Thi công nhà thờ họ, từ đường họ Trương – nhà bê tông giả gỗ tổng đầu tư 450 triệu

Chia sẻ

Nhà thờ họ, từ đường là một công trình kiến trúc truyền thống mang đậm nét đẹp trong văn hóa thờ cúng tổ tiên của con cháu người Việt, ngày nay khi đi làm ăn xa, có điều kiện kinh tế hơn, con cháu trong dòng họ đều óc tư tưởng muốn đóng góp một phần công sức, tiền bạc để xây dựng ngôi nhà thờ tổ, nơi con cháu thành kính dâng hương, tưởng nhớ về cội nguồn, gốc gác tổ tiên của mình. Vietnamarch xin giới thiệu đến các bạn những hình ảnh thực tế thi công nhà từ đường của dòng họ Trương – Mẫu nhà 3 gian 2 mái tại Ninh Bình mời các bạn tham khảo!

>> Xem thêm: Kiến trúc, nội thất ngôi nhà gỗ – nhà thờ tổ 5 gian nhà bác Trọng tại Khoái Châu – Hưng Yên

1. Giới thiệu công trình nhà thờ họ, từ đường họ Trương.

Xin được giới thiệu tới quý khách ngôi nhà thờ họ, từ đường họ Trương hiện đang trong những khâu hoàn thiện cuối cùng để đi vào sử dụng.

Tên công trình: Từ đường họ Trương

Địa chỉ: Ninh Bình

Hạng mục thi công: Nhà thờ họ 3 gian 2 mái kết cấu bê tông sơn giả gỗ, đắp trát hoa văn cấu kiện, thi công tường bao quanh và cổng nhà thờ, sân vườn lát gạch đỏ. 

Đơn vị thiết kế và thi công: Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

2. Hình ảnh thực tế thi công công trình nhà thờ họ, từ đường họ Trương.

Quá trình thi công công trình nhà từ đường họ Trương được tiến hành ngay sau khi hồ sơ thiết kế hoàn thiện và bàn giao cho chủ nhà chốt. Với bàn tay tài hoa của những người thợ lành nghề chuyên thi công các công trình nhà thờ họ, nhà cổ, từ đường…, công trình nhà từ đường họ Trương đã được hoàn thiện và được gia chủ ưng ý.

Cổng nhà thờ họ, từ đường họ Trương là một mẫu thiết kế mang phong cách truyền thống với phần mái dạng 8 mái. Phần cột được làm bằng xi măng cốt thép vô cùng chắc chắn, 2 cánh cổng được làm bằng sắt sơn vàng với họa tiết thanh gỗ dọc và ở giữa là chữ Phúc cách điệu thanh thoát, ấn tượng. Phần mái được lợp ngói vảy rồng cổ điển, đầu các mái có các họa tiết được đục chạm tinh xảo. Ở giữa là chữ “Từ đường họ Trương”.

Hình ảnh thực tế cổng công trình nhà thờ họ, từ đường họ Trương

Nhà thờ họ chính được thiết kế kiểu 3 gian 2 mái truyền thống, công trình nhà thờ họ, từ đường họ Trương có kết cấu cột kèo được làm bằng bê tông sơn giả gỗ. Phần mái ngói nhà thờ chính được thiết kế và thi công với những đường nét tinh xảo mang phong cách truyền thống.

Hình ảnh nhà thờ họ, từ đường họ Trương đang dần hoàn thiện

Hình ảnh thực tế tiến độ thi công nhà thờ họ, từ đường họ Trương

Hệ thống các cột, vì kèo, xà ngang của công trình nhà thờ họ, từ đường họ Trương này có tác dụng chịu lực rất tốt, hơn nữa nó còn làm nhiệm vụ trang trí cho không gian. Các chi tiết, họa tiết trên vì kèo của công trình này đều được đục đẽo bằng tay vô cùng tinh xảo, tỉ mỉ.

Hình ảnh các cột, vì kèo bên trong nhà thờ họ Trương đang dần hoàn thiện

Tất cả những hoa văn, họa tiết đầu rồng, kìm nóc, cột kèo… đều được đúc khuôn sẵn bằng bê tông, nhìn rất tinh xảo và đều đặn.

Các chi tiết trang trí được làm bằng bê tông vững chắc

Các chi tiết trang trí được làm bằng bê tông vững chắc

Họa tiết đắp trát trên vì kèo của công trình

Họa tiết đắp trát trên vì kèo của công trình

Bức cuốn thư bằng xi măng được đục đẽo, chạm khắc vô cùng tinh xảo, tỉ mỉ với 3 chữ Hán “Đức Lưu Quang” ở giữa.

Cuốn thư đúc sẵn bằng xi măng được đặt trên mái mặt tiền của nhà từ đường họ Trương.

Mời quý khách xem thêm các sản phẩm nội thất phòng thờ gồm có: Bàn thờ | tủ thờ | ngai thờ | phụ kiện đồ thờ… – được Vietnamarch trực tiếp thiết kế và sản xuất hàng đặt đóng theo đúng kích thước lỗ ban chuẩn phong thủy cho gia chủ, dòng họ.

3. Liên hệ đơn vị thiết kế và thi công nhà thờ họ, từ đường chuyên nghiệp.

Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế kiến trúc, thi công hoàn thiện các công trình kiến trúc truyền thống như: nhà thờ họ, nhà thờ tổ, từ đường, nhà gỗ cổ truyền, đình chùa, miếu mạo, lăng mộ… cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Để được tư vấn miễn phí, mời các bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

ĐẾN VIETNAMARCH BẠN XỨNG ĐÁNG NHẬN ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT

LUÔN LÀM VIỆC THEO QUY TRÌNH

Một quy trình làm việc khoa học là tiền đề cho sự thành công ...

Ở Vietnamarch, tất cả mọi thứ đều được tính toán khoa học và tuân thủ thực hiện nhằm tối ưu chất lượng, thời gian và giá thành ...ĐẾN VIETNAMARCH BẠN LUÔN NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

CHÀO MỪNG BẠN TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG THỨ 2500 ...

Bạn đã xem và thích sản phẩm của Vietnamarch. Rất nhiều chính sách ưu đãi đang chờ bạn.

Xem thêm: chính sách ưu đãi khách hàng.

LIVESTREAM NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT

LIVESTREAM CÔNG TRÌNH ĐANG THI CÔNG