Vẻ đẹp của ngôi biệt thự sát vách núi

phamthanh 94 0 8475

Thiết kế biệt thự sát vách núi Amanzi nằm ở chân một dãy núi của Kamala, phía tây của nó đối diện với thung lũng, phía bắc là dãy núi đá sừng sững hiểm trở và mặt trước ở phía nam là một cái nhìn tuyệt vời hướng ra biển.

Tên dự án: Thiết kế biệt thự Amazi
Thiết kế / Kiến trúc sư: Original Vision Kiến trúc sư: Adrian McCarroll, Waiman Cheung, Jamie Jamieson
Địa điểm: Quốc gia: Thái Lan | Thành phố: Phuket | Bãi biển: Kamala.
Công ty xây dựng: Original Vision
Kỹ sư: Waiman Cheung
Kiến trúc: Kiến trúc hiện đại. Hệ thống kết cấu bê tông.
Diện tích: 2.644 m2, 800 m2.

Dưới đây là hình ảnh về thiết kế biệt thự được xây dựng ở chân vách núi bên cạnh bờ biển Kamala của Thái Lan.

Vẻ đẹp của ngôi biệt thự sát vách núi > Ngất ngây với vẻ đẹp của ngôi biệt thự được xây dựng sát vách núi 01

Ngất ngây với vẻ đẹp của ngôi biệt thự được xây dựng sát vách núi 01

Vẻ đẹp của ngôi biệt thự sát vách núi > Ngôi biệt thự có mặt hướng ra biển, một trong những bãi biển đẹp nhất của Thái Lan, bãi biển Kamala với làn nước trong xanh.

Ngôi biệt thự có mặt hướng ra biển, một trong những bãi biển đẹp nhất của Thái Lan, bãi biển Kamala với làn nước trong xanh.

Thiết kế biệt thự đẹp được nổi bật nên giữa núi đá dốc và hiểm. Có thể bạn sẽ cảm thấy lo sợ khi nhìn thấy ngôi nhà được chụp từ view trên cao nhìn xuống, núi đá dốc và cao, tuy nhiên hãy yên tâm rằng kiến trúc vững chắc cùng vật liệu chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn cho bạn. Bạn sẽ chỉ ở đó và cảm thấy sự tuyệt vời của nó. Bao quanh ngôi biệt thự là một rừng cây xanh nhiệt đới, giúp ngôi nhà quanh năm mát mẻ và khí hậu trong lành.

Vẻ đẹp của ngôi biệt thự sát vách núi > Ngất ngây với vẻ đẹp của ngôi biệt thự bên cạnh vách núi hùng vĩ

Có một bể bơi hướng ra biển nằm trên sân thượng của tầng 2, màu xanh của bể bơi và biển không có sự khác nhau là mấy. Tắm trên bể bơi bạn sẽ cũng có cảm giác như tắm ở biển.

Vẻ đẹp của ngôi biệt thự sát vách núi > Bể bơi trên tầng thượng có view hướng ra biển đây là kiến trúc tuyệt đẹp

Bể bơi trên tầng thượng có view hướng ra biển đây là một kiến trúc tuyệt đẹp

Vẻ đẹp của ngôi biệt thự sát vách núi > Không chỉ có kiến trúc độc đáo, phần nội thất có thể nói là không còn gì hoàn hảo hơi cũng chính là đẳng cấp của ngôi biệt thự này.

Không chỉ có kiến trúc độc đáo, phần nội thất có thể nói là không còn gì hoàn hảo hơi cũng chính là đẳng cấp của ngôi biệt thự này.

Vẻ đẹp của ngôi biệt thự sát vách núi > Được thiết kế dành cho mục đích nghỉ dưỡng, thăm quan, trải nghiệm nên ngôi biệt thự có thiết kế kiến trúc hòa hợp với thiên nhiên.

Được thiết kế dành cho mục đích nghỉ dưỡng, thăm quan, trải nghiệm nên ngôi biệt thự có thiết kế kiến trúc hòa hợp với thiên nhiên.

Vẻ đẹp của ngôi biệt thự sát vách núi > Nội thất hiện đại, hoàn hảo trong ngôi biệt thự

Nội thất hiện đại, hoàn hảo trong ngôi biệt thự

Vẻ đẹp của ngôi biệt thự sát vách núi > Nội thất hoàn hảo trong từng thiết kế Vẻ đẹp của ngôi biệt thự sát vách núi > Mọi view nhìn được thiết kế sao cho đẹp nhất, hướng thiên nhiên   Mọi view nhìn được thiết kế sao cho đẹp nhất, hướng thiên nhiên

Vẻ đẹp của ngôi biệt thự sát vách núi > Ngất ngây với vẻ đẹp của thiết kế biệt thự được xây dựng sát vách núi

Ngất ngây với vẻ đẹp của thiết kế biệt thự được xây dựng sát vách núi   Vẻ đẹp của ngôi biệt thự sát vách núi > Bản vè thiết kế kiến trúc của ngôi biệt thự

Bản vẽ thiết kế kiến trúc của ngôi biệt thự  Vẻ đẹp của ngôi biệt thự sát vách núi > Bản vẽ và phối cảnh tổng thể của ngôi biệt thự Bản vẽ và phối cảnh tổng thể của ngôi biệt thự

Bài viết được sưu tầm trên: Internet.

Phòng Tư vấn Kiến trúc – Nội  Thất Vietnamarch.,Group Hotline:  0918.248.297 (24/7)

20 đánh giá

Bình luận