Số đo bàn thờ Thần Tài chuần thước lỗ ban, hợp phong thủy là bao nhiêu?

Trương Huyền 86 0 3772

Bàn thờ Thần Tài thông thường sẽ được những gia đình làm nghề kinh doanh buôn bán lập ra với mong ước cầu mong cho hoạt động kinh doanh buôn bán của gia đình được thuận buồm xuôi gió, nhiều tài lộc, may mắn… Tuy nhiên, bàn thờ Thần Tài không phải chỉ cần mua về và trưng bày đồ cúng lên một cách tùy tiện mà phải có nguyên tắc. Trước khi lập bàn thờ Thần Tài, mọi người cần phải tìm hiểu về số đo bàn thờ Thần Tài để chọn những mẫu bàn thờ có kích thước hợp phong thủy cũng như chọn những mẫu bàn thờ Thần Tài đẹp có chất lượng tốt nhất cho gia đình mình. Trong bài viết lần này, Vietnamarch xin mời các bạn cùng tìm hiểu những thông tin về bàn thờ Thần Tài, số đo bàn thờ Thần Tài hợp phong thủy là bao nhiêu dưới đây nhé!

>>Xem ngay: Những vật dụng không thể thiếu trên bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa

1. Đôi nét về bàn thờ Thần Tài

Bàn thờ Thần Tài là loại bàn thờ vô cùng quan trọng đối với những gia đình làm nghề kinh doanh, buôn bán. Theo quan niệm xưa, các gia đình làm kinh doanh, buôn bán cúng Thần Tài mong cho công việc kinh doanh của mình được thuận lợi, làm ăn phát đạt, luôn gặp may mắn, nhiều tài lộc, phú quý… Trước khi mua bàn thờ Thần Tài về, các bạn nên dán nhãn chữ Nho phía sau lưng bàn thờ để việc thờ cúng được linh nghiệm hơn. Trên ban thờ Thần Tài phải có bài vị gương gia tài lộc của gia chủ để giữ tiền không để bị trôi đi mất. Bàn thờ Thần Tài cần được chăm sóc hàng ngày, không được để bàn thờ bẩn hoặc quá bừa bộn làm mất sự thiêng liêng. Lựa chọn những bàn thờ Thần Tài được làm từ chất liệu gỗ tốt và có kích thước hợp phong thủy để đem lại may mắn cho gia chủ. Lập bàn thờ Thần Tài tốt nhất thông thường là ngày mồng 1 hoặc ngày rằm.

Số đo bàn thờ Thần Tài chuần thước lỗ ban, hợp phong thủy là bao nhiêu? > Số đo bàn thờ Thần Tài là loại bàn thờ không thể thiếu trong những gia đình làm kinh doanh, buôn bán

Số đo bàn thờ Thần Tài là loại bàn thờ không thể thiếu trong những gia đình làm kinh doanh, buôn bán (nguồn: internet)

2. Số đo bàn thờ Thần Tài hợp phong thủy là bao nhiêu?

Bàn thờ nói chung và bàn thờ Thần Tài nói riêng thường được thiết kế với nhiều kích thước cũng như mẫu mã và chất liệu gỗ tự nhiên phong phú cho các bạn lựa chọn. Trong số nhiều yếu tố quan trọng để lựa chọn bàn thờ Thần Tài thì các bạn cần phải quan tâm đến kích thước/số đo bàn thờ Thần Tài, lựa chọn kích thước sao cho hợp phong thủy mời đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Khi lựa chọn bàn thờ Thần Tài, nên chọn những loại bàn thờ có kích thước phù hợp với không gian thờ cúng của nhà bạn và kích thước đó phải thuộc một trong số những kích thước hợp phong thủy hay còn gọi là kích thước Lỗ Ban. Bên cạnh việc lựa chọn kích thước bàn thờ Thần Tài, chuẩn thước lỗ ban, hợp phong thủy, các bạn cũng nên kết hợp chọn kích thước hợp tuổi, hợp mạng của mình để tránh những điều xấu xảy ra.

Số đo bàn thờ Thần Tài chuần thước lỗ ban, hợp phong thủy là bao nhiêu? > Số đo bàn thờ Thần Tài phải hợp phong thủy

Số đo bàn thờ Thần Tài phải hợp phong thủy (nguồn: internet)

Sau đây là một số số đo bàn thờ Thần Tài hợp phong thủy, rơi vào những cung tốt trên thước Lỗ Ban, các bạn có thể tham khảo nhé!

Sâu 480mm (Thiên Đức) x rộng 810mm (Tài Vượng)

Sâu 480mm (Thiên Đức) x rộng 880mm (Hỷ Sự)

Sâu 495mm (Hỷ Sự) x rộng 950mm (Tài Vượng)

Sâu 560mm (Tài Vượng) x rộng 950mm (Tài Vượng)

Sâu 620mm (Thuận Khoa, Đỗ Đạt) x rộng 1070mm (Qúy Tử)

Số đo bàn thờ Thần Tài chuần thước lỗ ban, hợp phong thủy là bao nhiêu? > Số đo bàn thờ Thần Tài thuộc các cung tốt trên thước Lỗ Ban

Số đo bàn thờ Thần Tài thuộc các cung tốt trên thước Lỗ Ban (nguồn: internet)

>>Xem ngay: Tổng hợp những mẫu bàn thờ Thần Tài, Ông Địa truyền thống đẹp nhất

3. Liên hệ đơn vị tư vấn và cung cấp nội thất phòng thờ chuyên nghiệp.

Ở những đơn vị chuyên thiết kế, thi công các sản phẩm nội thất thờ cúng chuyên nghiệp thì các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, đảm bảo kích thước chuẩn phong thủy cũng như đảm bảo độ trang nghiêm của các đồ thờ cúng tạo nên không gian thờ cúng linh thiêng nhất. Quý khách hàng cần tư vấn về số đo bàn thờ Thần Tài, các mẫu ban thờ đẹp cho phòng thờ chung cư hoặc các mẫu bàn thờ, tủ thờ truyền thống, hiện đại, nội thất đồ thờ cúng đẹp, bàn thờ Thần Tài, Ông Địa… sản phẩm nội thất chung cư phù hợp với không gian sống nhà mình mà vẫn chuẩn phong thủy, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn tốt nhất theo địa chỉ:

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

32 đánh giá

Bình luận