Thiết kế phòng họp thông minh-Xu hướng của các doanh nghiệp thời thượng 4.0

Phạm Thoa 135 0 4402

Ngày nay đại dịch Covid đã làm xáo trộn cả một nền kinh tế vốn đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên không vì lẽ đó mà mọi thứ phải dừng lại. Con người luôn có những bước tiến vĩ đại trong lịch sử. Trong ngành thiết kế văn phòng, phòng họp thông minh là một sáng kiến thực sự quan trọng và không thể nào thiếu được trong các không gian làm việc hiện nay. Vậy hiểu thế nào cho đúng về phòng họp thông minh -xu hướng của các doanh nghiệp hiện nay đang tìm kiếm .

1.Phòng họp thông minh là gì ?

Thiết kế phòng họp thông minh-Xu hướng của các doanh nghiệp thời thượng 4.0 > Phòng họp thông minh là gì ?

Phòng họp thông minh là gì ?

Phòng họp thông minh là Phòng họp mà trong đó được trang bị đầy đủ thiết bị điện tử trong phòng họp bao gồm: Cửa, rèm, đèn, máy lạnh, thiết bị hội nghị truyền hình, màn hình, máy chiếu, màn chiếu, các thiết bị âm thanh…Nhờ đó mỗi thành viên ngồi trong phòng họp đều có thể vận hành các thiết bị một cách linh hoạt . Trong trường hợp họp trực tuyến thì phòng họp này được trang bị đầy đủ các máy móc giúp cuộc họp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

2.Các thiết bị thường có trong phòng họp thông minh

Thiết kế phòng họp thông minh-Xu hướng của các doanh nghiệp thời thượng 4.0 > Các thiết bị thường có trong phòng họp thông minh

– Màn hình  hiển thị : Là bộ phận không thể thiếu được trong phòng họp thông minh. Nó giúp cho các thành viên trong văn phòng có thể đón nhận được nhiều thông tin từ truyền thông và giúp cho các thành viên hoạt động online có thể dễ dàng kết nối với nhau, cùng nhau tham gia hoạt động họp hành và làm việc như đang ở trong cùng một văn phòng. Chất lượng công việc vì thế mà vẫn được nâng cao.

Trong tình hình dịch Covid diễn biến phức tạp thì rõ ràng văn phòng thông minh với thiết kế độc đáo linh hoạt áp dụng 4.0 khiến cho doanh nghiệp vẫn có thể vận hành tốt công việc của mình.

Thiết kế phòng họp thông minh-Xu hướng của các doanh nghiệp thời thượng 4.0 > Các thiết bị thường có trong phòng họp thông minh

Các thiết bị thường có trong phòng họp thông minh

– Camera : Mỗi phòng họp thông minh đều có camera giúp quan sát cũng như ghi lại hoạt động chung khi cần có thể thông tin vẫn còn lưu lại để dễ xử lý trong công việc.

– Thiết bị kết nối không dây : Là một trong những phát kiến vĩ đại của loài người. Nhờ có thiết bị không dây mà mọi hoạt động được tối giản và linh hoạt hơn nhiều. Với mỗi thiết bị không dây cũng giúp cho văn phòng gọn gàng, tránh rườm rà phức tạp.

– Thiết bị kiểm soát an ninh

– Loa trần và cáp tín hiệu…

– Laptop/ipad…

3. Ưu điểm Phòng họp thông minh

Thiết kế phòng họp thông minh-Xu hướng của các doanh nghiệp thời thượng 4.0 > Ưu điểm Phòng họp thông minh

Không chỉ cần thiết phòng họp thông minh có trong văn phòng thời nay mà thực sự phòng hợp này mang lại nhiều lợi ích cho văn phòng 4.0

Phòng họp này giúp cho văn phòng được nâng tầm lên nhiều. Cảm giác khi bước vào văn phòng với nhiều thiết bị hiện đại phong phú cũng khiến cho ứng viên cũng như khách hàng đều cảm thấy hài lòng.

Thiết kế phòng họp thông minh-Xu hướng của các doanh nghiệp thời thượng 4.0 > Ưu điểm Phòng họp thông minh

Nhờ có phòng họp nhiều thiết bị nên nhân viên cũng được tối giản hóa , giảm chi phí phát sinh cho nhân viên. Giúp tăng hiệu quả làm việc, hiệu quả các buổi họp.

Với phòng họp thông minh , có thể dễ dàng chuyển giao các trạng thái văn phòng thông qua các thiết bị hiện đại:Thuyết trình, họp giao ban, hội thảo, hội nghị v.v…

Kết nối đơn giản: Không cần phải tháo gỡ, đấu nối hay lắp đặt lại thiết bị.

Thiết kế phòng họp thông minh-Xu hướng của các doanh nghiệp thời thượng 4.0 > Thiết kế nội thất văn phòng thông minh

*** Xem ngay : Thiết kế văn phòng thông minh 4.0

Dễ dàng quản lý vì mọi thứ được lưu vào các thiết bị hiện đại.

Vận hành đơn giản, nhanh chóng: Chỉ với một nút bấm cảm ứng hệ thống sẵn sàng đi vào hoạt động.

Với những thiết kế  văn phòng mới hiện nay , phòng họp thông minh là điều mong muốn của tất cả các doanh nghiệp giúp tối ưu hóa lợi nhuận và nhân lực.

20 đánh giá

Bình luận