Thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái kết hợp nhà ngang với khuôn viên đẹp ở Sơn La

Phạm Thoa 114 0 5715

Công trình nhà thờ họ này vừa được chúng tôi hoàn thành bản thiết kế mới nhất. Những bản vẽ 3D nhà thờ họ 3 gian 2 mái làm cho không gian như được mở rộng hơn trên diện tích đất khoảng 200m2 khá đẹp và ấn tượng. Mẫu từ đường này làm tiêu biểu cho một thiết kế mang hơi thở hiện đại mà vẫn rất truyền thống, thu hút bất kì ai.

1.Công trình nhà thờ họ 3 gian 2 mái kèm nhà ngang

Trên mảnh đất khá lớn, nhà thờ kết nối liền nhà ngang để ở mang môt tầm vóc lớn của một công trình tâm linh thế kỉ. Nó mang tới sự trải nghiệm mới về một nhà từ đường khá hiện đại mà vẫn không mất đi nét truyền thống.

Chủ đầu tư công trình: Đại diện Chú Châu

Địa chỉ thi công công trình: Tô Hiệu-Sơn La

Kết cấu: Nhà thờ họ nối liền nhà ngang để ở,  có khuôn viên khá rộng rãi thoáng mát và không quên bố trí cây xanh, hồ nước  tuyệt đẹp.

2.Thiết kế nhà thờ họ 3 gian  2 mái kết hợp nhà ngang cho chú Châu

Nhìn tổng quát từ trên xuống dưới, nhà thờ họ kết họp nhà ngang khá sáng đẹp với mái ngói đỏ truyền thống của Bắc Bộ. Nó mang hơi hướng của một thời hoàng kim xa xôi lẩn khuất trong tâm thế thời hiện đại ngày nay.

Bao quát trên mảnh đất khá rộng tầm 200m2, chúng ta hãy xem hình vẽ mặt bằng sơ bộ của nhà thờ họ này.

Thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái kết hợp nhà ngang với khuôn viên đẹp ở Sơn La > Công trình nhà thờ họ 3 gian 2 mái kèm nhà ngang

Qua đó ta thấy nhà từ đường có diện tích tầm 60m2, loại nhà thờ 3 gian ,2 mái phổ biến với những mảnh đất có diện tích từ trung bình đến lơn . Thì mẫu nhà thờ này là được yêu thích hơn cả.

Ngoài khuôn viên có cây xanh rào chắn cẩn mật xung quanh , thì không gian nhà thờ họ này còn có một điểm nhấn khá độc đáo đó là thiết kế thêm một chiếc hồ bán nguyệt khá nhỏ nhưng mang lại vẻ đẹp sơn thủy hữu tình cho không gian thanh tao, trang nhã này.

Thiết kế hồ nhân tạo làm nên đẳng cấp của nơi thờ tự nhà bác Châu

Sơ qua cũng cho thấy nhà ngang được làm hết sức cầu kỳ, thiết kế hiện đại khác hẳn các mẫu nhà truyền thống khác. Đây có lẽ là hình ảnh khiến bác Châu tâm đắc nhất .

 

Thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái kết hợp nhà ngang với khuôn viên đẹp ở Sơn La > Công trình nhà thờ họ 3 gian 2 mái kèm nhà ngang

Hãy cùng khám phá những chi tiết cụ thể của một nhà từ đường cơ bản nhất mà dù là theo phong cách hiện đại cugnx không thể thiếu được.

Nhìn theo phương ngang, từ ngoài vào bạn dễ dàng nhận thấy cổng vào được thiết kế tinh tế, có lợp mái tránh mưa bão và giữ cho sân nhà khô ráo

Thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái kết hợp nhà ngang với khuôn viên đẹp ở Sơn La > Công trình nhà thờ họ 3 gian 2 mái kèm nhà ngang

Đi theo cánh cửa gỗ vào trong nhà từ đường, bạn nhận thất hình ảnh những dãy hoa nhỏ li ti xếp sát vào tường nhà 3 gian 2 mái, làm nên vẻ đẹp tươi mát của không gian.

Hai bên hông nhà thờ được trang trí khá đẹp mắt, với nhiều chi tiết cầu kỳ mà có lẽ với một đội thợ chuyên nghiệp cho lĩnh vực tâm linh họ sẽ làm nên nét đẹp này.

Hai cột lửa nhà thờ họ vẫn theo phong cách truyền thống , mang lại sự uy nghi cho không gian thờ phụngThiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái kết hợp nhà ngang với khuôn viên đẹp ở Sơn La > Công trình nhà thờ họ 3 gian 2 mái kèm nhà ngang

Phía trước nhà từ đường được thiết kế bê tông giả gỗ sang trọng. Ưu điểm của phương pháp này là mang lại sự hài lòng về mặt thẩm mỹ và giá cả phải chăng. ĐỒng thời độ bền cũng khá cao, tất nhiên trong quá trình gặp mưa gió không tránh khỏi nhưng có thể tránh đươc và làm mới dễ dàng.Thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái kết hợp nhà ngang với khuôn viên đẹp ở Sơn La > Công trình nhà thờ họ 3 gian 2 mái kèm nhà ngang

Điều thích nhất mà gia chủ ưng ý đó là mẫu nhà ngang vô cùng đẹp và sang trọng mà kiến trúc sư đã thiết kế cho họ.

Toàn bộ tương bên ngoài của nhà ngang được sáng tạo băng gạch không trát vô cùng trơn tru và nghệ thuật chứ không hề thô kệch như mọi người hình dung. Cánh cửa gỗ được chia thành 4 phần nhỏ , là hai cánh cửa gấp lại được và mở ra mà vẫn không tốn diện tích. Kết hợp với cuốn thư đá phía trước nhà thờ họ mang lại cảm giác yên bình cho những người trong họ tộcThiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái kết hợp nhà ngang với khuôn viên đẹp ở Sơn La > Công trình nhà thờ họ 3 gian 2 mái kèm nhà ngang

>>>Đặc điểm trong thiết kế nhà thờ họ ở Huế và những mẫu nhà thờ họ ở Huế đẹp

3. Liên hệ đơn vị thiết kế nhà thờ họ bằng gỗ đẹp ở Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế thi công nội thất và sự nhiệt tình trong công việc của các kỹ sư trong công ty kiến trúc- nội thất VIETNAMARCH. Chúng tôi tin rằng sẽ đem lại cho quý khách hàng những mẫu nhà thờ họ bằng gỗ đẹp, giá cả phải chăng … đáp ứng lại sự tin cậy của quý khách hàng khi tìm đến công ty chúng tôi.

Kiến trúc nội thất Vietnamarch

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Nguồn ảnh: Độc quyền tại Vietnamarch

 

12 đánh giá

Bình luận