Thiết kế lăng mộ bằng đá cho dòng họ Phạm ở Thái Bình

Thu Hằng 95 0 5536

Đã từ lâu, những người trong gia đình, dòng họ đều có mong muốn sau khi nhắm mắt xuôi tay sẽ được chôn cất gần nhau, được quy tập về một nơi để khi xa lìa khỏi cõi trần gian vẫn sẽ được ở bên nhau. Với mong muốn đó, các KTS của Vietnamarch đã thiết kế lăng mộ cho nhiều dòng họ và dưới đây là dự án thiết kế cho dòng họ Phạm ở Thái Bình vừa đẹp về mẫu mã mà vẫn rất hợp phong thủy để làm nơi thờ cho những người đã khuất. Dưới đây là mẫu thiết kế lăng mộ đẹp đã được Vietnamarch thực hiện tại Thái BÌnh. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại: 0904.183.097 gặp anh Trường (KTS vietnamarch)

1. Thông tin dự án thiết kế lăng mộ cho dòng họ tại Thái Bình.

Chủ đầu tư: gia đình dòng họ Phạm – Bác Phạm Văn Thao.

Địa chỉ: Thái Bình

Hình thức kiến trúc: Lăng mộ bằng đá khuôn viên gia đình

KTS thiết kế: Phạm Tuấn Anh

Thiết kế lăng mộ bằng đá cho dòng họ Phạm ở Thái Bình > Thiết kế lăng mộ đá cho dòng họ

Phương án thiết kế lăng mộ bằng đá được đưa ra 

2. Tổng quan lăng mộ bằng đá của dòng họ Phạm ở Thái Bình.

Trên khu đất  rộng vốn có, gia đình dòng họ Phạm muốn các KTS của Vietnamarch thiết kế lăng mộ bằng đá vừa cổ kính, tâm linh vừa hợp phong thủy, mang đậm nét đẹp tín ngưỡng văn hóa dân tộc.

Thiết kế lăng mộ bằng đá cho dòng họ Phạm ở Thái Bình > Hình ảnh công trình lăng mộ bằng đá

Hình ảnh công trình lăng mộ bằng đá tham khảo.

2.1. Khảo sát và lên phương án thiết kế.

Sau khi khảo sát hiện trạng khu đất và lấy nhu cầu thiết kế khu phần mộ gia đình (dòng họ) gồm 4 thế hệ, các KTS đã lên phương án thiết kế bao gồm 1 lăng mộ lầu thờ tổ 3 mái chồng ở chính giữa với những đường nét trạm trổ hoa văn tinh xảo, và 10 phần mộ nhỏ. Sử dụng các nguyên vật liệu hầu hết là đá xanh, đá cẩm thạch, đá trắng để tạo độ bền và sạch sẽ cho lăng mộ họ Phạm.

Thiết kế lăng mộ bằng đá cho dòng họ Phạm ở Thái Bình > Hình ảnh lăng mộ bằng đá được trạm trổ nhiều hoa văn

Hình ảnh lăng mộ bằng đá được trạm trổ nhiều hoa văn 

2.2. Phong thủy hài hòa.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế xây lăng mộ, công ty Vietnamarch luôn đảm bảo thiết kế lăng mộ cho gia đình hợp phong thủy. Từ những chi tiết nhỏ cho tới những họa tiết lớn, từ những hoa văn đơn giản cho tới những hình khắc phức tạo, các KTS của chúng tôi luôn đảm bảo sự hài hòa về phong thủy cho lăng mộ của gia đình bạn.

3. Hoàn thiện thi công lăng mộ bằng đá cho Phạm gia tại Thái Bình.

Với những kinh nghiệm sẵn có của mình, chúng tôi thiết kế cho gia đình họ Phạm có một ngôi lăng mộ ưng ý nhất, đẹp nhất với những nét điêu khắc tinh xảo nhất. Lăng mộ được thiết kế với lầu thờ 8 mái, xung quanh là tường đá được thiết kế có nét độc đáo riêng. Ngoài ra bình phong và lưu hương cũng được các KTS để ý tới với các đường nét điêu khắc chữ, hình tượng đặc thù của lăng mộ.

Thiết kế lăng mộ bằng đá cho dòng họ Phạm ở Thái Bình > Hoàn thiện thi công lăng mộ bằng đá cho Phạm gia tại Thái Bình

Hoàn thiện thi công lăng mộ bằng đá cho Phạm gia tại Thái Bình

4. Đơn vị chuyên thiết kế lăng mộ, và các công trình kiến trúc tâm linh.

Chúng tôi – công ty kiến trúc Vietnamarch chuyên nhận thiết kế lăng mộ, đình đền, chùa chiền, nhà thờ họ, nhà thờ tổ, nhà gỗ kẻ truyền .. các công trình kiến trúc truyền thống mang đậm nét kiến trúc tâm linh, cổ kính.

Thiết kế kiến trúc truyền thống – thiết kế lăng mộ tại miền Bắc: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, , Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Thiết kế kiến trúc truyền thống – thiết kế lăng mộ tại miền Trung: Tỉnh Thanh Hoá, Tỉnh Nghệ An, Tỉnh Hà Tĩnh, Tỉnh Quảng Bình, Tỉnh Quảng Trị, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Tp. Đà Nẵng, Tỉnh Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Nam, Tỉnh Bình Định, Tỉnh Phú Yên, Tỉnh Khánh Hoà, Tỉnh Kom Tum, Tỉnh Gia Lai, Tỉnh Dak Lak.

Thiết kế kiến trúc truyền thống – thiết kế lăng mộ tại miền Nam: Tỉnh Vĩnh Long, Tỉnh Lâm Đồng, Tỉnh Ninh Thuận, Tỉnh Bình Thuận, Tỉnh Tây Ninh, Tỉnh Bình Phước, Tp. Hồ Chí Minh, , Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Long An, Tỉnh Đồng Tháp, Tỉnh Tiền Giang, Tỉnh Bến Tre, Tỉnh Trà Vinh, Tỉnh An Giang, Tp. Cần Thơ, Tỉnh Bạc Liêu,Tỉnh Sóc Trăng, Tỉnh Cà mau, Tỉnh Kiên Giang, Tỉnh Đồng Nai.

VPTK: Tầng 2 – 61 Nguyễn Xiển, Hà Nội, Việt Nam

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097(24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website : Vietnamarch.com.vn

Email : Vietnamarch.ltd@gmail.com

 

 

42 đánh giá

Bình luận