Thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại

Trương Huyền 75 0 4153

Văn phòng từ trước đến nay vẫn luôn được các chủ doanh nghiệp hết sức quan tâm bởi đây không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi thể hiện hình ảnh cũng như giá trị thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng. Ngày xưa, các văn phòng đều được thiết kế theo mô hình văn phòng truyền thống nhưng ngày nay, việc thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại đang dần chiếm lĩnh. Vậy, thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại là như thế nào? Vietnamarch mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

>>Xem thêm: 100+ mẫu thiết kế văn phòng đẹp

1. Thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại có đặc điểm gì?

Khác với các mô hình văn phòng truyền thống, văn phòng được thiết kế theo xu hướng hiện đại có những đặc điểm thú vị sau đây:

  • Đề cao yếu tố đẹp, sáng tạo, độc đáo, tính bền vững, không bị lỗi thời. Thay vì thiết kế văn phòng theo kiểu cũ, đơn điệu, dễ lỗi thời thì thiết kế văn phòng xu hướng hiện đại đề cao sự sáng tạo, phá cách, độc đáo, trẻ trung, phong cách hướng tới sự bền vững, khó bị lỗi thời.
Thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại > Thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại đề cao yếu tố đẹp, sáng tạo

Thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại đề cao yếu tố đẹp, sáng tạo

  • Tạo không gian làm việc năng động, linh hoạt, tăng hiệu quả làm việc của nhân viên. Việc đem đến cho nhân viên một môi trường làm việc thoải mái, tiện nghi lý tưởng giúp họ cảm thấy thích thú, hạnh phúc hơn, nâng cao hiệu quả làm việc, từ đó tạo ra nguồn lợi nhuận tối đa cho công ty.
  • Tạo ra trải nghiệm và ấn tượng tốt cho khách hàng, đối tác.
  • Giảm không gian riêng, tăng không gian chung, tăng tính tương tác. Ngày nay những văn phòng làm việc được thiết kế theo dạng mở đã trở thành xu hướng đi đầu, văn phòng mở giúp việc quản lý văn phòng trở nên linh động và hiệu quả cao, tăng tính tương tác giữa các nhân viên, các phòng ban.
Thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại > Thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại không gian mở

Thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại không gian mở

  • Sử dụng đồ nội thất tối giản, trang thiết bị văn phòng hiện đại, thông minh, tiết kiệm diện tích, tăng tối đa không gian cho văn phòng. Việc sử dụng những món đồ nội thất tối giản, thông minh giúp cho văn phòng làm việc hiện nay có thêm nhiều không gian thoáng đãng từ đó giúp giảm thiểu sự căng thẳng cho nhân viên trong môi trường công sở áp lực. Các món đồ nội thất văn phòng đa năng, tối giản giúp tiết kiệm tối đa diện tích là điều mà các văn phòng theo phong cách hiện đại hướng đến.
Thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại > Thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại sử dụng đồ nội thất tối giản

Thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại sử dụng đồ nội thất tối giản

  • Ứng dụng công nghệ hiện đại, công nghệ ảo, hướng tới văn phòng điện tử, không giấy. Thay vì những thiết bị văn phòng cồng kềnh, lỗi thời, những văn phòng thiết kế theo xu hướng hiện đại sẽ được trang bị những thiết  bị văn phòng với công nghệ hiện đại. Tất cả các thông tin sẽ được số hóa, lưu trữ thông tin trên mạng và truy xuất thông tin từ xa một cách dễ dàng.
  • Ánh sáng là yếu tố rất quan trọng khi thiết kế văn phòng. Văn phòng theo xu hướng hiện đại chủ yếu sử dụng loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuyp, đèn downlight…và thường bố trí không chiếu trực tiếp để tránh gây lóa mắt khi làm việc. Các loại đèn có ánh sáng vàng cũng thỉnh thoảng được sử dụng để tạo cho nhân viên sự tâp trung trong khi làm việc.
Thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại > Thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại

Thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại

>>Xem thêm: 15+ mẫu thiết kế nội thất văn phòng thông minh

2. Liên hệ đơn vị thiết kế, sản xuất, thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp.

Hãy đến với chúng tôi – Công ty kiến trúc nội thất VIETNAMARCH để được tư vấn thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại chuyên nghiệp và sở hữu nhiều sản phẩm nội thất văn phòng hiện đại, hấp dẫn phù hợp với doanh nghiệp của bạn! Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế nội thất, kiến trúc, sản xuất đồ nội thất và thi công nội thất cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có ý định thiết kế văn phòng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận những tư vấn miễn phí từ các KTS theo địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

26 đánh giá

Bình luận