Tư vấn thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1977

Trương Huyền 89 0 2745

Tư vấn kiến trúc phong thủy: Bạn là người sinh năm 1977, đang có một văn phòng làm việc nhưng đang băn khoăn không biết nên làm văn phòng như thế nào, chọn hướng nào, chọn màu sắc và nội thất văn phòng sao cho hợp phong thủy. Dưới đây là một số tư vấn thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1977 mà Vietnamarch gửi tới bạn, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

1. Tuổi Đinh Tỵ (1977).

– Năm sinh dương lịch: 1977
– Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ
– Quẻ mệnh: Thổ
– Ngũ hành: Sa trung thổ (Đất trong cát)

2. Vietnamarch tư vấn thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1977.

2.1 Tư vấn chọn hướng bàn làm việc cho người sinh năm 1977

Lựa chọn hướng bàn làm việc đúng và chuẩn phong thủy là rất quan trọng, nó có ảnh hưởng tới người sử dụng, nếu đặt đúng có thể giúp gia chủ thăng tiến, thuận lợi trong sự nghiệp. Đối với những người sinh năm 1977 (tuổi Đinh Tỵ) thì có phương vị đặt bàn làm việc là ở chính Tây của văn phòng làm việc, đây được cho là hướng có Thần Tài của những người tuổi này. Tuy nhiên, việc lựa chọn hướng bàn làm việc theo phong thủy lại có sự khác nhau giữa nam và nữ tuổi này, cụ thể:

Đối với người sinh năm 1977 là nam

Đối với người sinh năm 1977 là nam, họ sẽ thuộc vào Tây tứ mệnh cho nên có thể lựa chọn hướng bàn làm việc quay về một trong các hướng tốt như Tây (Thiên Y), Tây Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Phục Vị) hoặc Đông Bắc (Sinh Khí). Nên tránh các hướng xấu như hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam.

Tư vấn thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1977 > Thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1977 lựa chọn hướng Tây là tốt nhất

Thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1977 lựa chọn hướng Tây là tốt nhất

Đối với người sinh năm 1977 là nữ

Đối với người sinh năm 1977 là nữ, họ sẽ thuộc vào Đông tứ mệnh cho nên có thể lựa chọn hướng bàn làm việc quay về một trong các hướng tốt như Đông (Thiên Y), Đông Nam (Sinh Khí), Bắc (Phục Vị), Nam (Diên Niên). Nên tránh các hướng xấu như hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây.

>>Xem thêm: Bản vẽ 3D chi tiết thiết kế phòng giám đốc văn phòng 180m2 tại phường Phạm Đình Hổ

2.2 Tư vấn chọn màu sắc văn phòng cho người sinh năm 1977

Đối với người sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ thì việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh cũng rất quan trọng. Màu sắc cho văn phòng được lựa chọn phụ thuộc vào bản mệnh của người sinh năm 1977 đó, ngoài ra cũng còn phụ thuộc vào ngũ hành, luật tương sinh.

Những người sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ mang mệnh Thổ nên có những màu tương sinh mang đến may mắn cho công việc theo bản mệnh đó là màu vàng, vàng đất, nâu. Lựa chọn những màu đó là tốt nhất, nhưng cũng có thể lựa chọn màu sắc mệnh Hỏa bởi theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Màu tương sinh của Hỏa là đỏ, hồng, tím cũng rất phù hợp và tốt khi sử dụng cho văn phòng của những người sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ.

Tư vấn thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1977 > Thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1977 sử dụng những màu sắc hợp mệnh như nâu, vàng...

Thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1977 sử dụng những màu sắc hợp mệnh như nâu, vàng…

Những màu sắc trên có thể áp dụng cho màu sơn tường cũng như màu sắc của những vật dụng hay đồ nội thất văn phòng của người sinh năm 1977. Việc thiết kế văn phòng, lựa chọn đồ nội thất sao cho cân đối, hài hòa và thống nhất về màu sắc để tạo nên một không gian làm việc đẹp, chuyên nghiệp và thoải mái.

2.3 Tư vấn chọn hình dáng, chất liệu nội thất văn phòng cho người sinh năm 1977

Theo phong thủy ngũ hành thì Thổ sinh Kim, nội thất văn phòng của người sinh năm 1977 mệnh Thổ nên chọn những chất liệu kim loại, kính, đá hoặc sứ. Tuy nhiên, hầu hết các mẫu bàn làm việc hay tủ làm việc trên thị trường hiện nay đều được làm từ chất liệu gỗ, chính vì vậy khi lựa chọn, các bạn nên chọn loại có thiết kế kết hợp nhiều chất liệu ví dụ như các mẫu bàn làm việc có mặt bàn bằng gỗ có chân sắt, chân hợp kim hoặc có kết hợp mặt kính.

Tư vấn thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1977 > Thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1977 với nội thất có chất liệu kết hợp gỗ và kim loại

Thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1977 với nội thất có chất liệu kết hợp gỗ và kim loại

Về hình dáng, người sinh năm 1977 nên chọn bàn làm việc hình chữ nhật hoặc hình vuông có bo góc hợp mệnh giúp tăng tính tương sinh và đem lại may mắn cho công việc.

Tham khảo gợi ý một số mẫu nội thất văn phòng phù hợp với người sinh năm 1977.

Phòng tư vấn kiến trúc phong thủy Vietnamarch – Hotline: 0918.248.297

11 đánh giá

Bình luận