Thiết kế nội thất phòng thờ đẹp cho chung cư hiện đại mới nhất

Phạm Thoa 94 0 3116

Đối với chung cư mà nói thì nội thất phòng thờ là không gian trang nghiêm nhất, là nơi được tôn trọng, được chăm chút về mặt tâm linh nói chung và hình thức nói riêng. Bởi lẽ khác với nhà đất như nhà cao tầng, nhà liền kề, nhà biệt thự thì nội thất phòng thờ của chung cư được kết hợp chung với phòng khách- là không gian đẹp nhất có thể đặt phòng thờ hay đơn giản chỉ là bàn thờ đứng hay bàn thờ treo trong đó sao cho thẩm mỹ và tâm linh nhất. Có nhiều gia đình đơn giản thì họ chỉ cần có một ban thờ treo tường là đủ, cùng lắm là thêm vách ngăn đơn giản  cho bàn treo.Còn nhiều gia đình thì đóng hẳn khung vách CNC đơn giản những đẹp hiện đại cho bàn thờ chung cư. Dưới đây là những mẫu nội thât phòng thờ chúng tôi đã  thi công tại các chung cư hiện đại đồng nhất với thiết kế nội thất chung cư xu hướng mới .

1.Thiết kế nội thất phòng thờ chung cư đẹp

Đơn  vị bán bàn thờ 61 Nguyễn Xiển hiện tại đang chuyên thiết kế nội thất phòng thờ và cung cấp các mẫu bàn thờ đẹp đa dạng phong phú hợp xu hướng hiện đại. Chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu khách hàng và làm cho khách hàng hài lòng

Thiết kế nội thất phòng thờ Chung cư Tân Tây Đô-Đan Phượng _Hà Nội

bao gồm : vách ngăn gỗ CNC , cặp đôi bàn thờ đứng và bàn cơm hiện đại, kích thước lớn, dành cho không gian phòng khách chung cư lớn, diện tích căn này tầm 90-110m2 là phù hợp.

Kích thước bàn thờ luôn tuân theo thước lỗ ban , chuẩn phong thủy và được chúng tôi tư vấn kích cỡ phù hợp nhất

Vách ngăn bàn thờ có họa tiết khá đơn giản, gỗ dày 10 ly, có gia đình yêu cầu gỗ dày hơn , tuy nhiên với 10 ly thì cũng đã có một khoảng cách và tầm nhìn thoáng đẹp, không có cảm giác nặng trịch và bề thế quá trong nhà.

Vách ngăn được có mái che, tạo nên không gian yên tĩnh và tâm linh tối đa.

Mẫu bàn thờ hoa sen đục thủng , với ý nghĩa cao cả của loài hoa mang tới cho không gian thờ tự sự tinh khiết và thanh tao.

Thiết kế nội thất phòng thờ đẹp cho chung cư hiện đại mới nhất > Thiết kế nội thất phòng thờ Chung cư Tân Tây Đô-Đan Phượng _Hà Nội

Thiết kế nội thất phòng thờ cho chung cư Vinhomes

Chung cư cao cấp Vinhomes được biết đến là khu chung cư có nhều tiện ích và mức sống cao cấp. Do đó yêu cầu về nội thất nhà ở và phòng thờ cũng cao hơn . Chúng tôi  nhận đặt đóng mẫu bàn thờ thiết kế riêng, thờ hai bên nội ngoại. Mặt bàn thờ được chia làm hai khoảng không gian thuận tiện cho việc thờ cúng .

Đặc biệt gia đình làm thêm ban thờ treo tường. Đây là ban thờ Phật , mang lại cho căn phòng thờ sự sang trong và quy củ .

Về vách ngăn phòng thờ; Gia chủ đầu từ vách ngăn khá kiên cố. Vách ngăn chắn hai bên bàn thờ , phần trên đầu bàn thờ treo vừa tạo không gian kín đáo, vừa làm tấm chắn ám khói , tản hương luôn . Rất thông minh .

Phía trung tâm tấm vách ở giữa là cac chữ trang trí rời cũng bằng gỗ . Gia đình nào thích cầu kỳ có thể chọn thêm chữ Phúc, Lộc , Thọ …tùy thích.

Vách ngăn CNC mới đầu gia chủ yêu cầu làm gỗ thật. Tuy nhiên chứng tôi cũng khuyên chân thành rằng: nếu làm gỗ thật thì khó có thể chế tác được thành các họa tiết đẹp, vì gỗ luôn có thớ gỗ, dễ bị nứt theo đường chẻ .

Khăc phục điều đó, vách sẽ được làm bằng lõi gỗ công nghiệp, dễ chế tác , dễ tạo hình hoa văn . Và đồng thời , dễ làm theo yêu cầu khách hàng, vừa đẹp vừa giá cả phù hợp.Bên ngoài là lớp vernia, có thể làm băng gỗ thật như gỗ sồi, gỗ hương, là tùy ý .

Khung của vách CNC cũng hầu như làm theo yeeu cầu của gia chủ : gỗ sồi, gỗ gõ…

Thiết kế nội thất phòng thờ đẹp cho chung cư hiện đại mới nhất > Thiết kế nội thất phòng thờ cho chung cư Vinhomes

Thiết kế nội thất phòng thờ cho chung cư Kim văn Kim Lũ -Nguyễn Xiển – Hà Nội- đi qua cầu Dậu 200m

Chung cư này là chúng cư khá phổ biến , đẹp và được nhiều người ưa thích vì ở đây tiện ích. Chúng tôi lắp đặt phòng thờ cho chung cư nhỏ diện tích tầm 80m2  với mẫu bàn thờ đứng , triện sen đặc , và tấm vách ngăn khá đẹp và chăc chắn.

Thiết kế nội thất phòng thờ đẹp cho chung cư hiện đại mới nhất > Thiết kế nội thất phòng thờ cho chung cư Kim văn Kim Lũ -Nguyễn Xiển - Hà Nội- đi qua cầu Dậu 200m

Thiết kế phòng thờ chung cư Linh Đàm tại HH1

Thiết kế nội thất phòng thờ đẹp cho chung cư hiện đại mới nhất > Thiết kế phòng thờ chung cư Linh Đàm tại HH1

Thiết kế phòng thờ chung cư Đại Thanh-Cầu Bươu _Hà Nội

Thiết kế nội thất phòng thờ đẹp cho chung cư hiện đại mới nhất > Thiết kế phòng thờ chung cư Đại Thanh-Cầu Bươu _Hà Nội

 

>>>Cập nhật 3 mẫu bàn thờ vách ngăn gỗ lắp đặt cho chung cư hiện đại tại quận Hai Bà Trưng

3. Dịch vụ tư vấn thiết kế, cung cấp, lắp đặt ban thờ của Vietnamarch

– MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN: Vận chuyển, lắp đặt Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội.

– BẢO HÀNH DÀI HẠN : 10 năm cho tất cả sản phẩm.

Liên hệ bán buôn: 0918.248.297 (Mr.Trường)

———————————–

Đến Vietnamarch, Bạn không chỉ mua được những mẫu bàn thờ chất lượng nhất mà còn được tư vấn toàn diện về không gian, giải quyết tất cả thắc mắc về bàn thờ như: hướng bàn thờ, vị trí đặt ban thờ, kích thước hợp phong thủy và hợp tâm nguyện…

Hoặc Liên hệ với chúng tôi: 

Công ty TNHH VIETNAMARCH – CHUYÊN GIA PHÒNG THỜ.

Văn phòng thiết kế và showroom: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.
Hotline: 0903.205.159 – 0915.191.212 (24/7)
Email: Vietnamarch.Ltd@gmail.com 
Website: vietnamarch.com.vn

19 đánh giá

Bình luận