàn cảnh thiết kế 3D ngôi nhà thờ tổ 8 mái tại Thanh Hóa

Phối cảnh mặt trước công trình nhà thờ tổ 8 mái nhà anh Âu tại Thanh Hóa

Mời quý khách xem thêm các công trình kiến trúc truyền thống, kiến trúc tâm linh do Vietnamarch tư vấn thiết kế:

Thiết kế, thi công nhà gỗ cổ truyền.

Thiết kế chùa Việt.

Thiết kế, xây dựng lăng mộ đá.

Thiết kế đình đền.

3. Liên hệ đơn vị thiết kế và thi công nhà thờ họ chuyên nghiệp.

Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế kiến trúc, thi công hoàn thiện các công trình kiến trúc truyền thống như: nhà thờ họ, nhà thờ tổ, nhà gỗ cổ truyền, đình, đền, chùa, miếu, lăng mộ… cho tất cả khách hàng trên toàn quốc từ Hà Nội, Hà Nam, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định … cho tới Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị … TP Hồ Chí Minh …. Để được tư vấn miễn phí, mời các bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

33 đánh giá

Bình luận