Thiết kế nhà thờ họ 2 tầng khang trang trên diện tích đất 300m2 ở Hưng Yên

Phạm Thoa 98 0 4890

Nhà thờ họ từ xa xưa cho tới bây giờ luôn là tâm huyết, là trái tim là khối óc của dòng họ nói chung và của gia đình trưởng họ nói riêng. Xây dựng nên một nhà thờ họ là công lao của biết bao con người đóng góp để có thể tạo nên mẫu nhà từ đường như ước muốn của mọi người. Gia đình anh Duyệt ở Hưng Yên đã đến công ty Vietnamrch để thiết kế một từ đường dòng họ 2 tầng ấn tượng khang trang và rộng rãi, tận dụng mọi ưu điểm cảu mảnh đất này để có được một thiết kế hoàn hảo nhất.

Thiết kế nhà thờ họ 2 tầng khang trang trên diện tích đất 300m2 ở Hưng Yên > từ đường dòng họ 2 tầng ấn tượng khang trang và rộng rãi

1.Thiết kế nhà thờ họ anh Duyệt ở Hưng Yên

1.1.Mặt bằng nhà thờ họ Hưng Yên

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng phần thiết kế mặt bằng tổng thể cho nhà anh Duyệt ở Hưng Yên

Xin được giới thiệu tới quý khách ngôi nhà thờ họ, từ đường họ  hiện đang trong những khâu hoàn thiện cuối cùng để đi vào sử dụng.

Tên công trình: Từ đường

Địa chỉ: Hưng Yên

Hạng mục thi công: Nhà thờ họ 5 gian 2 mái kết cấu bê tông sơn giả gỗ, đắp trát hoa văn cấu kiện, thi công tường bao quanh và cổng nhà thờ, sân vườn lát gạch đỏ.

Đơn vị thiết kế và thi công: Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

Với diện tích tổng thể khoảng 300m2, phần mặt bằng nhà thờ họ xây 2 tầng được xây trên diện tích 100m2, ,phần khuôn viên bên ngoài thiết kế đẹp và khang trang , khiến cho cả không gian trở nên bề thế và ấn tượng vô cùng.

Thiết kế nhà thờ họ 2 tầng khang trang trên diện tích đất 300m2 ở Hưng Yên > Mặt bằng nhà thờ họ Hưng Yên

1.2.Thiết kế hình ảnh nhà thờ họ Hưng Yên

Trước tiên ta chú ý về nhà thờ họ 2 tầng hiện lên sừng sững , với cấu trúc vô cùng độc đáo và ấn tượng.

Phần tầng 1 được xây rất kiên cố ,Tầng 2 là nơi nhà thờ chính.

Bên cạnh là gian bếp nhỏ xinh có nhiều tiện ích.

Tường bao bên ngoài từ đường được bố trí rất cần thận và chi tiết.Điểm đặc biệt là tường xây bằng gạch không trát tạo nên nét trơn tru và sang trọng, vừa cổ điển mà vẫn rất hiện đại. Được đầu tư công phu về phần nhìn làm tăng tính thẩm mỹ cho nhà từ đường này.

Cổng nhà từ đường băng gỗ , trên có lơp ngói đỏ xếp xen kẽ như vẩy cá rất mềm mại.

Nhìn tổng quan nhà thờ từ bên ngoài vào cho thấy sự bề thế và hoành tráng của ngôi từ đường này, có thể khiến cho gia chủ vô cùng tự hào.

Thiết kế nhà thờ họ 2 tầng khang trang trên diện tích đất 300m2 ở Hưng Yên > Thiết kế hình ảnh nhà thờ họ Hưng Yên

>>>Thiết kế từ đường 2 tầng nhà anh Hồng -Hà Nam

Mẫu nhà thờ 2 tầng, thiết kế 5 gian 2 mái là mẫu được nhiều người ưa thích nhưng sẽ tốn kinh phí khi thi công nhà thờ họ hơn những mẫu đơn giản khác.Do đó cần phải cân nhắc xem kinh phí để xây dựng nhà thờ họ như thế nào thì kiến trúc sư sẽ tư vấn cho quý khách mẫu nhà thờ phù hợp cùng với việc chúng tôi sẽ đưa ra những bản vẽ 3D trước đó để quý vị tham khảo.

Thiết kế nhà thờ họ 2 tầng khang trang trên diện tích đất 300m2 ở Hưng Yên > Thiết kế hình ảnh nhà thờ họ Hưng Yên

Trong khuôn viên từ đường trồng nhiều cây xanh mướt làm nên không gian thoáng đang và trong trẻo của toàn bộ khu vực này. Điểm xuyết nữa là những hàng cây nhỏ, xen kẽ dưới mỗi bước chân đi càng làm cho tâm hồn con người thư thái và bình an đến lạ.

Nổi bật là góc bên trái nhà thờ có một vườn cỏ xanh mướt với rất nhiều cây xanh , khiến chúng ta liên tưởng tới một khu vườn có thể dạo chơi trong đó.

Thiết kế nhà thờ họ 2 tầng khang trang trên diện tích đất 300m2 ở Hưng Yên > Thiết kế hình ảnh nhà thờ họ Hưng Yên

Ngôi bếp nhỏ nằm ngay cạnh nhà thờ họ được thiết kế khá tinh tế và nhỏ gọn đủ diện tích công năng. Chúng tôi thiết kế cho nằm cùng hướng với nhà từ đường để tạo nên phong thủy tốt.

Thiết kế nhà thờ họ 2 tầng khang trang trên diện tích đất 300m2 ở Hưng Yên > Thiết kế hình ảnh nhà thờ họ Hưng Yên

Đặc biệt để tạo nên độ thoáng cho nhà thờ họ, kiên trúc sư Nguyễn Thái Hưng đã mạnh dạn cho thêm chi tiết hai điểm nhấn hình tròn: khối lớn và khối bé có họa tiết trang trí bên hông nhà thờ, có tác dụng như một cửa sổ làm sáng không gian phòng thờ ở tầng 2 , giảm bớt vẻ u tịch và là cho không gian phòng thờ thêm dương khí hòa hợp với phong thủy phòng thờ.Thiết kế nhà thờ họ 2 tầng khang trang trên diện tích đất 300m2 ở Hưng Yên > Thiết kế hình ảnh nhà thờ họ Hưng Yên

Nhà thờ họ được thiết kế có nhiều ô cửa tròn sẽ làm cho không gian nhà thờ luôn ở trong trạng thái sáng sủa và tĩnh tâm nhất. Thiết kế nhà thờ họ 2 tầng khang trang trên diện tích đất 300m2 ở Hưng Yên > Thiết kế hình ảnh nhà thờ họ Hưng Yên

  

3. Liên hệ đơn vị thiết kế nhà thờ họ bằng gỗ đẹp ở Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế thi công nội thất và sự nhiệt tình trong công việc của các kỹ sư trong công ty kiến trúc- nội thất VIETNAMARCH. Chúng tôi tin rằng sẽ đem lại cho quý khách hàng những mẫu nhà thờ họ bằng gỗ đẹp, giá cả phải chăng … đáp ứng lại sự tin cậy của quý khách hàng khi tìm đến công ty chúng tôi.

Kiến trúc nội thất Vietnamarch

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Nguồn ảnh: Độc quyền tại Vietnamarch

20 đánh giá

Bình luận