Thiết kế nội thất phòng thờ, lắp đặt bàn thờ chuyên nghiệp tại Ba Đình

Phạm Thoa 90 0 5421

Nếu ai đã từng tới lăng Bác thì đã biết Ba Đình là một trong  4 quận trung tâm của thủ đô. Ba Đình chứa nhiều dấu mốc lịch sử quan trọng của đất nước Việt Nam . Chính vì lẽ đó , người dân nơi đây cũng phần lớn đều có lối sông rất hiện đại mà vẫn rất mộc mạc  kiểu Hà Nội. Chúng tôi đã tới tìm hiểu và thiết kế nội thất phòng thờ cho gia đình anh chị Quốc Thúy tại Ba Đình. Sau khi khảo sát chúng tôi đưa ra phương án thiết kế và lắp đặt nội thất phòng thờ vừa hiện đại , vừa mang đậm nét truyền thống trong toàn bộ các chi tiết : Bàn thờ, vách ngăn, bộ đồ thờ cúng.

1. Thiết kế nội thất phòng thờ tại Ba Đình

Mỗi một địa phương đều có những dấu ấn và văn hóa khá đặc trưng. Quận Ba Đình có 14 phường: Cống Vị, Điện Biên, Đội Cấn, Giảng Võ, Kim Mã, Liễu Giai, Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Nguyễn Trung Trực, Phúc Xá, Quán Thánh, Thành Công, Trúc Bạch, Vĩnh Phúc. Mỗi nơi mỗi khác, mỗi gia đình đều có yêu cầu thiết kế phòng thờ khá riêng phù hợp với mong muốn nguyện vọng của từng gia đình .

Thiết kế nội thất phòng thờ, lắp đặt bàn thờ chuyên nghiệp tại Ba Đình > Thiết kế phòng thờ tại phòng khách

Thiết kế phòng thờ tại phòng khách nhưng rất gọn gàng, ấm cúng

Đối với nhà anh chị Quốc – Thúy tại Ba Đình, phòng thờ gắn liền với phòng khách , là nơi kín đáo bên trong cánh cửa ngay sát kệ ti vi và ngăn cách thành một không gian yên tĩnh tuyệt đối .

Yêu cầu thiết kế phòng thờ của anh chị được đáp ứng

Về màu sắc: Màu sắc của không gian thờ phụng khác với không gian khác , không hề dễ dàng đê chọn được màu ưng ý . Trong khi đó còn phải hài hòa với màu sắc nội thất nhà ở đã có của anh chị. Chúng tôi chọn màu tương đồng đó là màu cánh gián, đây là giam màu khá phổ thông- được nhiều khách hàng yêu thích . Màu này làm cho

không gian thờ phụng có độ trầm ở mức vừa phải. Vừa ấm áp , vừa tôn nghiêm.

Thiết kế nội thất phòng thờ, lắp đặt bàn thờ chuyên nghiệp tại Ba Đình > Thiết kế nội thất phòng thờ tại Ba Đình

Hai vách ngăn sát tường và vách bên phải ngăn cách với khu vực để kệ đồ ti vi có độ dầy 10 ly là con số đẹp – vách không nên quá dày tạo cảm giác nặng nề .

Bàn thờ mà khách chọn là bàn thờ đứng , hiện đại hơn so với những mẫu tủ thờ , ngai thờ , khám thờ …như chúng ta thường thấy. Đó là mẫu bàn thờ đẹp mang mã số BTD 01.

Với kích thước bàn thờ chuẩn thước lỗ ban: 1270x610x1270 chúng tôi sắp xếp những đồ thờ đơn  giản và cần thiết cho một không gian thờ Phật chính : gồm tượng phật, nến hai bên, đĩa hoa quả nhỏ…

Đối với nhà rộng có thể chọn lên mẫu bàn thờ đứng với kích thước 1m53x810x1270. Còn đối với không gian nhỏ hơn nữa thì có nhiều sự lựa chọn hơn như có thể lắp bàn thờ treo hoặc có thể lắp bàn đứng kích thước bé 880x480x1270 là tùy thuộc vào gia chủ và chúng tôi sẽ có những tư vấn phù hợp về kích cỡ .

Chất liệu làm nên bàn thờ đứng là chất liệu gỗ gõ bảo hành 15 năm.

Ngoài mẫu bàn thờ này chúng tôi còn cung cấp nhiều mẫu bàn thờ xuất khẩu nữa . Và với nhiều chất liệu gỗ làm bàn thờ khác nhau như bàn thờ gỗ sồi, gỗ hương , gỗ gụ…

Đồng thời phía trên bàn thờ đứng là mẫu hoa văn trang trí chữ Thọ, là mẫu được yêu thích nhất ngoài chữ Phúc .

Kích thước thông dụng của chữ Thọ là 550 , với chất liệu gỗ gõ cao cấp

Và trên cung là tấm chắn ám khói hương . Đối với bàn thờ đứng có một bát hương thì tấm chắn ám khói phù hợp là 41×61 cùng màu cánh gián.

Đối với nhà rộng thì khoảng cách hai mép bàn thờ so với hai vách ngăn có thể rộng hơn. Tuy nhiên nhà anh chị có diện tích chỗ để bàn thờ khá hẹp nên chúng tôi đã tận dụng tối đa diện tích thờ cúng để ban thờ sao cho vừa vặn nhất mà vẫn tạo cảm giác thoải mái nhất đồng  thờ đầy tính thẩm mỹ .

>>>Những mẫu phòng thờ đẹp hiện đại chào đón năm 2019

2. Liên hệ địa chỉ mua bàn thờ cao cấp tại 61 Nguyễn Xiển giá tốt nhất thị trường

Vietnamarch đã chính thức ra mắt và phân phối sản phẩm bàn thờ tại các showroom và cửa hàng thuộc các hệ thống trên toàn quốc với hàng ngàn các mẫu bàn thờ đẹp chất lượng cao cấp : bàn thờ đứng, bàn thờ treo, bàn thờ truyền thốngban  thờ hiện đạitủ thờ cao cấp…để quý khách hàng thoải mái lựa chọn. Đừng quên gọi cho chúng tôi để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn cho quý vị về màu sắc, kích thước phù hợp phong thủy với từng cung mệnh của gia chủ.

CÔNG TY TNHH VIETNAMARCH

Add: Số 61 Nguyễn Xiển,Hà Nội,Việt Nam 
Hotline: 0918.248.297 (24/7) 
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7 
Website: vietnamarch.com.vn 
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

XEM THÊM: Những mẫu bàn thờ chung cư hiện đại đẹp nhất hiện nay (click vào ảnh để xem)

Thiết kế nội thất phòng thờ, lắp đặt bàn thờ chuyên nghiệp tại Ba Đình > Mẫu bàn thờ chung cư đẹp

Click để xem chi tiết

18 đánh giá

Bình luận