Tấm xi măng Smartboard làm vách ngăn ngoại thất

vietnamarch 52 0 5940

Trong điều kiện hiện nay tường bao và vách ngăn chiếm một tỷ lệ lớn trong giá thành công trình xây dựng. Xu hướng sử dụng thiết kế vách ngăn nhẹ thay thế cho vật liệu gỗ hoặc gạch nung truyền thống đang là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình giúp giảm giá thành công trình đồng thời tránh được sự suy giảm của nguồn tài nguyên đất, và tạo nên sự ổn định cho công trình móng,… Sản phẩm tấm xi măng Smartboard Thái Lan ứng dụng làm vách ngăn ngoại thất với nhiều tính năng vượt trội là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình.

Xem thêm:  Tấm trần sợi khoáng Cortega RH99 – ArmstrongTấm trần sợi khoáng Fine Fissured – Armstrong

1. Tấm xi măng Smartboard là vách ngăn ngoại thất?

Tấm xi măng Smartboard làm vách ngăn ngoại thất > Tấm xi măng Smartboard ngoài đời thực

Tấm xi măng Smartboard ngoài đời thực

Là sản phẩm nghiên cứu hoàn hảo của tập đoàn SCG Thái Lan. Kết cấu chính tấm xi măng Smartboard gồm xi măng Portland và sợi Cellulose. Tấm xi măng Smartboard có khả năng chịu nước, chống cháy, chống ẩm, cách âm và tiêu âm cao; hiện đang là sản phẩm hoàn hảo thay thế ván ép, gỗ tự nhiên, thạch cao thông thường.

2. Thiết kế vách ngăn chịu nước ngoài trời Smartboard

Vách ngăn chịu nước ngoài trời Smartboard sử dụng một hệ khung xương chịu lực bên trong, bề mặt hai bên phía ngoài có thể được bao phủ bằng tấm Smartboard có độ dày từ 6mm đến 12mm, sau đó được sử lý các đường giáp nối. Sản phẩm sau khi hoàn thiện trông giống như một bức tường xây thật, rất chắc chắn và thẩm mỹ.

Tấm xi măng Smartboard làm vách ngăn ngoại thất >

Tấm xi măng Smartboard làm vách ngăn ngoại thất

Ngoài ra, có thiết kế các vật liệu cách âm, chống cháy để tăng cường thêm công năng cho loại vách ngăn chịu nước ngoài trời Smartboard. Mức độ cách âm sẽ phụ thuộc vào chiều dày tấm cũng như số lớp lắp đặt cho vách và trần. Tấm xi măng Smartboard làm vách ngoài trời hiện nay cũng dễ kết hợp với đèn trang trí nên có thể tạo được không gian hài hòa và thanh lịch, bắt nhịp với cảnh quan xung quanh.

Tấm xi măng Smartboard làm vách ngăn ngoại thất >

Thi công vách ngăn chịu nước ngoài trời Smartboard

Nhờ trọng lượng nhẹ, chỉ bằng khoảng 12% trọng lượng tường gạch nên đã làm giảm đáng kể tính tải khi tính toán thiết kế kết cấu cho công trình, giảm kích thước nền móng, tiết diện đà, cột, trọng lượng thép chịu lực, và có thể tiết kiệm tới 15% chi phí xây dựng cả công trình. Tấm vách ngăn Smartboard cũng dễ vận chuyển, rút ngắn thời gian thi công. Mức độ an toàn cũng cao hơn khi có những cơn địa chấn, động đất.

3. Ưu điểm và ứng dụng của tấm xi măng Smartboard làm vách ngăn nội thất

Tấm xi măng Smartboard Thái Lan hiện là vật liệu được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực thi công trang trí vách nội ngoại thất. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm này là mẫu mã đa dạng, đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về kỹ thuật như chịu nước, chống cháy, chống ẩm, cách âm và tiêu âm…

Tấm xi măng Smartboard làm vách ngăn ngoại thất > Sản phẩm tấm xi măng Smartboard làm vách ngăn ngoại thất 01

Sản phẩm tấm xi măng Smartboard làm vách ngăn ngoại thất 01

Vách ngăn chịu nước ngoài trời Smartboard thường được sử dụng cho khu vực thoát hiểm và phòng lưu trữ dữ liệu, thông tin. Ngoài ra, sản phẩm có khả năng chịu được trong môi trường ẩm ướt, thường sử dụng cho nhà bếp, nhà tắm, khu vực có độ ẩm cao.

4. Một số hình ảnh sản phẩm

Tấm xi măng Smartboard làm vách ngăn ngoại thất > Sản phẩm tấm xi măng Smartboard làm vách ngăn ngoại thất 02

Sản phẩm tấm xi măng Smartboard làm vách ngăn ngoại thất 02

Tấm xi măng Smartboard làm vách ngăn ngoại thất > Sản phẩm tấm xi măng Smartboard làm vách ngăn ngoại thất 03

Sản phẩm tấm xi măng Smartboard làm vách ngăn ngoại thất 03

Tấm xi măng Smartboard làm vách ngăn ngoại thất > Sản phẩm tấm xi măng Smartboard làm vách ngăn ngoại thất 04

Sản phẩm tấm xi măng Smartboard làm vách ngăn ngoại thất 04

5. Mua sản phẩm này ở đâu?

Để biết thêm thông tin chi tiết về tấm xi măng Smartboard  hoặc các loại vật tư trần thạch cao  xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Miền Bắc : Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Miền Trung: Tỉnh Thanh Hoá, Tỉnh Nghệ An, Tỉnh Hà Tĩnh, Tỉnh Quảng Bình, Tỉnh Quảng Trị, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Tp. Đà Nẵng, Tỉnh Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Nam, Tỉnh Bình Định, Tỉnh Phú Yên, Tỉnh Khánh Hoà, Tỉnh Kom Tum, Tỉnh Gia Lai, Tỉnh Dak Lak.

Miền nam: Tỉnh Vĩnh Long, Tỉnh Lâm Đồng, Tỉnh Ninh Thuận, Tỉnh Bình Thuận, Tỉnh Tây Ninh, Tỉnh Bình Phước, Tp. Hồ Chí Minh, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Long An, Tỉnh Đồng Tháp, Tỉnh Tiền Giang, Tỉnh Bến Tre, Tỉnh Trà Vinh, Tỉnh An Giang, Tp. Cần Thơ, Tỉnh Bạc Liêu,Tỉnh Sóc Trăng, Tỉnh Cà mau, Tỉnh Kiên Giang, Tỉnh Đồng Nai

Công ty TNHH VIETNAMARCH

VP:  Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nôi
Tel: 04.66812328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
Website: Vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tác giả: Nguyễn Trang

https://youtu.be/Q9-7w_RnOXY

30 đánh giá

Bình luận