Phương án thiết kế thi công nội thất văn phòng 140m2 hiện đại tại Hà Đông – Hà Nội

Trương Huyền 65 0 5530

Phong cách hiện đại đang là một phong cách thiết kế nội thất rất được ưa chuộng không chỉ cho thiết kế nội thất nhà ở mà còn thiết kế nội thất văn phòng. Trong bài viết lần này, Vietnamarch xin gửi tới các bạn phương án thiết kế, thi công nội thất văn phòng 140m2 tại Hà Đông – Hà Nội theo phong cách hiện đại đẹp nhất, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

>>Xem thêm: 100+ mẫu thiết kế văn phòng đẹp

1. Phương án thiết kế, thi công nội thất văn phòng 140m2 tại Hà Đông – Hà Nội hiện đại

1.1 Thiết kế, thi công nội thất khu vực lễ tân

Khu vực lễ tân được coi là bộ mặt của công ty, khách hàng hay đối tác bước vào một công ty nào đó học sẽ thấy quầy lễ tân đón tiếp đầu tiên. Không gian này đối với một văn phòng nhỏ thì không cần thiết kế quá rộng lớn, chỉ cần một quầy lễ tân với bàn lễ tân nhỏ cho 1-2 người ngồi. Chất liệu quầy lễ tân chọn theo phong cách hiện đại, kiểu dáng phù hợp với lĩnh vực mà công ty hoạt động. Kích thước nội thất khu vực này cũng cần phù hợp với không gian nhằm tạo sự thông thoáng cần thiết nhằm tạo thiện cảm với người nhìn.

Phương án thiết kế thi công nội thất văn phòng 140m2 hiện đại tại Hà Đông – Hà Nội > Thiết kế, thi công nội thất văn phòng 140m2 tại Hà Đông cho khu vực lễ tân hiện đại

Thiết kế, thi công nội thất văn phòng 140m2 tại Hà Đông cho khu vực lễ tân hiện đại

1.2 Thiết kế, thi công nội thất văn phòng làm việc cho nhân viên

Không gian phòng làm việc cho nhân viên là một không gian rất quan trọng, đây là nơi mà các nhân viên sẽ dành 8 tiếng đồng hồ trong một ngày để làm việc. Thiết kế, thi công nội thất văn phòng hiện đại với không gian mở, tăng tính tương tác, sử dụng những sản phẩm nội thất kiểu dáng đơn giản, đa năng sẽ tạo nên không gian làm việc năng động, linh hoạt, một môi trường làm việc thoải mái, tiện nghi cho nhân viên thì sẽ góp phần nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên và từ đó tạo ra nguồn lợi nhuận tối đa cho công ty. Có thể thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đồng thời bố trí thêm các chậu cây xanh để mang đến sự tươi mới cho văn phòng.

Phương án thiết kế thi công nội thất văn phòng 140m2 hiện đại tại Hà Đông – Hà Nội > Thiết kế, thi công nội thất văn phòng 140m2 tại Hà Đông không gian mở

Thiết kế, thi công nội thất văn phòng 140m2 tại Hà Đông không gian mở

1.3 Thiết kế, thi công nội thất phòng giám đốc

Thiết kế, thi công nội thất phòng giám đốc thường sẽ chú ý tới việc lựa chọn bàn, ghế làm việc cho giám đốc, tủ tài liệu và bộ bàn ghế tiếp khách. Với một văn phòng nhỏ thì phòng giám đốc nên chọn lựa những mẫu sản phẩm nội thất hiện đại và đơn giản, tủ tài liệu có thể thiết kế âm tường và đặc biệt chọn lựa vị trí có ánh sáng tự nhiên nhiều là tốt nhất, ngoài ra cũng cần sử dụng nội thất hợp phong thuỷ với giám đốc và phù hợp với phong cách chung của văn phòng.

Phương án thiết kế thi công nội thất văn phòng 140m2 hiện đại tại Hà Đông – Hà Nội > Thiết kế, thi công nội thất văn phòng 140m2 - phòng giám đốc

Thiết kế, thi công nội thất văn phòng 140m2 – phòng giám đốc

1.4 Thiết kế, thi công nội thất phòng họp

Thiết kế, thi công nội thất văn phòng 140m2 tại Hà Đông cho phòng họp sẽ thường là phong cách đơn giản và hiện đại. Ở đây, các sản phẩm nội thất thường được lựa chọn là những mẫu bàn họp kiểu dáng đơn giản và ít màu sắc. Ghế họp có thể lựa chọn kiểu dáng chân xoay hoặc không tùy nhu cầu của doanh nghiệp. 

Phương án thiết kế thi công nội thất văn phòng 140m2 hiện đại tại Hà Đông – Hà Nội > Thiết kế, thi công nội thất văn phòng 140m2 tại Hà Đông - phòng họp

Thiết kế, thi công nội thất văn phòng 140m2 tại Hà Đông – phòng họp

1.5 Thiết kế, thi công nội thất khu vực pantry

Khu vực thư giãn và khu vực pantry là một không gian khá quan trọng mà nhiều văn phòng cần có. Khu vực này được thiết kế phong cách hiện đại với hệ tủ bếp chữ I, bàn bar nhỏ cho 2 người. Bên cạnh đó văn phòng còn bố trí dãy ghế sofa dạng hình vòng cung, dưới trải thảm cỏ và còn rất nhiều chậu hoa, cây cảnh phục vụ nhu cầu ăn uống, thư giãn của nhân viên.

Phương án thiết kế thi công nội thất văn phòng 140m2 hiện đại tại Hà Đông – Hà Nội > Thiết kế, thi công nội thất văn phòng 140m2 tại Hà Đông - khu vực pantry hiện đại

Thiết kế, thi công nội thất văn phòng 140m2 tại Hà Đông – khu vực pantry hiện đại

2. Đơn vị thiết kế, thi công văn phòng 140m2 tại Hà Đông – Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Hy vọng thông qua một số gợi ý thiết kế, thi công nội thất văn phòng 120m2, 130m2 -> 140m2, 150m2 tại Hà Đông – Hà Nội, Vietnamarch đã mang đến cho các bạn nguồn cảm hứng và các chia sẻ hữu ích về cách thiết kế, thi công nội thất văn phòng đẹp cho mình.

Còn nếu bạn cần tìm đơn vị thiết kế, thi công nội thất chuyên nghiệp tại Hà Đông – Hà Nội, hãy đến với chúng tôi – Công ty kiến trúc nội thất VIETNAMARCH để được tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp và sở hữu nhiều sản phẩm nội thất hiện đại hấp dẫn! Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế nội thất, kiến trúc, sản xuất đồ nội thất và thi công nội thất cho mọi khách hàng trên toàn quốc.

Phương án thiết kế thi công nội thất văn phòng 140m2 hiện đại tại Hà Đông – Hà Nội > Thiết kế văn phòng 400m2

Báo giá thiết kế văn phòng mới nhất

Vietnamarch chuyên thiết kế thi công văn phòng – Coworking space: 0918.248.297

19 đánh giá

Bình luận