Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng ở Nha Trang đầy ấn tượng

Trương Huyền 46 0 3976

Nha Trang là một thành phố biển năng động với rất nhiều các công ty lớn có, bé có và ngày càng phát triển rộng rãi các mô hình khởi nghiệp. Việc thiết kế nội thất văn phòng ở Nha Trang được các chủ doanh nghiệp rất quan tâm với mong muốn gây ấn tượng với khách hàng cũng như tạo sự thoải mái, tiện nghi cho nhân viên khi làm việc. Trong bài viết lần này, Vietnamarch mời các bạn cùng khám phá những mẫu thiết kế nội thất văn phòng ở Nha Trang đầy ấn tượng nhé!

>>Xem thêm: 100+ mẫu thiết kế văn phòng đẹp

1. Thiết kế nội thất văn phòng ở Nha Trang cho phòng giám đốc

Phòng giám đốc là một không gian vô cùng quan trọng bởi nơi đây là phòng dành cho người có vai trò to lớn nhất của công ty. Phòng Giám đốc không chỉ là nơi Giám đốc công ty làm việc mà còn là không gian để Giám đốc gặp gỡ, trao đổi với các khách hàng, đối tác. Không gian này có thể nói là đại diện cho bộ mặt công ty, tạo niềm tin cho các khách hàng cũng như tạo sự đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp đó. Hơn nữa, phòng giám đốc nếu được thiết kế hợp lý, tạo sự thoải mái và tiện nghi thì sẽ giúp giám đốc công ty làm việc tốt hơn, đưa ra những đường hướng giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng ở Nha Trang đầy ấn tượng > Thiết kế nội thất văn phòng ở Nha Trang cho phòng giám đốc có diện tích lớn

Thiết kế nội thất văn phòng ở Nha Trang cho phòng giám đốc có diện tích lớn

Tùy vào diện tích mà có phương án thiết kế nội thất văn phòng ở Nha Trang cho phòng giám đốc sao cho hợp lý. Đối với phòng giám đốc diện tích lớn thì bạn có thể lựa chọn bàn ghế làm việc, bàn tiếp khách có kích thước lớn, hiện đại, thể hiện đẳng cấp của người đứng đầu doanh nghiệp. Phòng Giám đốc có diện tích lớn cũng có thể kê thêm bàn họp riêng. Đối với phòng giám đốc nhỏ thì chỉ cần bàn làm việc, tủ tài liệu, bàn tiếp khách cho giám đốc nhỏ gọn, có thiết kế đơn giản, không quá cồng kềnh để tiết kiệm không gian.

Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng ở Nha Trang đầy ấn tượng > Thiết kế nội thất văn phòng ở Nha Trang cho phòng giám đốc có diện tích nhỏ

Thiết kế nội thất văn phòng ở Nha Trang cho phòng giám đốc có diện tích nhỏ

Chất liệu thường thấy khi thiết kế phòng giám đốc là gỗ và da để phù hợp với đẳng cấp của Giám đốc. Bạn có thể lựa chọn bộ bàn ghế da hoặc gỗ sang trọng, cao cấp tùy theo phong cách thiết kế hoặc sở thích.

2. Thiết kế nội thất văn phòng ở Nha Trang cho phòng làm việc

Bên cạnh phòng giám đốc thì việc thiết kế nội thất văn phòng ở Nha Trang cho phòng làm việc nhân viên cũng được nhiều công ty quan tâm. Nhân viên là một phần không thể thiếu của bất kỳ một doanh nghiệp nào, việc tạo cho nhân viên một không gian làm việc đúng tiêu chuẩn, thoải mái, tiện nghi sẽ giúp tăng hiệu quả làm việc cho nhân viên.

Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng ở Nha Trang đầy ấn tượng > Thiết kế nội thất văn phòng ở Nha Trang cho phòng làm việc

Thiết kế nội thất văn phòng ở Nha Trang cho phòng làm việc

Thiết kế nội thất phòng làm việc cho nhân viên dù diện tích lớn hay nhỏ thì đều cần phải chú ý đến số lượng nhân viên làm việc, mục đích sử dụng, tạo được không gian làm việc thoải mái nhất. Mỗi lĩnh vực kinh doanh sẽ có cách bố trí không gian nội thất cũng như cách lựa chọn kiểu dáng, chất liệu nội thất khác nhau sao cho phù hợp với tính chất công việc đó. Bàn ghế làm việc hiện nay ưu tiên việc tích hợp nhiều tính năng cũng như ưu tiên sử dụng những nội thất thông minh, hiện đại.

Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng ở Nha Trang đầy ấn tượng > Thiết kế nội thất văn phòng ở Nha Trang với bàn làm việc đa năng

Thiết kế nội thất văn phòng ở Nha Trang với bàn làm việc đa năng

3. Thiết kế nội thất văn phòng ở Nha Trang cho phòng họp

Phòng họp là nơi diễn ra các cuộc họp nội bộ trong công ty hoặc tiếp đón, gặp gỡ đối tác, khách hàng cho nên dù là công ty lớn hay công ty nhỏ cũng đều phải để tâm đến việc thiết kế nội thất phòng họp. Đối với thiết kế nội thất phòng họp lớn, phòng thường có sức chứa lên đến 50 người, nên lựa chọn các loại bàn dài và sắp xếp ghế ngồi xung quanh. Thiết kế nội thất cho phòng họp lớn uy nghi, bề thế, thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp. Bố trí nội thất trang nhã, đơn giản, tạo không gian thoải mái phối kết hợp với việc sử dụng các loại ánh sáng cho không gian thoáng hơn.

Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng ở Nha Trang đầy ấn tượng > Thiết kế nội thất văn phòng ở Nha Trang cho phòng họp lớn

Thiết kế nội thất văn phòng ở Nha Trang cho phòng họp lớn

Đối với thiết kế nội thất phòng họp nhỏ, có thể lựa chọn dạng bàn tròn hay oval để ngồi tập trung để dễ dàng trao đổi công việc. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại bàn làm việc đa năng cho phòng họp, đây đang là xu thế trong thiết kế nội thất văn phòng hiện nay.

Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng ở Nha Trang đầy ấn tượng > Thiết kế nội thất văn phòng ở Nha Trang cho phòng họp nhỏ

Thiết kế nội thất văn phòng ở Nha Trang cho phòng họp nhỏ

>>Xem thêm: 15+ mẫu thiết kế nội thất văn phòng thông minh

4. Liên hệ đơn vị thiết kế, sản xuất, thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp.

Hãy đến với chúng tôi – Công ty kiến trúc nội thất VIETNAMARCH để được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng ở Nha Trang chuyên nghiệp và sở hữu nhiều sản phẩm nội thất văn phòng hiện đại, hấp dẫn phù hợp với doanh nghiệp của bạn! Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế nội thất, kiến trúc, sản xuất đồ nội thất và thi công nội thất cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có ý định thiết kế nội thất, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận những tư vấn miễn phí từ các KTS theo địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

21 đánh giá

Bình luận