Thiết kế nhà thờ họ Vũ 2 tầng 2 mái ở Đà Nẵng diện tích khuôn viên 110m2

Phạm Thoa 91 0 5103

Khi thiết kế nhà thờ họ điểm mấu chốt là cần phải có sự khảo sát toàn bộ khu đất được phép xây dựng từ đường một cách hợp pháp. Sau đó mới tính đến các phương án có thể xem xét sao cho có được một bản thiết kế từ đường hoàn hảo, chuẩn về diện tích và phong thủy, các kích thước chuẩn theo thước lỗ ban. Chính vì thế khi nhận một công trình thi công nhà thờ họ, chúng tôi cũng trực tiếp vẽ bản thiết kế sao cho có thể hoàn thành tốt nhất ý nguyện của gia đình và họ tộc .Dưới đây là bản thiết kế nhà thờ họ tại Đà Nẵng .

1.Thiết kế nhà từ đường 2 mái ở Đà Nẵng

1.1.Bản vẽ thiết kế nhà thờ họ 2 tầng diên tích hơn 100m2

Trong bảng vẽ thiết kế chúng tôi chia thành hai phần riêng biệt

Phần 1 là nhà thờ họ tầng 1

Phần 2 là tầng 2

Với những số đo trên bản vẽ thì rõ ràng chúng tôi đã thể hiện được ý nguyện của dòng họ Vũ tại Đà Nẵng. Trong kết cấu có đầy đủ các phần, với những số đo dễ hiểu và tỉ mỉ . Chính vì thế sau khi hoàn thiện xong bản vẽ này gia chủ  đại diện cho dòng họ rất hài lòng về nhưng bố cục sắp xếp trong nhà từ đường : từ khuôn viên cây xanh, khu vực hóa vàng trong nhà từ đường, bàn thờ thiên …

Thiết kế nhà thờ họ Vũ 2 tầng 2 mái ở Đà Nẵng diện tích khuôn viên 110m2 > Bản vẽ thiết kế nhà thờ họ 2 tầng diên tích hơn 100m2

 

Thiết kế nhà thờ họ Vũ 2 tầng 2 mái ở Đà Nẵng diện tích khuôn viên 110m2 > Bản vẽ thiết kế nhà thờ họ 2 tầng diên tích hơn 100m2

 

2. Bản vẽ 3D nhà thờ họ Vũ Tại Đà Nẵng

Vơi diện tích lòng trong của nhà thờ họ tầm 50m2, chúng tôi thiết kế nội thất khá đẹp và phù hợp.

Ngoài ra thiết kế nhà từ đường có được sự ưu ái nhiều ở điểm : Có thể tạo khuôn viên tươi mát cùng hàng cây dừa cao xanh . Toàn bộ mảnh đất bên ngoài chính được bao bọc bởi hệ thống tường rào vững chắc, gạch xây tuyệt đẹp và kín đáo tạo nên sự bền bỉ và chắc chắn cho khu bên trong .

Từ bên ngoài có thể nhìn thấy được cả một khu vực tầng 2- là nhà từ đường chính cao hẳn lên so với khu vực xung quanh.

Cổng nhà thờ họ được thiết kế đơn giản, mái vòm che mưa, Hái bên mái cách điệu uốn cong và hướng về hai phía , vừa đẹp vừa mềm mại.

Hàng rào dù kín những vẫn có khoảng hở để tạo nên không khí thoáng đãng trong những ngày hè oi nóng và những ngày lễ hay giỗ chạp cần phải thắp nhiều hương nhang để cầu khấn thành tâm.

Thiết kế nhà thờ họ Vũ 2 tầng 2 mái ở Đà Nẵng diện tích khuôn viên 110m2 > Bản vẽ 3D nhà thờ họ Vũ Tại Đà Nẵng

Nhìn phía trước , nổi bật là tấm cửa gỗ nhà thờ họ,mang lại nét đẹp ấn tượng và sâu sắc . Sự an toàn trong cấu trúc là điểm được sự đồng tình của cả dòng họ. Cấu trúc tầng 1 dùng để ăn uống hoặc hội họp trong những dịp được sum vầy cả dòng họ.

Tầng 2 thì nhà từ đường chính .

Cũng chiêm ngưỡng cấu trúc bên ngoài của từ đường :

Trên đỉnh của từ đường là dòng chữ hán với nhiều ý nghĩa cổ kính.

Tiếp đến là các cấu kiện trang trí trên mái nhà thờ họ. Với việc thi công mái nhà thờ họ xếp mũi hài đẹp truyền thống, thì phần trên cùng của từ đường cũng nhận được sự ưu ái nhiều .

Các cột bê tồng gỉa gỗ khiến cho  nhà thờ họ có sự vững chãi và bền chắc hơn nhiều.

Nhờ sử dụng chất liệu bê tông giả gỗ mà giảm chi phí cho nhà thờ họ khá nhiều. So với việc dùng gỗ thịt tự nhiên thì bê tông sơn giả gỗ vừa chắc vừa đẹp và bền .

 

Thiết kế nhà thờ họ Vũ 2 tầng 2 mái ở Đà Nẵng diện tích khuôn viên 110m2 > Bản vẽ 3D nhà thờ họ Vũ Tại Đà Nẵng

 

Tầng 2 là khu vực thờ chính

Thiết kế nhà thờ họ Vũ 2 tầng 2 mái ở Đà Nẵng diện tích khuôn viên 110m2 > Bản vẽ 3D nhà thờ họ Vũ Tại Đà Nẵng

Nhà thờ họ 3 gian hai mái luôn là niềm tự hào của cả dòng họ. Với thiết kế riêng biệt chuyên sâu cùng việc đo đạc kích cỡ chuẩn phong thủy , chuân theo thước lỗ ban thì rõ ràng chúng tôi đã mang đến cho dòng họ Vũ một nhà thờ họ đẹp hoàn hảo cùng các tiện ích được thiết kế khoa học và ấn tượng. Nhà từ đường vừa mang hơi hướng truyền thống, vừa mang lại cho không gian thờ cúng sự trang trọng và hiện đại.

Thiết kế nhà thờ họ Vũ 2 tầng 2 mái ở Đà Nẵng diện tích khuôn viên 110m2 > Bản vẽ 3D nhà thờ họ Vũ Tại Đà Nẵng

Đặc biệt khuôn viên tuy nhỏ những vẫn có đầy đủ sân vườn, cầu thang đi lên khu vực chính , khoảng thừa bên hông khá gọn gàng và xinh xắn.

>>>Giá hồ sơ thiết kế nhà thờ họ hết bao nhiêu tiền?

3. Liên hệ đơn vị thiết kế và thi công nhà thờ họ chuyên nghiệp và uy tín

Để được tư vấn đưa ra các mẫu nhà thờ họ đẹp, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế kiến trúc, thi công hoàn thiện các công trình kiến trúc truyền thống như: nhà thờ họ, nhà thờ tổ, nhà gỗ cổ truyền, đình chùa, miếu mạo, lăng mộ… cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

 

31 đánh giá

Bình luận